Cách viết ghi chú mũi tên trong Word

Trong Words, khi biểu diễn một đoạn văn bản cần sơ đồ, hình khối có lẽ biểu tượng mũi tên sẽ được người dùng sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt viết chú thích lên mũi tên sẽ làm tăng thêm tính trực quan của biểu đồ mà bạn cần diễn đạt trên Word. Vậy bạn đã biết cách viết ghi chú mũi tên trong Word chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ở bài viết trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu với các bạn cách viết ghi chú mũi tên trong Excel, trong bài viết này chúng ta lại cùng tìm hiểu cách thức này khi thực hiện với Word. Mời các bạn cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ thực hiện việc vẽ mũi tên trong Word, bằng cách bạn vào Insert -> Shapes và lựa chọn kiểu vẽ mũi tên trong Word mà bạn cần chèn.

cach viet ghi chu mui ten trong word

Bước 2: Tiếp theo bạn thực hiện việc tạo ghi chú bằng cách vào tab Format và nhấn chọn mục Text box (hoặc bạn cũng có thể click đúp vào hình mũi tên).

cach viet ghi chu mui ten trong word 2

Bước 3: Click vào vị trí cần chèn ghi chú sau đó tiến hành nhập nội dung cho đoạn ghi chú của mình.

cach viet ghi chu mui ten trong word 3

Bước 4: Nhấn vào Text box và xoay sao cho cùng hướng với chiều mũi tên, đồng thời di chuyển đến gần vị trí mũi tên của bạn.

cach viet ghi chu mui ten trong word 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-ghi-chu-mui-ten-trong-word-23152n.aspx
Như vậy bạn đã thực hiện xong thao tác viết ghi chú trong Word, chúng ta có thể nhận thấy cách làm tương tự như cách viết ghi chú mũi tên trong Excel. Ngoài ra, khi sử dụng Word để soạn thảo, chúng ta có rất nhiều cách để trình bày văn bản Word sao cho hoàn hảo nhất. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng Word để soạn thảo văn bản thì bài viết hướng dẫn cách trình bày văn bản Word đẹp chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.5★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub
Cách viết phân số trong Word, đánh công thức phân số trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Gộp, ghép nhiều văn bản trong Word 2007
Group trong word, nhóm khối hình ảnh trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Cách xóa dòng, xóa cột trong word 2016
Từ khoá liên quan:

ghi chú

, ghi chú mũi tên Word, viết ghi chú lên mũi tên trong Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Word 2007 Update

  Phiên bản cập nhật Microsoft Office Word 2007

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.

Tin Mới

 • Cách xoay ngang một trang Word, quay ngang dọc trang giấy

  Thay vì xoay ngang, xoay dọc toàn bộ các trang trong Word bằng cách bấm vào Landscape hay Portrait, nhưng giờ bạn chỉ muốn xoay ngang một trang word hoặc xoay dọc hay một đoạn thôi thì không thể sử dụng cách cũ được mà cần thực hiện xoay theo cách khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách xoay trang word một trang ngang và toàn bộ các trang khác vẫn xoay dọc bằng hướng dẫn dưới đây.

 • Top website hỗ trợ chuyển ảnh sang Word Online đơn giản nhất

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top website hỗ trợ chuyển ảnh sang Word Online đơn giản nhất, giúp cho quá trình chuyển đổi, convert nhanh hơn.

 • Cách chuyển file Doc sang ePUB

  Với giải pháp chuyển file Doc sang ePUB, những người yêu thích đọc có thể dễ dàng thưởng thức các cuốn sách, tham khảo tài liệu dễ dàng trên thiết bị di động, sách điện tử của mình khi di chuyển tới bất cứ đâu, tiện lợi

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh

  Để đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà trọn gói của nhiều khách hàng, hiện nay, các công ty vận tải đã cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ, trọn gói để giảm bớt những áp lực vận chuyển đồ dùng cồng kềnh của nhiều gia đình, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh là các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín và có mức giá khá rẻ so với nhiều công ty vận tải khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá