Cách viết ghi chú mũi tên trong Word

Trong Words, khi biểu diễn một đoạn văn bản cần sơ đồ, hình khối có lẽ biểu tượng mũi tên sẽ được người dùng sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt viết chú thích lên mũi tên sẽ làm tăng thêm tính trực quan của biểu đồ mà bạn cần diễn đạt trên Word. Vậy bạn đã biết cách viết ghi chú mũi tên trong Word chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ở bài viết trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu với các bạn cách viết ghi chú mũi tên trong Excel, trong bài viết này chúng ta lại cùng tìm hiểu cách thức này khi thực hiện với Word. Mời các bạn cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ thực hiện việc vẽ mũi tên trong Word, bằng cách bạn vào Insert -> Shapes và lựa chọn kiểu vẽ mũi tên trong Word mà bạn cần chèn.

cach viet ghi chu mui ten trong word

Bước 2: Tiếp theo bạn thực hiện việc tạo ghi chú bằng cách vào tab Format và nhấn chọn mục Text box (hoặc bạn cũng có thể click đúp vào hình mũi tên).

cach viet ghi chu mui ten trong word 2

Bước 3: Click vào vị trí cần chèn ghi chú sau đó tiến hành nhập nội dung cho đoạn ghi chú của mình.

cach viet ghi chu mui ten trong word 3

Bước 4: Nhấn vào Text box và xoay sao cho cùng hướng với chiều mũi tên, đồng thời di chuyển đến gần vị trí mũi tên của bạn.

cach viet ghi chu mui ten trong word 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-ghi-chu-mui-ten-trong-word-23152n.aspx
Như vậy bạn đã thực hiện xong thao tác viết ghi chú trong Word, chúng ta có thể nhận thấy cách làm tương tự như cách viết ghi chú mũi tên trong Excel. Ngoài ra, khi sử dụng Word để soạn thảo, chúng ta có rất nhiều cách để trình bày văn bản Word sao cho hoàn hảo nhất. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng Word để soạn thảo văn bản thì bài viết hướng dẫn cách trình bày văn bản Word đẹp chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.5★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Group trong word, nhóm khối hình ảnh trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Cách xóa dòng, xóa cột trong word 2016
Cách tạo, xóa khung viền word 2007,2010, 2013, 2016
Xoay trang giấy trong Word 2010
Cách viết phân số trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, 2020
Từ khoá liên quan:

ghi chú

, ghi chú mũi tên Word, viết ghi chú lên mũi tên trong Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • EquPixy

  Chèn công thức toán học vào Word

  EquPixy là công cụ hỗ trợ chèn công thức trong Word cho phép bạn chèn các biểu tượng, công thức toán học vào file văn bản. Đặc biệt EquPixy còn hỗ trợ gõ công thức và phương trình phản ứng hóa học.

Tin Mới

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • Cách chỉ cài đặt mỗi Word và Excel trong bộ Office 2016

  Việc cài đặt chỉ mỗi Word và Excel từ bộ Office 2016 giúp bạn tiết kiệm dung lượng và tài nguyên hệ thống. Với hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh cài đặt để chọn đúng những ứng dụng cần thiết, đảm bảo máy tính hoạt động mượt mà và hiệu quả hơn.

 • Code Liên Quân Chung Kết APL 2024 cập nhật mới nhất

  Arena of Valor Premier League 2024 (Liên Quân Mobile APL 2024) là sự kiện thể thao được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan từ ngày 12/06 cho đến 07/07. Nhân dịp đặc biết này, Garena tung ra bộ code Liên Quân Mobile Chung Kết APL 2024 mới tặng fan hâm mộ.