Cách viết ghi chú mũi tên trong Word

Trong Words, khi biểu diễn một đoạn văn bản cần sơ đồ, hình khối có lẽ biểu tượng mũi tên sẽ được người dùng sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt viết chú thích lên mũi tên sẽ làm tăng thêm tính trực quan của biểu đồ mà bạn cần diễn đạt trên Word. Vậy bạn đã biết cách viết ghi chú mũi tên trong Word chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ở bài viết trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu với các bạn cách viết ghi chú mũi tên trong Excel, trong bài viết này chúng ta lại cùng tìm hiểu cách thức này khi thực hiện với Word. Mời các bạn cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ thực hiện việc vẽ mũi tên trong Word, bằng cách bạn vào Insert -> Shapes và lựa chọn kiểu vẽ mũi tên trong Word mà bạn cần chèn.

cach viet ghi chu mui ten trong word

Bước 2: Tiếp theo bạn thực hiện việc tạo ghi chú bằng cách vào tab Format và nhấn chọn mục Text box (hoặc bạn cũng có thể click đúp vào hình mũi tên).

cach viet ghi chu mui ten trong word 2

Bước 3: Click vào vị trí cần chèn ghi chú sau đó tiến hành nhập nội dung cho đoạn ghi chú của mình.

cach viet ghi chu mui ten trong word 3

Bước 4: Nhấn vào Text box và xoay sao cho cùng hướng với chiều mũi tên, đồng thời di chuyển đến gần vị trí mũi tên của bạn.

cach viet ghi chu mui ten trong word 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-ghi-chu-mui-ten-trong-word-23152n.aspx
Như vậy bạn đã thực hiện xong thao tác viết ghi chú trong Word, chúng ta có thể nhận thấy cách làm tương tự như cách viết ghi chú mũi tên trong Excel. Ngoài ra, khi sử dụng Word để soạn thảo, chúng ta có rất nhiều cách để trình bày văn bản Word sao cho hoàn hảo nhất. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng Word để soạn thảo văn bản thì bài viết hướng dẫn cách trình bày văn bản Word đẹp chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.5★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết phân số trong Word, đánh công thức phân số trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Gộp, ghép nhiều văn bản trong Word 2007
Group trong word, nhóm khối hình ảnh trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Cách xóa dòng, xóa cột trong word 2016
Cách tạo, xóa khung viền word 2007,2010, 2013, 2016
Từ khoá liên quan:

ghi chú

, ghi chú mũi tên Word, viết ghi chú lên mũi tên trong Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • EquPixy

  Chèn công thức toán học vào Word

  EquPixy là công cụ hỗ trợ chèn công thức trong Word cho phép bạn chèn các biểu tượng, công thức toán học vào file văn bản. Đặc biệt EquPixy còn hỗ trợ gõ công thức và phương trình phản ứng hóa học.

Tin Mới

 • Cách xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản

  Đôi khi trong quá trình soạn thảo văn bản khi sử dụng Word 2021 có xuất hiện nhiều trang trắng, bạn muốn xóa chúng nhưng không biết phải làm như thế nào, bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng, Taimienphi sẽ giúp bạn xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản nhất.

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2021, 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách sửa lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ

  Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền.

 • Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Chỉ với 4 câu thơ trong khổ 1, nhà thơ Tố Hữu đã tái hiện đầy sinh động cảm xúc hân hoan, hạnh phúc của bản thân khi bắt gặp ánh sáng cách mạng. Bên cạnh bài Cảm nhận bài thơ Từ ấy tìm hiểu chung về sự thay đổi trong tình cảm và tác động đối với nhận thức của nhà thơ, các em có thể tham khảo Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy để tìm hiểu tập trung nhất vào sự biến chuyển trong tình cảm của nhà thơ trước sự kiện có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá