Lời tri ân thầy cô hay nhất, lời tri ân ngày 20/11, lời tri ân khi ra trường

Những lời tri ân thầy cô hay nhất sẽ là mó quà vô giá dành tặng những người thầy, người cô của mình nhân dịp ngày lễ trọng đại này. Không chỉ có hoa, có quà tặng thầy 20/11, quà tặng cô là những món quà vật chất mà đôi khi chỉ cần những món quà tinh thần đơn sơ như những lời tri ân thầy cô hay nhưng bài thơ 20-11 cũng đủ làm thầy cô thấy hạnh phúc.

Tổng đài hỗ trợ văn học: Gọi 1900.63.63.81 (văn ngắn, điểm cao)

Những lời cảm ơn thầy cô giáo ý nghĩa nhất chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực, giúp thầy và cô vững bước hơn trên bục giảng và đem đến những tiết học tuyệt vời hơn, bổ ích hơn. Đôi khi  lời cảm ơn thầy cô bạn không thể nào nói được bằng lời mà thông qua tin nhắn hoặc câu chữ trong một tấm thiệp nhỏ cũng đủ khiến thầy cô cảm thấy ấm lòng.

loi tri an thay co

Lời tri ân thầy cô hay nhất, lời tri ân ngày 20/11

Những lời tri ân thầy cô hay nhất

1. Lời tri ân thầy cô thứ nhất

Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

2. Lời tri ân thầy cô thứ 2

Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.

3. Lời tri ân thầy cô thứ 3

Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

4. Lời tri ân thầy cô thứ 4

 Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

loi tri an thay co

5. Lời tri ân thầy cô thứ 5

Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

6. Lời tri ân thầy cô thứ 6

Chúng con biết được rất nhiều thầy cô còn khó khăn và chật vật nhiều mặt trong cuộc sống đời thường, vậy mà trong mỗi bài giảng của thầy cô chúng con không thấy sự bon chen, xô bồ của cuộc sống, không thấy những toan tính, vụ lợi các nhân. Tất cả những gì thầy cô làm đều vì chúng con, vì những thế hệ tương lai của đất nước.

7. Lời tri ân thầy cô thứ 7

Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô đã dạy cho chúng em thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước. Thầy cô dạy cho chúng em cách nhìn nhận cuộc sống một cách đa diện, nhiều chiều. Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô dành cho chúng em trong suốt 3 năm học cấp III.

8. Lời tri ân thầy cô thứ 8

Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

9. Lời tri ân thầy cô thứ 9

Chúng em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.

loi tri an thay co

10. Lời tri ân thầy cô thứ 10

Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua. Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

Ngoài ra, tổng hợp Bài viết tri ân thầy cô của học sinh lớp 5, 9, 12 sẽ giúp các bạn chuẩn bị cho bài đọc tri ân trước toàn trường được trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Bên cạnh những lời tri ân thầy cô hay nhất bằng tiếng Việt bạn có thể tìm hiểu thêm về những lời tri ân 20/11 thầy cô bằng tiếng Anh nữa nhé. Thể hiện tình cảm, sự biết ơn, kính trọng của mình đối với thầy cô bằng ngôn ngữ thứ hai lời tri ân 20/11 tiếng Anh cũng tạo nên sự bất ngờ cho thầy cô đúng không nào. Mong bạn có được một ngày lễ vui và ấm áp bên thầy cô và những người mà bạn kính trọng nhân dịp ngày lễ trọng đại này. Đối với những học sinh sắp ra trường thi lời tri ân càng trở nên đặc biệt, hãy gửi đến thầy cô của mình những lời tri ân nhân ngày 20/11. Những lời tri ân thầy cô của học sinh sắp ra trường. Đó thực sự là lời chúc 20/11 đặc biệt nhất, đầy ý nghĩa nhất. Hãy để những lời chúc 20-11 chạm đến trải tim thầy cô.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-tri-an-thay-co-hay-nhat-loi-tri-an-ngay-20-11-12527n.aspx
Tháng 11 cũng đã bước đến, bạn có thể viết đôi lời tâm sự để chào đón tháng mới hoặc đọc những câu nói về tháng 11 để cảm nhận sâu sắc nhất về những ngày của tháng 11. Chúc các bạn có giây phút vui vẻ bên những câu nói hay tháng 11 lãng mạn, đong đầy cảm xúc để chào tháng 11 đầy yêu thương, nhiều may mắn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 48 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài thơ hay nhất về nghề giáo nhân ngày 20/11
Những món quà 20 tháng 11 tặng các Thầy, các Cô ý nghĩa, thiết thực nhất
Những bài hát hay về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Stt tri ân thầy cô cuối cấp ngắn gọn mà hay
Những lời cảm ơn thầy cô bằng tiếng Anh, tri ân thầy cô
Từ khoá liên quan:

loi tri an thay co

, loi tri an 20/11, loi tri an nha giao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11

  Bài phát biểu tri ân cảm ơn thầy cô

  Đối với chương trình chào mừng ngày 20-11 sẽ không thể thiếu được bài phát biểu của học sinh, để các em có được bài phát biểu vào ngày 20/11 hay, ý nghĩa cũng như giúp buổi lễ diễn ra trang trọng hơn, Taimienphi.vn đã tuyển chọn và tổng hợp những bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 hay, các em cùng tham khảo.

Tin Mới

 • Lời chúc 20/11 tặng thầy cô

  Sắp đến ngày 20/11, các bạn đã tìm được lời chúc 20/11 tặng thầy cô của mình chưa? Cứ ngày này, mọi người đều hướng tới ngày nhà giáo, hướng về thầy cô đã và đang dạy, gửi lời chúc 20/11, bó hoa, tấm thiệp được xem là nét đẹp nên làm vào ngày này, giúp thầy cô vui vẻ, hạnh phúc hơn.

 • Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô

  Ngoài những bó hoa tươi, viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô giáo cũng là cách làm tuy giản dị nhưng hết sức ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn với những người đã có từng dạy dỗ, dìu dắt bạn trong suốt thời

 • Bài hát về thầy cô và mái trường hay và ý nghĩa

  Mỗi dịp 20/11 ngày Hiến chương các nhà giáo đến gần, bên cạnh những bài thơ, bài văn sâu sắc chan chứa tình cảm của những thế hệ học trò, chúng ta còn được thưởng thức những bài hát về thầy cô và mái trường hay và ý nghĩa, cùng đón đọc bài viết dưới đây để hòa mình vào những giai điệu đẹp nhưng cũng không kém phần lắng đọng ngợi ca, tôn vinh nghề giáo, nhà giáo và trở về với những kỉ niệm thời học sinh hồn nhiên, ngây thơ dưới mái trường dấu yêu.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá