Lời tri ân 20/11 Thầy Cô tiếng Anh, lời tri ân kỷ niệm 20/11

Gửi lời tri ân 20/11 Thầy Cô bằng tiếng Anh thay vì sử dụng những lời chúc bằng tiếng Việt cũng đủ làm cho các Thầy Cô, nhất là Thầy Cô dạy tiếng Anh cảm thấy thích thú, hạnh phúc và có một ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa. Do đó, vào ngày 20/11 đừng quên gửi những lời tri ân 20/11 Thầy Cô tiếng Anh nhé.

Những lời tri ân Thầy Cô hay nhất bằng tiếng Anh là một cách thể hiện sự trân trọng và biết ơn rất hay và khác lạ. Lời cảm ơn Thầy Cô bằng tiếng anh không phải ai cũng có thể nói ra được bằng lời mà bạn có thể gửi thông điệp yêu thương qua tin nhắn hoặc qua một tấm thiệp chắc chắn cũng sẽ khiến Thầy Cô cảm thấy rất bất ngờ.

tri an 20/11 bang tieng anh

Lời tri ân 20/11 Thầy Cô tiếng Anh, những lời chúc Thầy Cô bằng tiếng Anh

Những lời tri ân 20/11 Thầy Cô bằng tiếng anh

1. Lời tri ân Thầy Cô bằng tiếng Anh thứ nhất

A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.
Tạm dịch: Xin  cảm ơn Thầy Cô -  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

2. Lời giáo viên bằng tiếng Anh thứ hai

I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart
Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

3. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 3

The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.
Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

tri an 20/11 bang tieng anh

4. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 4

On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.
Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống

5. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 5

A good teacher is like a candle, it consumes itself to light the way for others
Tạm dịch: Người Thầy tốt như ngọn nến trong đêm, họ đốt cháy bản thân để soi đường cho những người khác

6. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 6

Teaching: the profession that creates all other professions
Tạm dịch: Nghề giáo tạo ra những nghề nghiệp khác

7. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 7

I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.
Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy Cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy Cô.

8. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 8

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones .
Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

tri an 20/11 bang tieng anh

9. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 9

A Teacher takes a Hand, opens a Mind and touches a Heart
Tạm dịch: Người Thầy nắm lấy bàn tay, mở lối tâm trí và chạm vào trái tim.

10. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 10

On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you. I hope that you will pleasant for my presents which I present to you my respectful.
Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến Cô. Hy vọng Cô sẽ vui với món quà em dành tặng cho Cô.

Ngoài những lời tri ân 20/11 Thầy Cô bằng tiếng Anh bạn có thể tìm hiểu thêm những lời tri ân Thầy Cô hay nhân ngày ra trường nữa nhé. Mỗi một thế hệ học sinh đi qua để lại trong lòng Thầy Cô rất nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có nhưng trên hết đó là tâm huyết dạy dỗ suốt một thờ gian dài. Lời tri ân Thầy Cô của các em học sinh mà Taimienphi.vn vừa gửi tới hi vọng sẽ giúp bạn gửi được thông điệp yêu thương trước khi rời xa mái trường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-tri-an-20-11-thay-co-tieng-anh-loi-tri-an-ky-niem-20-11-12524n.aspx
Viết thư cảm ơn Thầy Cô bằng tiếng Anh hay đặc biệt hơn bạn có thể gửi đến những mòn quà tặng Thầy 20/11 món quà tặng Cô nhỏ nhoi và đầy ý nghĩa như các bài thơ 20 tháng 11. Hãy xem và gửi đến Thầy Cô mình những bài thơ 20 tháng 11, tuy đây là một món quà nhỏ nhoi nhưng đó cũng có thể là món quà tặng Thầy 20/11, tặng Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam đáng quý nhất.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.4★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những bài hát hay về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Ảnh 20-11 đẹp, ý nghĩa, ảnh làm thiệp kèm lời chúc
Thơ 20/11, những bài thơ về ngày 20/11 chúc mừng thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất
Những lời chúc 20/11 theo môn học ngắn gọn tặng Thầy Cô giáo hay, ý nghĩa
10 Lời tri ân thầy cô nhân ngày 20-11 hay nhất
Từ khoá liên quan:

loi tri an 20/11 thay tieng anh

, loi tri an thay co tieng anh, loi tri an thay co 20/11 tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời chúc 20/11 cho hiệu trưởng tri ân thầy cô

  Tri ân thầy hiệu trưởng

  Sắp đến ngày kỷ niệm Nhà Giáo Việt Nam 20/11, là dịp tôn vinh công lao của các thầy cô giáo. Bên cạnh chuẩn bị những món quà cho giáo viên chủ nhiệm, việc gửi đi những lời chúc 20/11 cho hiệu trưởng sẽ khiến thầy cô h ...

Tin Mới

 • Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản

  So với quà là thiết bị số, hoa, đồng hồ, mỹ phẩm..., gửi tặng quà handmade như lời chúc, thiệp 20/11 handmade tự làm bằng tay, vẽ luôn được xem là món quà đặc biệt, được các thầy cô yêu thích nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng, sự kính mến thầy cô thì gửi thiệp handmade 20/11 kèm lời chúc 20/11 là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu thiệp chúc mừng 20/11 vẽ, làm bằng tay đơn giản nhưng đẹp, các bạn có thể tham khảo để làm được mẫu thiệp ý nghĩa, độc đáo nhất.

 • Cách tạo thiệp 20/11 trực tuyến trên điện thoại, Zalo

  Làm thiệp chúc mừng 20/11 online là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để bạn có thể gửi những lời chúc tốt đẹp tới thầy cô giáo trong dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dưới đây là cách tạo thiệp 20/11 trực tuyến, để bạn gửi

 • Những lời chúc 20/11 theo môn học ngắn gọn tặng Thầy Cô giáo hay, ý nghĩa

  Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để các em học sinh, các bậc phụ huynh tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những lời chúc 20/11 theo môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh và tìm ra ý tưởng tốt nhất gửi tặng thầy cô của mình nhân ngày ngày nhà giáo Việt Nam.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.