Lời tri ân 20/11 Thầy Cô tiếng Anh, lời tri ân kỷ niệm 20/11

Gửi lời tri ân 20/11 Thầy Cô bằng tiếng Anh thay vì sử dụng những lời chúc bằng tiếng Việt cũng đủ làm cho các Thầy Cô, nhất là Thầy Cô dạy tiếng Anh cảm thấy thích thú, hạnh phúc và có một ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa. Do đó, vào ngày 20/11 đừng quên gửi những lời tri ân 20/11 Thầy Cô tiếng Anh nhé.

Những lời tri ân Thầy Cô hay nhất bằng tiếng Anh là một cách thể hiện sự trân trọng và biết ơn rất hay và khác lạ. Lời cảm ơn Thầy Cô bằng tiếng anh không phải ai cũng có thể nói ra được bằng lời mà bạn có thể gửi thông điệp yêu thương qua tin nhắn hoặc qua một tấm thiệp chắc chắn cũng sẽ khiến Thầy Cô cảm thấy rất bất ngờ.

tri an 20/11 bang tieng anh

Lời tri ân 20/11 Thầy Cô tiếng Anh, những lời chúc Thầy Cô bằng tiếng Anh

Những lời tri ân 20/11 Thầy Cô bằng tiếng anh

1. Lời tri ân Thầy Cô bằng tiếng Anh thứ nhất

A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.
Tạm dịch: Xin  cảm ơn Thầy Cô -  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

2. Lời giáo viên bằng tiếng Anh thứ hai

I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart
Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

3. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 3

The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.
Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

tri an 20/11 bang tieng anh

4. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 4

On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.
Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống

5. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 5

A good teacher is like a candle, it consumes itself to light the way for others
Tạm dịch: Người Thầy tốt như ngọn nến trong đêm, họ đốt cháy bản thân để soi đường cho những người khác

6. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 6

Teaching: the profession that creates all other professions
Tạm dịch: Nghề giáo tạo ra những nghề nghiệp khác

7. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 7

I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.
Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy Cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy Cô.

8. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 8

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones .
Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

tri an 20/11 bang tieng anh

9. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 9

A Teacher takes a Hand, opens a Mind and touches a Heart
Tạm dịch: Người Thầy nắm lấy bàn tay, mở lối tâm trí và chạm vào trái tim.

10. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 10

On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you. I hope that you will pleasant for my presents which I present to you my respectful.
Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến Cô. Hy vọng Cô sẽ vui với món quà em dành tặng cho Cô.

Ngoài những lời tri ân 20/11 Thầy Cô bằng tiếng Anh bạn có thể tìm hiểu thêm những lời tri ân Thầy Cô hay nhân ngày ra trường nữa nhé. Mỗi một thế hệ học sinh đi qua để lại trong lòng Thầy Cô rất nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có nhưng trên hết đó là tâm huyết dạy dỗ suốt một thờ gian dài. Lời tri ân Thầy Cô của các em học sinh mà Taimienphi.vn vừa gửi tới hi vọng sẽ giúp bạn gửi được thông điệp yêu thương trước khi rời xa mái trường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-tri-an-20-11-thay-co-tieng-anh-loi-tri-an-ky-niem-20-11-12524n.aspx
Viết thư cảm ơn Thầy Cô bằng tiếng Anh hay đặc biệt hơn bạn có thể gửi đến những mòn quà tặng Thầy 20/11 món quà tặng Cô nhỏ nhoi và đầy ý nghĩa như các bài thơ 20 tháng 11. Hãy xem và gửi đến Thầy Cô mình những bài thơ 20 tháng 11, tuy đây là một món quà nhỏ nhoi nhưng đó cũng có thể là món quà tặng Thầy 20/11, tặng Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam đáng quý nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.4★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật, câu chúc Nhật Bản tặng Thầy Cô giáo 20 tháng 11
Lời tri ân thầy cô hay nhất, lời tri ân ngày 20/11, lời tri ân khi ra trường
10 Lời tri ân thầy cô nhân ngày 20-11 hay nhất
Thơ 20/11, những bài thơ 20 tháng 11 chúc mừng thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất
Những món quà 20 tháng 11 tặng các Thầy, các Cô ý nghĩa, thiết thực nhất
Từ khoá liên quan:

loi tri an 20/11 thay tieng anh

, loi tri an thay co tieng anh, loi tri an thay co 20/11 tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11

  Bài phát biểu tri ân cảm ơn thầy cô

  Đối với chương trình chào mừng ngày 20-11 sẽ không thể thiếu được bài phát biểu của học sinh, để các em có được bài phát biểu vào ngày 20/11 hay, ý nghĩa cũng như giúp buổi lễ diễn ra trang trọng hơn, Taimienphi.vn đã tuyển chọn và tổng hợp những bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 hay, các em cùng tham khảo.

Tin Mới

 • Mời tải về Background 20/11, phông nền 20 tháng 11 đẹp và ý nghĩa

  Sắp đến 20/11 rồi, cùng tải về Background 20/11 đẹp và ý nghĩa để thay đổi hình nền, gửi đến cho thầy cô nhằm tri ân, thể hiện sự biết ơn đối với các thầy cô đã dạy mình trong suốt các năm vừa qua. Ngoài ra, các bạn có thể gửi thêm lời chúc 20/11 hay để món quà thêm ý nghĩa hơn.

 • Lời chúc sức khỏe Thầy Cô nhân ngày 20/11

  Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức hàng năm để tôn vinh sự đóng góp của nghề giáo đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày để các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên gửi lời chúc 20/11 tới

 • Lời chúc của phụ huynh dành cho thầy, cô giáo

  Theo quan niệm "Quân - sư - phụ" thì người thầy đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp học tập, trưởng thành của người học trò, là phụ huynh học sinh, trong ngày nhà giáo Việt Nam, bạn có thể gửi những lời chúc

 • Cách cập nhật CCleaner bản mới nhất

  Cách cập nhật CCleaner lên phiên bản mới nhất sau một thời gian sử dụng giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng mới trên CCleaner. Khi update CCleaner lên bản mới nhất còn giúp tăng cường bảo mật trên phần mềm, máy tính, đảm bảo quá trình dọn rác trên CCleaner diễn ra bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá