Hướng dẫn mở File Explorer, Thư mục ở chế độ Dark Mode đen

Dark Mode, chế độ nền đen trên Windows 10 đã không còn là đồn đoán mà nó đã có chính thức trên phiên bản Windows 10 1809, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để kích hoạt và mở File Explorer ở chế độ Dark Mode.

Hiện tại người dùng đã có thể chính thứ mở File Explorer ở chế độ Dark Mode trên Windows 10 với phiên bản 1809 mới nhất. Tất nhiên chúng ta sẽ phải nâng cấp Windows 10 nếu như chưa phải là phiên bản 1809, cách nâng cấp Windows 10 bạn đọc có thể xem qua tại đây trước khi chúng ta tiến hành thực hiện mở File Explorer ở chế độ Dark Mode.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den

Hướng dẫn mở File Explorer ở chế độ Dark Mode

Bước 1: Để có thể mở File Explorer ở chế độ Dark Mode rất đơn giản chúng ta chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + I để kích hoạt Windows Setting > Sau đó chúng ta lựa chọn tiếp Personalisation.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 2

Bước 2: Trong phần Personalisation chúng ta lựa chọn tiếp phần Colour.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 3

Bước 3: Và trong Coulour bạn kéo xuống lựa chọn choose your default app mode. Ở đây có 2 giá trị là Light và Dark, nếu lựa chọn Dark toàn bộ Windows 10 sẽ chuyển qua File Explorer.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 4

Ngay lập tức bạn sẽ thấy toàn bộ giao diện của mình chuyển sang chế độ File Explorer.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 5

Ngay cả trong phần Windows Setting mà chúng ta mở khi nãy cũng được thay đổi toàn bộ sang giao diện màu đen.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 6

Và tất nhiên phần quan trọng nhất của bài cũng là hướng dẫn mở File Explorer ở chế độ Dark Mode sẽ phải chuyển sang File Explorer.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 7

Và nếu bạn không thích mở File Explorer ở chế độ Dark Mode chúng ta chỉ cần kích hoạt lại Light ở bước 3 là mọi thứ sẽ trở lại như cũ.

Trên đây là hướng dẫn mở File Explorer ở chế độ Dark Mode, giúp người dùng có thể thay thế nhanh chóng giao diện trên Windows 10. Việc sử dụng chế độ Dark Mode sẽ giúp cho người dùng cảm thấy dịu mắt hơn cũng như phần nào đó tiết kiệm điện năng trên Windows 10.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mo-file-explorer-thu-muc-o-che-do-dark-mode-den-39400n.aspx
Với những ai đang sử dụng Windows 10 chắc hẳn gặp không ít khó khăn cũng như có một vài lỗi trong quá trình sử dụng. Theo như phản ánh một số người dùng Windows 10 đang gặp tình trạng máy chạy ì ạch và đôi khi còn treo. Vậy để giải quyết tình trạng trên chúng ta phải làm thế nào. Hẫy thử các cách tăng tốc Windows 10 của chúng tôi sau đây biết đâu một trong số các đề xuất tăng tốc Windows 10 sẽ giúp bạn xử lý vấn đề.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi chế độ game mode Minecraft trên Windows 10
Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone
Cách sửa lỗi tìm kiếm File Explorer Not Working trên Windows 10
Cách sử dụng chế độ Dark Mode Youtube Mac OS, chế độ ban đêm
Cách khởi động vào chế độ Safe Mode trên màn hình Login Windows 10
Từ khoá liên quan:

mo file explorer o che do dark mode

, mo thu muc o che do dark mode, mo Windows 10 che do dark mode,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá