Hướng dẫn mở File Explorer, Thư mục ở chế độ Dark Mode đen

Dark Mode, chế độ nền đen trên Windows 10 đã không còn là đồn đoán mà nó đã có chính thức trên phiên bản Windows 10 1809, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để kích hoạt và mở File Explorer ở chế độ Dark Mode.

Hiện tại người dùng đã có thể chính thứ mở File Explorer ở chế độ Dark Mode trên Windows 10 với phiên bản 1809 mới nhất. Tất nhiên chúng ta sẽ phải nâng cấp Windows 10 nếu như chưa phải là phiên bản 1809, cách nâng cấp Windows 10 bạn đọc có thể xem qua tại đây trước khi chúng ta tiến hành thực hiện mở File Explorer ở chế độ Dark Mode.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den

Hướng dẫn mở File Explorer ở chế độ Dark Mode

Bước 1: Để có thể mở File Explorer ở chế độ Dark Mode rất đơn giản chúng ta chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + I để kích hoạt Windows Setting > Sau đó chúng ta lựa chọn tiếp Personalisation.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 2

Bước 2: Trong phần Personalisation chúng ta lựa chọn tiếp phần Colour.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 3

Bước 3: Và trong Coulour bạn kéo xuống lựa chọn choose your default app mode. Ở đây có 2 giá trị là Light và Dark, nếu lựa chọn Dark toàn bộ Windows 10 sẽ chuyển qua File Explorer.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 4

Ngay lập tức bạn sẽ thấy toàn bộ giao diện của mình chuyển sang chế độ File Explorer.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 5

Ngay cả trong phần Windows Setting mà chúng ta mở khi nãy cũng được thay đổi toàn bộ sang giao diện màu đen.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 6

Và tất nhiên phần quan trọng nhất của bài cũng là hướng dẫn mở File Explorer ở chế độ Dark Mode sẽ phải chuyển sang File Explorer.

huong dan mo file explorer thu muc o che do dark mode den 7

Và nếu bạn không thích mở File Explorer ở chế độ Dark Mode chúng ta chỉ cần kích hoạt lại Light ở bước 3 là mọi thứ sẽ trở lại như cũ.

Trên đây là hướng dẫn mở File Explorer ở chế độ Dark Mode, giúp người dùng có thể thay thế nhanh chóng giao diện trên Windows 10. Việc sử dụng chế độ Dark Mode sẽ giúp cho người dùng cảm thấy dịu mắt hơn cũng như phần nào đó tiết kiệm điện năng trên Windows 10.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mo-file-explorer-thu-muc-o-che-do-dark-mode-den-39400n.aspx
Với những ai đang sử dụng Windows 10 chắc hẳn gặp không ít khó khăn cũng như có một vài lỗi trong quá trình sử dụng. Theo như phản ánh một số người dùng Windows 10 đang gặp tình trạng máy chạy ì ạch và đôi khi còn treo. Vậy để giải quyết tình trạng trên chúng ta phải làm thế nào. Hẫy thử các cách tăng tốc Windows 10 của chúng tôi sau đây biết đâu một trong số các đề xuất tăng tốc Windows 10 sẽ giúp bạn xử lý vấn đề.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các chế độ Safe Mode trên Windows 10
Cách thay đổi chế độ game mode Minecraft trên Windows 10
Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone
Cách sửa lỗi tìm kiếm File Explorer Not Working trên Windows 10
Windows 10 File Explorer sẽ có các biểu tượng hoàn toàn mới
Từ khoá liên quan:

mo file explorer o che do dark mode

, mo thu muc o che do dark mode, mo Windows 10 che do dark mode,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách bật tắt chế độ Game Mode Windows 11

  Game mode là chế độ chơi game trên Windows 11 và 10, giúp tăng hiệu suất khi chơi game, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ Game Mode Win 11 với các bước thực hiện cụ thể.

 • 2 Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất

  Tiến hành chia đổi màn hình máy tính giúp chúng ta dễ dàng sử dụng cho việc so sánh và sao chép dữ liệu, nhưng làm thế nào để chia đều kích thước giữa hai cửa sổ đó thì không phải ai cũng có thể thực hiện được, bài viết

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là một ứng dụng xem video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài cách sử dụng TikTok trên điện thoại người dùng cũng có thể sử dụng TikTok trên máy tính để xem video, tải video. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng TikTok trên máy tính hiệu quả nhất.

 • Ngân hàng nào làm việc thứ 7?

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giao dịch thường xuyên hơn nên một số chi nhánh ngân hàng vẫn làm việc vào sáng thứ 7 và một số làm cả ngày thứ 7, vậy ngân hàng nào làm việc thứ 7? Giờ giấc làm việc ngày thứ 7 của các ngân hàng như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi trên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá