Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

Dark Mode (chế độ tối) và thanh công cụ Neon mới là những tính năng mới của Internet Download Manager (IDM) và được cập nhật trên Window 10. Kích hoạt và bật chế độ Dark Mode trên IDM, bạn sẽ dễ dàng chuyển giao diện IDM từ sáng sang tối. Các cửa sổ chính và hộp thoại IDM thường xuyên được sử dụng sẽ được hỗ trợ tính năng này.

IDM (Internet Download Manager) là trình hỗ trợ tải, download file phổ biến trên thế giới. Ở lần cập nhật trong phiên bản 6.37, hãng đã chỉnh sửa một số lỗi cơ bản và tích hợp thêm tính năng Dark Mode, thanh công cụ Neon trên windows 10.

Với chế độ Dark Mode , bạn có thể dễ dàng chuyển giao diện IDM sử dụng từ bảng màu sáng sang bảng màu tối hơn để tiết kiệm điện năng, làm dịu mắt và tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng phần mềm. Nếu chưa biết cách bật chủ đề tối, bạn có thể tham cách bật chế độ Dark Mode trên IDM trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

cach bat che do Dark Mode tren IDM

Cách bật Dark Mode trên IDM, thủ thuật bật chế độ nền tối của IDM trên Windows 10.


Hướng dẫn cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

Như đã chia sẻ ở trên, chế độ Dark Mode mới được cập nhật ở phiên bản IDM 6.37. Vì vậy, để có thể bật tính năng này, bạn cần tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Nếu đang sử dụng phiên bản IDM cũ, bạn cần phải tiến hành cập nhật phần mềm lên phiên bản mới. Chi tiết cách cập nhật IDM đã được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, tìm hiểu.

Tiếp theo, để bật tính năng Dark Mode trên IDM, bạn cần tiến hành thao tác theo các bước như sau:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm IDM trên Windows 10
Bước 2: Trên thanh công cụ IDM, bạn ấn chọn "hiển thị" rồi chọn "Dark Mode support"

Cach bat Dark Mode tren IDM

Bước 3: Tiếp theo, một thông báo được hiện ra với nội dung "IDM will use Dark Mode when it is enabled in Windows setting (right click on desktop => personalize => colors=> Dark app mode)" hay IDM sẽ sử dụng Chế độ tối khi nó được bật trong cài đặt Windows. Để tiếp tục, bạn ấn "OK"

Bat che do nen toi cua IDM tren Windows 10

Bước 4: Thay đổi cài đặt chế độ tối trên Window

+ Tại màn hình desktop, bạn click chuột phải và chọn "personalize".

Cach tat che do Dark Mode tren IDM

+ Tại giao diện cài đặt Window, bạn ấn chọn "Color" rồi ấn chọn "Dark" trong mục "choose your Default app mode"

bat giao dien toi cho IDM

Bước 5: Quay trở lại giao diện phần mềm IDM, bạn sẽ thấy chế độ Dark Mode đã được áp dụng, hình nền IDM thay đổi từ sáng sang tối đã được bật.

Dark mode IDM

Sau khi bật chế độ tối, nếu không muốn tiếp tục sử dụng, bạn có thể tắt chế độ Dark Mode trên IDM bằng cách chọn "hiển thị" từ thanh menu IDM và bỏ chọn tính năng "Dark Mode support". Lúc này IDM sẽ yêu cầu khởi động lại phần mềm, sau khi khởi chạy lại IDM sẽ vô hiệu hóa tính năng Dark Mode của nó.

Chi tiết cách bật chế độ Dark Mode trên IDM đã được chúng tôi chia sẻ và tổng hợp trong bài viết này. Hãy tham khảo và sử dụng để tìm ra giao diện sử dụng IDM tốt, phù hợp với mình bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-dark-mode-tren-idm-65303n.aspx
Cùng với việc tìm hiểu cách bật chế độ nền tối trên IDM, việc bật, tắt Dark Mode (chế độ nền tối) trên các trình duyệt cũng là thủ thuật máy tính nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Nếu chưa biết thao tác thực hiện, bạn có thể tham khảo bài viết Tắt hoặc Vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt nhanh, dễ dàng sau đây.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xin hướng dẫn cách chỉnh idm tải video mp4?
IDM repack là gì? Có an toàn không?
IDM 6.35 Build 3 sửa lỗi download video trên Firefox phiên bản cũ
Giới hạn tốc độ download cho IDM
Tăng tốc IDM, nâng cao tốc độ download của Internet Download Manager, hỗ trợ tải file
Từ khoá liên quan:

cach bat che do Dark Mode tren IDM

, Cách bật Dark Mode trên IDM, Bật chế độ nền tối của IDM trên Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Integration for Chrome

  Gửi địa chỉ URL đến IDM

  IDM Integration for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome giúp khởi chạy và giữ cho IDM thực hiện hoạt động download trên trình duyệt dễ dàng hơn. IDM Integration for Chrome tự động bắt link download từ nhiều trang web, gửi file download đến Internet Download Manager, tạo một mục mới vào menu chuột phải của Chrome để hỗ trợ người dụng gửi địa chỉ URL của file muốn download đến IDM.

Tin Mới

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách download video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

 • Hướng dẫn tắt tải video TikTok

  Không chỉ có phép bạn tải video TikTok về máy tính, điện thoại, bạn cũng có thể tắt chức năng cho phép người khác tải video TikTok của mình về thiết bị của họ dễ dàng, trong trường hợp không muốn người khác tải video

 • Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1

  Bạn muốn tải video trên TikTok, vậy bạn đã biết cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1 chưa. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để download video TikTok về máy tính, điện thoại dễ dàng

 • Cách cập nhật Play Together phiên bản mới nhất

  Cập nhật Play Together phiên bản mới nhất đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm trò chơi ổn định, hiệu quả và thưởng thức những tính năng mới. Không chỉ có vậy bản update Play Together còn tối ưu hóa giao diện, khắc phục một vài lối người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá