Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

Buổi tối khi sử dụng phần mềm IDM trên giao diện sáng rất dễ gây nhức mỏi mắt của chúng ta, để hạn chế việc này, tại sao, các bạn lại không bật chế độ Dark Mode (nền tối) trên phần mềm Internet Download Manager (IDM) lên để bảo vệ đôi mắt của chính mình?

IDM (Internet Download Manager) là trình hỗ trợ tải, download file phổ biến trên thế giới. Ở lần cập nhật trong phiên bản 6.37, hãng đã chỉnh sửa một số lỗi cơ bản và tích hợp thêm tính năng Dark Mode, thanh công cụ Neon trên windows 10.

Với chế độ Dark Mode , bạn có thể dễ dàng chuyển giao diện IDM sử dụng từ bảng màu sáng sang bảng màu tối hơn để tiết kiệm điện năng, làm dịu mắt và tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng phần mềm. Nếu chưa biết cách bật chủ đề tối, bạn có thể tham cách bật chế độ Dark Mode trên IDM trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

cach bat che do Dark Mode tren IDM

Cách bật Dark Mode trên IDM, thủ thuật bật chế độ nền tối của IDM trên Windows 10.


Hướng dẫn cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

Như đã chia sẻ ở trên, chế độ Dark Mode mới được cập nhật ở phiên bản IDM 6.37. Vì vậy, để có thể bật tính năng này, bạn cần tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Nếu đang sử dụng phiên bản IDM cũ, bạn cần phải tiến hành cập nhật phần mềm lên phiên bản mới. Chi tiết cách cập nhật IDM đã được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, tìm hiểu.

Tiếp theo, để bật tính năng Dark Mode trên IDM, bạn cần tiến hành thao tác theo các bước như sau:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm IDM trên Windows 10
Bước 2: Trên thanh công cụ IDM, bạn ấn chọn "hiển thị" rồi chọn "Dark Mode support"

Cach bat Dark Mode tren IDM

Bước 3: Tiếp theo, một thông báo được hiện ra với nội dung "IDM will use Dark Mode when it is enabled in Windows setting (right click on desktop => personalize => colors=> Dark app mode)" hay IDM sẽ sử dụng Chế độ tối khi nó được bật trong cài đặt Windows. Để tiếp tục, bạn ấn "OK"

Bat che do nen toi cua IDM tren Windows 10

Bước 4: Thay đổi cài đặt chế độ tối trên Window

+ Tại màn hình desktop, bạn click chuột phải và chọn "personalize".

Cach tat che do Dark Mode tren IDM

+ Tại giao diện cài đặt Window, bạn ấn chọn "Color" rồi ấn chọn "Dark" trong mục "choose your Default app mode"

bat giao dien toi cho IDM

Bước 5: Quay trở lại giao diện phần mềm IDM, bạn sẽ thấy chế độ Dark Mode đã được áp dụng, hình nền IDM thay đổi từ sáng sang tối đã được bật.

Dark mode IDM

Sau khi bật chế độ tối, nếu không muốn tiếp tục sử dụng, bạn có thể tắt chế độ Dark Mode trên IDM bằng cách chọn "hiển thị" từ thanh menu IDM và bỏ chọn tính năng "Dark Mode support". Lúc này IDM sẽ yêu cầu khởi động lại phần mềm, sau khi khởi chạy lại IDM sẽ vô hiệu hóa tính năng Dark Mode của nó.

Chi tiết cách bật chế độ Dark Mode trên IDM đã được chúng tôi chia sẻ và tổng hợp trong bài viết này. Hãy tham khảo và sử dụng để tìm ra giao diện sử dụng IDM tốt, phù hợp với mình bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-dark-mode-tren-idm-65303n.aspx
Cùng với việc tìm hiểu cách bật chế độ nền tối trên IDM, việc bật, tắt Dark Mode (chế độ nền tối) trên các trình duyệt cũng là thủ thuật máy tính nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Nếu chưa biết thao tác thực hiện, bạn có thể tham khảo bài viết Tắt hoặc Vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt nhanh, dễ dàng sau đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt
Xin hướng dẫn cách chỉnh idm tải video mp4?
IDM repack là gì? Có an toàn không?
IDM 6.35 Build 3 sửa lỗi download video trên Firefox phiên bản cũ
Giới hạn tốc độ download cho IDM
Từ khoá liên quan:

cach bat che do Dark Mode tren IDM

, Cách bật Dark Mode trên IDM, Bật chế độ nền tối của IDM trên Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Password Decryptor

  Phần mềm khôi phục mật khẩu được lưu trữ bởi IDM

  IDM Password Decryptor là công cụ hỗ trợ khôi phục tất cả các mật khẩu tài khoản Premium từ cơ sở dữ liệu được lưu trữ bởi IDM với khả năng giải mã tức thời và trả về các mật khẩu nhanh chóng. IDM Password Decryptor cho phép phục hồi cả những mật khẩu dài và phức tạp qua giao diện dòng lệnh, lưu danh sách mật khẩu đã phục hồi dưới nhiều định dạng tệp khác nhau.

Tin Mới

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt

  IDM được mệnh danh là vua tốc độ download hiện nay, tuy nhiên, không phải lúc nào phần mềm này cũng đạt đạt giới hạn cao nhất, nếu như đang dùng phiên bản IDM tiếng Việt, các bạn hãy tham khảo cách tăng tốc download file của IDM bản tiếng Việt trong nội dung bài viết này.

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

  Buổi tối khi sử dụng phần mềm IDM trên giao diện sáng rất dễ gây nhức mỏi mắt của chúng ta, để hạn chế việc này, tại sao, các bạn lại không bật chế độ Dark Mode (nền tối) trên phần mềm Internet Download Manager (IDM)

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.