IDM 6.35 Build 3 sửa lỗi download video trên Firefox phiên bản cũ

IDM là phần mềm hỗ trợ và quản lý download trên máy tính, giúp người dùng tăng tốc độ tải file tốt nhất, IDM đã update phiên bản mới nhất IDM 6.35 Build 3 sửa lỗi download video trên Firefox phiên bản cũ, các bạn có thể tải về theo link download trong bài viết và cùng xem bản Build 3 này có gì mới?

IDM 6.35 công cụ giúp tăng tốc độ tải dữ liệu phần mềm lên gấp 5 lần nhờ cơ chế đa luồng khi download, ngoài ra IDM còn hỗ trợ resume download file mà người dùng không cần phải tải lại dữ liệu từ đầu khi quá trình tải file chẳng may bị lỗi do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc do mất điện đột xuất.

idm 6 35 build 3 sua loi download video tren firefox phien ban cu

IDM 6.35 Build 3 mới nhất đã chính thức phát hành

Phiên bản IDM 6.35 mới bổ sung khả năng tương thích với Windows 10, thêm bảng điều khiển tải xuống IDM cho người dùng web. Ngoài ra, phiên bản này còn có tính năng hỗ trợ đầy đủ cho Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista), trình lấy trang, trình lập lịch phát triển và hỗ trợ giao thức MMS, bổ sung tích hợp cải tiến cho các trình duyệt dựa trên Internet Explorer 11 và IE... cùng vô số các cải tiến khác và những tính năng mới.

 

IDM 6.35 Build 3 sửa lỗi download video trên Firefox phiên bản cũ

Có gì mới trong phiên bản 6.35 Build 1?

- Bổ sung tính năng nhận dạng proxy trong trình duyệt và sử dụng tự động trong IDM khi IDM không thể tải xuống một cách trực tiếp. Nhận dạng hoạt động cho tất cả các tiện ích mở rộng VPN trong Firefox và cho một số tiện ích mở rộng VPN trong Google Chrome.

- Bổ sung tính năng để đặt tiêu đề Nhóm người dùng - Đại lý hay "Tác nhân người dùng" cho các lượt tải xuống được thêm thủ công. Bạn có thể làm việc này bằng cách vào Tùy chọn IDM -> chọn "Tải xuống". Các cài đặt của phần mềm chống vi rút sẽ được chuyển sang một hộp thoại riêng để đơn giản hóa tab "Tải xuống"

- Cải thiện, nâng cao nhận dạng video trong trình phát web

- Xác định được nguyên nhân gây ra lỗi "403 Forbidden" và cách khắc phục khi tải xuống một số video trên trình duyệt web. Tìm thấy nguyên nhân gây lỗi "403 Forbidden" khi tải một số video và đã sửa lỗi nó.

- Fix một số lỗi khác ở phiên bản cũ trước đó còn mắc phải

Có gì mới trong phiên bản 6.35 Build 3 (phiên bản mới nhất)?

- IDM 6.35 Build 3 sửa lỗi nhận dạng tên tệp, chất lượng video trên một số trang web.

- Đã sửa lỗi download video, các vấn đề tương thích với các phiên bản cũ hơn của trình duyệt Firefox.

- Khắc phục những lỗi khác ở phiên bản trước đó.

idm 6 35 build 3 sua loi download video tren firefox phien ban cu 2

Giao diện IDM 6.35 Build 3 khi xem thông tin phiên bản

Cách tải IDM 6.35 Build 3 phiên bản mới

- Để tải IDM 6.35 Build 3 mới nhất, các bạn truy cập theo link tải trực tiếp tại đây: Download IDM 6.35 Build 3

- Tải xong, bạn hãy nâng cấp lên phiên bản mới bằng cách cài đặt IDM rồi sử dụng và trải nghiệm các tính năng mới nhất trong bản Build 3 này nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin phiên bản mới IDM 6.35 Build 3 sửa lỗi download video trên Firefox phiên bản cũ cùng một số tính năng mới được cập nhật, bổ sung trong đợt phát hành này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-6-35-build-3-sua-loi-download-video-tren-firefox-phien-ban-cu-52423n.aspx
Các bạn có thể sử dụng IDM miễn phí trong thời hạn 30 ngày trước khi mua chính thức bản quyền để sử dụng. Giá bản quyền thời hạn 1 năm cho 1 PC sẽ là 11.95 USD/1 năm sử dụng. Còn nếu mua bản quyền vĩnh viễn cho 1 PC thì giá sẽ chỉ là 24.95 USD. Nếu mua phiên bản cho từ 2 PC trở lên thì giá sẽ có điều chỉnh và ở mức rất hợp lý. Các bạn xem trực tiếp trên trang IDM TẠI ĐÂY để có thông tin tham khảo, lựa chọn.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xin hướng dẫn cách chỉnh idm tải video mp4?
Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12
Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
IDM - Bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Từ khoá liên quan:

IDM 6.35 Build 3

, idm 6.35 build 3 sua loi download video tren firefox phien ban cu, idm 6.35 phien ban moi nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Backup Manager

  Sao lưu dữ liệu download trên IDM

  IDM Backup Manager là tiện ích không thể thiếu khi bạn sử dụng phần mềm IDM để download nhờ tính năng sao lưu tất cả các dữ liệu tải về từ IDM, đồng thời có thể khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào. IDM Backup Manager cung cấp lựa chọn chỉ sao lưu một số tệp nhất định hoặc toàn bộ trình quản lý tải xuống Internet, xóa dữ liệu khỏi IDM, chẳng hạn như các tệp tải xuống chưa hoàn thành, nhật ký, lịch sử,...

Tin Mới

 • Top phần mềm tải xuống trang web để sử dụng ngoại tuyến

  Ngày nay, Internet không còn là một dịch vụ quá đắt đỏ, nhưng người dùng vẫn không thể truy cập liên tục. Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu lưu trang web xem offline hay tải xuống toàn bộ nội dung của một trang web để đọc hoặc xem sau.

 • Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt

  IDM được mệnh danh là vua tốc độ download hiện nay, tuy nhiên, không phải lúc nào phần mềm này cũng đạt đạt giới hạn cao nhất, nếu như đang dùng phiên bản IDM tiếng Việt, các bạn hãy tham khảo cách tăng tốc download file của IDM bản tiếng Việt trong nội dung bài viết này.

 • Cách tạo file Torrent đơn giản

  Tiến hành tạo file Torrent, bạn cho phép người khác download tệp trực tiếp từ máy tính của bạn, việc chia sẻ file Torrent được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra loại file này? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ có bạn cách tạo file Torrent bằng dịch vụ trực tuyến cũng như sử dụng phần mềm qBittorrent đơn giản nhất.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá