IDM 6.35 sửa lỗi 403 Forbidden khi tải video trên trình duyệt web

Phiên bản IDM 6.35 sửa lỗi 403 Forbidden khi tải video trên trình duyệt web chính thức có mặt giúp người dùng khắc phục lỗi tải video "403 bị cấm" khi tải xuống một số video trên trình duyệt web, còn bây giờ, hãy xem phiên bản IDM 6.35 mới nhất có gì mới nhé.

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm hỗ trợ download nhanh đứng đầu trong top các phần mềm hỗ trợ download hiện nay. Với IDM 6.35 giúp người dùng tăng tốc độ tải dữ liệu lên gấp 5 lần nhờ cơ chế đa luồng khi người dùng thực hiện download, bên cạnh đó, IDM còn hỗ trợ resume download file mà bạn không phải tải lại dữ liệu từ đầu do trước đó việc tải dữ liệu bị mất kết nối.

idm 6 35 sua loi 403 forbidden khi tai video tren trinh duyet web

IDM 6.35 phiên bản mới nhất đã chính thức có mặt

Ngoài khả năng tăng tốc độ tải file có dung lượng cao như video, game nặng... thì IDM còn có khả năng bắt link download mp3, các video trên youtube, thậm chí là bắt link tải file tài liệu document như PDF, Word, PPT... rất chính xác và thuận tiện cho người dùng. Không thể bỏ qua khả năng khắc phục và phục hồi lỗi khá toàn diện khi các file được người dùng tải xuống trước đó bị lỗi hay bị gián đoạn do kết nối mạng hoặc là do máy bị tắt đột ngột trong khi đang download dữ liệu.

 

IDM 6.35 có gì mới?

IDM 6.35 bản mới nhất chính thức phát hành hôm 16/08/2019 vừa rồi. Phiên bản mới này đã thêm khả năng tương thích với Windows 10, khắc phục sự cố tương thích với một số trình duyệt khác nhau kể cả bao gồm Internet Explorer 11, Microsoft Edge, hay các phiên bản của trình duyệt FirefoxChrome.

idm 6 35 sua loi 403 forbidden khi tai video tren trinh duyet web 2

Giao diện phiên bản Internet Download Manager 6.35 khi tải dữ liệu

Những tính năng mới cập nhật trong phiên bản IDM 6.35

Thông tin từ nhà phát hành IDM, thì phiên bản IDM 6.35 có những tính năng mới được cập nhật sau đây:

1. Bổ sung tính năng nhận dạng proxy trong trình duyệt và sử dụng tự động trong IDM khi IDM không thể tải xuống một cách trực tiếp. Nhận dạng hoạt động cho tất cả các tiện ích mở rộng VPN trong Firefox và cho một số tiện ích mở rộng VPN trong Google Chrome.

2. Bổ sung tính năng để đặt tiêu đề Nhóm người dùng - Đại lý hay "Tác nhân người dùng" cho các lượt tải xuống được thêm thủ công. Bạn có thể làm việc này bằng cách vào Tùy chọn IDM -> chọn "Tải xuống". Các cài đặt của phần mềm chống vi rút sẽ được chuyển sang một hộp thoại riêng để đơn giản hóa tab "Tải xuống"

3. Cải thiện, nâng cao nhận dạng video trong trình phát web

4. Xác định được nguyên nhân gây ra lỗi "403 Forbidden" và cách khắc phục khi tải xuống một số video trên trình duyệt web.

5. Khắc phục một số lỗi khác ở phiên bản cũ trước đó còn mắc phải

Tải IDM 6.35 mới nhất ở đâu?

Hiện website Taimienphi.vn luôn update, cập nhật kịp thời các phiên bản mới nhất mà hãng IDM cung cấp. Bạn có thể download IDM 6.35 mới nhất trực tiếp tại đây để có ngay bản cài đặt miễn phí.

Sau khi tải xong, bạn hãy thực hiện nâng cấp lên phiên bản mới bằng cách cài đặt IDM phiên bản mới này, sau đó là sử dụng IDM và trải nghiệm những tính năng mới nhất nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn về IDM 6.35 sửa lỗi 403 Forbidden khi tải video trên trình duyệt web cùng một số tính năng mới vừa được IDM cập nhật. Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây phần nào cung cấp những thông tin hữu ích nhất về IDM phiên bản mới tới người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-6-35-sua-loi-403-forbidden-khi-tai-video-tren-trinh-duyet-web-51819n.aspx
Chúng tôi luôn khuyên nghị người dùng nên sử dụng phần mềm IDM có bản quyền để sử dụng hợp pháp, sử dụng trọn vẹn nhất các tính năng mà phần mềm đem lại. Hiện gói IDM bản quyền có thời hạn 1 năm cho 1 PC, bạn sẽ phải thanh toán với giá 11.95 USD/1 năm sử dụng. Còn nếu bạn mua bản quyền vĩnh viễn cho 1 PC thì giá chỉ có là 24.95 USD. Với phiên bản cho từ 2 PC trở lên thì giá cũng sẽ khác, các bạn tham khảo trực tiếp trên web IDM hoặc truy cập theo link trực tiếp TẠI ĐÂY để tham khảo.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM 6.35 Build 3 sửa lỗi download video trên Firefox phiên bản cũ
Xin hướng dẫn cách chỉnh idm tải video mp4?
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
IDM - Bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM
Từ khoá liên quan:

idm 6.35 sua loi 403 forbidden khi tai video

, idm 6.35 phien ban moi nhat, IDM 6.35 sửa lỗi 403 Forbidden,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    Internet Download Manager 6.42 Build 3 (IDM 6.42 Build 3) mang đến cải tiến trong việc nhận diện video trên một số trang web, tối ưu hóa trải nghiệm tải xuống. Sửa lỗi hiệu quả giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất. IDM 6 ...

Tin Mới