IDM 6.35 Build 10 hỗ trợ download nhanh hơn

Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 của mình, phần mềm hỗ trợ download IDM đã khắc phục một số lỗi nghiêm trọng, đồng thời cải thiện, nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Như các bạn đã biết, IDM (Internet Download Manager) là công cụ hỗ trợ, giúp người dùng tăng tốc độ tải dữ liệu trên mạng internet nhanh hơn gấp 5 lần so với thông thường. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm IDM còn cho phép người dùng tạm dừng, lên lịch tải tệp tin, hay sửa lỗi tải do máy tính bị lỗi hay mất điện đột xuất.

idm 6 35 build 10 ho tro download nhanh hon

Cập nhật IDM 6.35 Build 10

Đặc biệt, IDM 6.35 Build 10 cũng được hỗ trợ đa ngôn ngữ và giao diện đơn giản nên dù mới làm quen, bạn vẫn có thể nhanh chóng nắm được cách sử dụng. Tải ngay phiên bản mới nhất tại đây: Download IDM 6.35 Build 10

Các tính năng mới nhất trên IDM 6.35 Build 10

Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 mới nhất ở thời điểm hiện tại, công cụ này đã có sự nâng cấp đáng kể, hãy cùng điểm qua nhé.

- Cải thiện khả năng nhận dạng video trong trình phát của trình duyệt
- Sửa lỗi tương thích với một số loại ngôn ngữ
- Cải thiện khả năng khôi phục tài liệu bị lỗi trên thiết bị
- Nâng cao khả năng tương thích với các phiên bản trình duyệt mới
- Sửa lỗi nghiệm trọng từ các phiên bản trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-6-35-build-10-ho-tro-download-nhanh-hon-54211n.aspx
Trong trường hợp bạn là người mới biết đến IDM và chưa biết cách cài hay sử dụng thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài IDM và cách sử dụng IDM để tải file trên máy tính tại đây, chúc bạn cũng những trải nghiệm thú vị cùng công cụ hỗ trợ download IDM 6.35 Build 10.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM 6.33 Build 3 hỗ trợ trình duyệt Pale Moon
Tải video youtube bằng idm, download video Youtube bằng Internet Download Manager
Cách gỡ IDM, Internet Download Manager
IDM 6.35 sửa lỗi 403 Forbidden khi tải video trên trình duyệt web
Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

IDM 6.35 Build 10

, tải IDM 6.35 Build 10, cài đặt IDM 6.35 Build 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Integration for Chrome

  Gửi địa chỉ URL đến IDM

  IDM Integration for Chrome là tiện ích cho trình duyệt Chrome, được thiết kế để khởi chạy IDM (Internet Download Manager) trên menu chuột phải của trình duyệt, cho phép người dùng gửi địa chỉ URL đến IDM và download file nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách gỡ IDM, Internet Download Manager

  Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tải file nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến việc download hay cài đặt mà là gỡ bỏ IDM khỏi máy tính dành cho hệ điều hành Windows 7, 8 hay Windows 10.

 • IDM 6.35 Build 10 hỗ trợ download nhanh hơn

  Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 của mình, phần mềm hỗ trợ download IDM đã khắc phục một số lỗi nghiêm trọng, đồng thời cải thiện, nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Tải và cài idm cho phép bạn tải file với bất cứ định dạng nào dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, khi bạn tăng tốc IDM thì khả năng tải video trên website,Youtube sẽ tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo cách cài IDM dưới

 • Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey

  Tình trạng font chữ văn bản bị lỗi trong Word xảy ra khá là nhiều và đa phần đều là do định dạng font chữ giữa các văn bản không đồng nhất. Tuy nhiên chúng ta có thể sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey một cách dễ dàng và triệt để. Vậy cách sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey như thế nào?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá