IDM 6.35 Build 10 hỗ trợ download nhanh hơn

Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 của mình, phần mềm hỗ trợ download IDM đã khắc phục một số lỗi nghiêm trọng, đồng thời cải thiện, nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Như các bạn đã biết, IDM (Internet Download Manager) là công cụ hỗ trợ, giúp người dùng tăng tốc độ tải dữ liệu trên mạng internet nhanh hơn gấp 5 lần so với thông thường. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm IDM còn cho phép người dùng tạm dừng, lên lịch tải tệp tin, hay sửa lỗi tải do máy tính bị lỗi hay mất điện đột xuất.

idm 6 35 build 10 ho tro download nhanh hon

Cập nhật IDM 6.35 Build 10

Đặc biệt, IDM 6.35 Build 10 cũng được hỗ trợ đa ngôn ngữ và giao diện đơn giản nên dù mới làm quen, bạn vẫn có thể nhanh chóng nắm được cách sử dụng. Tải ngay phiên bản mới nhất tại đây: Download IDM 6.35 Build 10

Các tính năng mới nhất trên IDM 6.35 Build 10

Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 mới nhất ở thời điểm hiện tại, công cụ này đã có sự nâng cấp đáng kể, hãy cùng điểm qua nhé.

- Cải thiện khả năng nhận dạng video trong trình phát của trình duyệt
- Sửa lỗi tương thích với một số loại ngôn ngữ
- Cải thiện khả năng khôi phục tài liệu bị lỗi trên thiết bị
- Nâng cao khả năng tương thích với các phiên bản trình duyệt mới
- Sửa lỗi nghiệm trọng từ các phiên bản trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-6-35-build-10-ho-tro-download-nhanh-hon-54211n.aspx
Trong trường hợp bạn là người mới biết đến IDM và chưa biết cách cài hay sử dụng thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài IDM và cách sử dụng IDM để tải file trên máy tính tại đây, chúc bạn cũng những trải nghiệm thú vị cùng công cụ hỗ trợ download IDM 6.35 Build 10.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9
Điểm mới trên Internet Download Manager (IDM) 6.36 Build 5
Tăng tốc IDM, nâng cao tốc độ download của Internet Download Manager, hỗ trợ tải file
Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 9 - Tăng tốc độ download file nhanh hơn
IDM 6.33 Build 3 hỗ trợ trình duyệt Pale Moon
Từ khoá liên quan:

IDM 6.35 Build 10

, tải IDM 6.35 Build 10, cài đặt IDM 6.35 Build 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • IDM Integration for Chrome

    Gửi địa chỉ URL đến IDM

    IDM Integration for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome giúp khởi chạy và giữ cho IDM thực hiện hoạt động download trên trình duyệt dễ dàng hơn. IDM Integration for Chrome tự động bắt link download từ nhiều trang web, gửi file download đến Internet Download Manager, tạo một mục mới vào menu chuột phải của Chrome để hỗ trợ người dụng gửi địa chỉ URL của file muốn download đến IDM.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá