16-11-2019

Dàn ý tả hình ảnh một bác nông dân đang cày ruộng

Trấn thành

Nhằm hỗ trợ các em học sinh hoàn thành phần dàn ý tả hình ảnh một bác nông dân đang cày ruộng cho khoa học, đúng trình tự của một bài văn tả người, chúng tôi giới thiệu dàn ý mẫu để em tham khảo và chủ động hoàn thiện phần bài làm của mình cho hiệu quả nhất.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang

Quỳnh Búp Bê

Trong một số trường hợp bạn cần tìm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang để chịu trách nhiệm về các khoản như nộp thuế, nộp tiền phạt hay bảo hiểm. Lúc này bạn băn khoăn không biết kho bạc nhà nước khu vực mình sinh sống nằm ở vị trí nào, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang có khó tìm kiếm không?

Dàn ý tả cây quất

Tin Nguyễn

Bằng những quan sát tinh tế và việc nắm vững kĩ năng miêu tả cây cối đã học, người viết đã xây dựng dàn ý tả cây quất ngắn gọn, rành mạch, theo trình tự nhất định nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc hoàn thành yêu cầu này.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kon Tum

Quỳnh Búp Bê

Những ai có nhu cầu đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kon Tum để giao dịch trực tiếp, cần sự tư vấn về các thủ tục hành chính, giấy tờ cần thiết hay giờ làm việc cụ thể ra sao thì hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về đường đi, cách liên hệ qua số điện thoại/hotline để việc trao đổi diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Dàn ý tả cây bưởi trong vườn nhà em

Quỳnh Búp Bê

Cây bưởi là loài cây quen thuộc trong khu vườn gia đình, để có thể tả cây bưởi hay, hấp dẫn nhất, bên cạnh việc vận dụng những quan sát, hiểu biết của bản thân, các em hãy cùng tham khảo dàn ý tả cây bưởi trong vườn nhà em nhé!

Hướng dẫn tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

Trấn thành

Hướng dẫn cách tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng chủ động tất toán tài khoản tiết kiệm (tiền gốc + lãi) sang tài khoản tiền gửi thanh toán ACB theo cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Dàn ý tả chiếc bảng đen ở lớp em

Hoài Linh

Phấn trắng, bảng đen là những vật dụng gắn bó vô cùng thân thiết với học trò, vậy bằng những quan sát của mình và vốn từ đã được trau dồi, em hãy lập dàn ý tả chiếc bảng đen ở lớp em nhằm giúp người đọc hình dung rõ nét hơn về hình dáng cũng như điểm độc đáo riêng biệt chỉ có ở chiếc bảng của lớp mình.

Dàn ý tả con chim đang bắt sâu

Đỗ Bá Hưng

Thông qua dàn ý tả con chim đang bắt sâu, các em học sinh chắc chắn sẽ có được những hình dung cơ bản nhất về hình dáng, tính cách cũng như hoạt động của chú chim nhỏ bé nhưng chăm chỉ, cần mẫn, luôn giúp ích cho đời này.

Cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

Cao Thắng

Hướng dẫn cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng chủ động quản lý, kiểm soát các tài khoản tiền gửi của mình một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời phát hiện các sai lỗi có thể xảy ra để xử lý.

Dàn ý tả một cây bàng đang đổi lá giữa mùa thu

Phạm Nhất Vương

Nếu em vẫn chưa biết cách sắp xếp những điều mình đã quan sát được thành dàn ý tả một cây bàng đang đổi lá giữa mùa thu hoàn chỉnh, vậy em có thể tham khảo phần hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình cho tốt hơn.

Cách cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

Nguyễn Cảnh Nam

Hướng dẫn cách cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng chủ động lựa chọn phương thức tái tục tiền gửi tại ngân hàng ACB theo ý muốn mà không cần phải mất thời gian đến trực tiếp ngân hàng ACB để thực hiện giao dịch (tất toán sổ tiết kiệm cũ và lập sổ tiết kiệm mới).

Dàn ý tả một con vịt đang kiếm mồi ở trong ao

Trần Thuỳ

Lập dàn ý trước khi viết bài văn hoàn chỉnh là thao tác vô cùng quan trọng và cần thiết, bởi vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh thực hành lập dàn ý tả một con vịt đang kiếm mồi ở trong ao để em củng cố lại kĩ năng viết dàn ý bài văn miêu tả đã học.

Dàn ý tả một vật thường dùng mà em yêu thích

Thuỳ Chi

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách lập dàn ý tả một vật thường dùng mà em yêu thích nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc hoàn thiện phần dàn ý miêu tả đồ vật cho đúng và mạch lạc hơn.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lai Châu

Đỗ Bá Hưng

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lai Châu nằm ở đâu không phải ai cũng biết. Vì vậy, nhằm giúp cá nhân, đơn vị không gặp rắc rối trong việc tìm đường để đến giao dịch đúng giờ, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ và giới thiệu những thông tin chi tiết để bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Dàn ý tả bà ngoại kính yêu của em

Phạm Nhất Vương

Nhằm hỗ trợ các bạn dễ dàng hơn trong quá trình lập dàn ý tả bà ngoại kính yêu của em, chúng tôi giới thiệu bài viết mẫu dưới đây để em tham khảo, từ đó biết cách viết dàn ý miêu tả người cho đúng trình tự và dễ hiểu hơn.

Dàn ý tả cây đu đủ nhà em

Cao Toàn Mỹ

Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng và hoàn thiện bài văn tả cây đu đủ thì hãy cùng tham khảo thêm Dàn ý tả cây đu đủ nhà em dưới đây nhé!

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lâm Đồng

Xuân Bắc

Nếu bạn vi phạm hành chính nhiều lần khi tham gia giao thông thì địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lâm Đồng không còn xa lạ. Tuy nhiên, với những cá nhân, doanh nghiệp lần đầu tiên vi phạm hay đến nộp thuế thì địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lâm Đồng ở đâu là mối quan tâm hàng đầu.

Dàn ý tả một cụ già mà em biết

Duy Thành

Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết dàn ý tả một cụ già mà em biết, thông qua đó, em có thể chủ động viết bài văn hoàn chỉnh sao cho mạch lạc, chặt chẽ và đầy đủ các ý chính.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn

Phạm Nhất Vương

Doanh nghiệp kinh doanh, cá nhân có nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách thì việc nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn là điều cần thiết. Nếu bạn chưa biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn ở đâu thì đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

Bảng xếp hạng nhân vật Mario Kart Tour

Xuân Bắc

Ngày hôm nay đánh dấu một thời điểm quan trọng trong lịch sử trò chơi di động, khi loạt game đua xe hàng đầu của Nintendo đã tấn công các cửa hàng ứng dụng của Apple và Android. Bảng xếp hạng nhân vật Mario Kart Tour rất quan trọng vì nó có thế giúp người chơi phát triển kỹ năng hệ thống nhân vật, tận dụng tối đa lợi thế của từng nhân vật.

Hướng dẫn tải và cài Format Factory 4.9.0

Duy Tâm

Chi tiết về cách tải và cài Format Factory, phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh, video, PDF đa năng và mạnh mẽ sẽ được Taimienphi trình bày chi tiết, có kèm hình ảnh minh họa cụ thể để bạn có thể tham khảo và thực hiện cài đặt theo một cách chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

Mẹo chơi Dr Mario World dành cho người mới

Trần Thuỳ

Đối với thế hệ 8x và 9x đời đầu thì game xếp hình thuốc Dr Mario World không còn xa lạ gì, trong game, bạn phải giúp vị bác sĩ xếp những viên thuốc theo một quy luật nhất định, tiêu diệt hết tất cả những con virus gây bệnh để dành chiến thắng.

Cấu hình game Red Dead Redemption 2 cho PC

Đỗ Bá Hưng

Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng thì nhà phát triển Rockstar cũng công bố cấu hình game Red Dead Redemption 2 dành cho PC, những yêu cầu hệ thống đưa ra dành cho game thủ vô cùng nặng, không mấy nhẹ nhàng.

Top 5 súng Call of Duty Mobile mạnh nhất

Trần Khởi My

Call of Duty Mobile (COD Mobile) là một game di động FPS gần đây đã ra mắt phiên bản chính thức trong cửa hàng Google Play và App Store, Call of Duty Mobile có tổng cộng hàng trăm nghìn lượt đánh giá và hàng chục triệu lượt tải xuống cho tới nay.

Mẹo tăng cấp 140 Cửu Kiếm 3D ngày đầu tiên

Trần Thuỳ

Cửu Kiếm 3D siêu phẩm game kiếm hiệp được nhà phát hành Soha Game đưa đến cộng đồng đang được đánh giá cực cao và nhận được sự yêu mến của cộng đồng game thủ. Trong Cửu Kiếm 3D có những mẹo mà không phải người chơi nào cũng biết, sau đây sẽ là cách đạt cấp 140 trong ngày đầu tiên không cần nạp tiền trong Cửu Kiếm 3D

Sửa lỗi 501 không thể cài YouTube trên CH Play

Ngọc Thảo

Để sửa lỗi 501 cập nhật Youtube trên Android, người dùng không cần thiết phải nhờ cậy đến các chuyên gia hay mang đến tiệm sữa chữa mất chi phí và thời gian chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi này sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết mà Taimienphi chia sẻ.

Cách sử dụng phần mềm Stellarium, xem vũ trụ trên máy tính

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bạn muốn khám phá vũ trụ bí ẩn? Bạn muốn ngắm nhìn những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời, hay những hành tinh đang di chuyển quanh bầu trời giống như đang ngắm trực tiếp qua kính thiên văn hay kính viễn vọng? Quá đơn giản! Bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Stellarium, xem vũ trụ trên máy tính là cả vũ trụ bao la đều hiện ra trước mắt.

Mẹo chơi Call of Duty Mobile cho người mới

Hoàng Bách

Danh sách mẹo chơi Call of Duty Mobile sau đây của Taimienphi sẽ mang đến cho bạn một số cách chơi, chiến thuật giúp bạn dành chiến thắng nhiều hơn khi tham gia vào game bắn súng thời gian thực hay nhất trên di động.

Hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2

Trần Thuỳ

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang được rất nhiều người chơi thử nghiệm và đánh giá cực kì cao với sự đa dạng trong lối chơi của mình, trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Bóng Tối là hệ được đánh giá cao nhất khi có thể gia tăng lượng sát thương của mình lên cực kì cao. Dưới đây sẽ là hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2

Cách kiểm tra trạng thái hoạt động máy chủ CSGO

Phí Quỳnh Anh

Có phải máy chủ CSGO không hoạt động ? Đó là một câu hỏi mà rất nhiều người chơi đang tự hỏi khi họ gặp khó khăn trong việc đăng nhập vào trò chơi, chúng ta không biết đây là lỗi của mình hay sever CSGO không hoạt động.

Cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB

Lê Thị Thuỷ

Hướng dẫn cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB, hỗ trợ bạn gửi tiết kiệm online nhanh chóng, tiện lợi với kỳ hạn gửi được điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng vốn của mình.

Đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB

Nguyễn Long Thịnh

Hướng dẫn đăng ký Western Union từ ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng đăng ký dịch vụ nhận tiền kiều hối qua hệ thống ngân hàng điện tử ACB đơn giản, nhanh chóng mà không mất thời gian ra xếp lượt đăng ký tại quầy giao dịch ACB.

Dàn ý tả quang cảnh một buổi họp chợ vùng nước nổi

Lê Thị Thuỷ

Cách trình bày dàn ý tả quang cảnh một buổi họp chợ vùng nước nổi chúng tôi giới thiệu ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp các bạn hình dung được khung cảnh và không khí của phiên chợ đặc trưng vùng miền, các em cùng đón đọc để hiểu hơn về điều này.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu

Hoài Linh

Cá nhân, doanh nghiệp nếu không nắm rõ địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu thì sẽ khó tìm được đúng trụ sở để hoàn thành nộp thuế, nộp phạt theo thời hạn quy định, vì vậy, nếu bạn chưa biết kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu nằm ở đâu thì có thể tham khảo những thông tin mà Taimienphi.vn cung cấp cụ thể và rõ ràng.

Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất

Ngọc Thảo

Chắc hẳn em đã có lần được dự buổi tiệc sinh nhật của ai đó, vậy em hãy vận dụng những điều mình đã quan sát được cùng vốn từ đã được trau dồi của bản thân để xây dựng dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất giúp người đọc dễ dàng hình dung không khí cũng như tâm trạng của mọi người trong buổi tiệc đó.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Ninh

Lộc Ngô

Người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh cần nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Ninh để đến giao dịch khi cần. Các phòng ban chức năng, số điện thoại, sơ đồ tổ chức của kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Ninh cũng sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Dàn ý tả và kể lại một vài kỉ niệm về mẹ

Nguyễn Hải Sơn

Thông qua dàn ý kể lại một vài kỉ niệm về mẹ, người viết đã thể hiện kĩ năng xây dựng, triển khai các ý chính trong một bài văn kể chuyện vô cùng khoa học, rành mạch nhằm giúp người đọc dễ dàng hình dung hơn về nội dung cũng như thấy được tình cảm của người viết đối với người mẹ của mình qua câu chuyện này.

Trái phiếu là gì? có bao nhiêu loại trái phiếu?

Duy Vinh

Song song với việc đầu tư chứng khoán hay bất động sản thì trái phiếu cũng là khái niệm bạn cần hiểu rõ trước khi bắt đầu danh mục đầu tư của mình. Vậy trái phiếu là gì, làm thế nào để đầu tư vào trái phiếu? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết, cơ bản về hoạt động của trái phiếu để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Dàn ý tả lại một trận bóng đá ở trường em

Cao Toàn Mỹ

Bằng những quan sát thực tế và kiến thức đã được học về văn miêu tả, em hãy vận dụng để lập dàn ý tả lại một trận bóng đá ở trường em ngắn gọn với các ý chính nhằm giúp người đọc hiểu hơn về cách làm bài văn tả cảnh cũng như có thể dễ dàng hình dung được quang cảnh của trận bóng đá đó.

Cách tất toán tài khoản Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB

Phạm Nhất Vương

Hướng dẫn chi tiết cách tất toán tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng tất toán tiền gửi online (đóng tài khoản tiết kiệm), rút "vốn + lãi" nhanh chóng, chính xác, mọi lúc, mọi nơi trên hệ thống ACB online

Dàn ý dựa vào văn bản Bức tranh của em gái tôi, tả lại hình ảnh người em gái theo tưởng tượng của em

Hoàng Bách

Khi đón đọc dàn ý dựa vào văn bản Bức tranh của em gái tôi, tả lại hình ảnh người em gái theo tưởng tượng của em, các em sẽ có những định hướng đúng đắn cho bài viết của mình cũng như có sự chuẩn bị kĩ càng hơn cho bài viết văn hoàn chỉnh sắp tới.

Cổ phiếu là gì? có bao nhiêu loại cổ phiếu?

Nguyễn Cảnh Nam

Cổ phiếu, cổ phần là hai khái niệm khiến nhiều người dễ nhầm lẫn trong lĩnh vực kinh tế. Do đó, khái niệm Cổ phiếu là gì ? được nhiều người đặc biệt quan tâm. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thuật ngữ này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu những thông tin liên quan đến cổ phiếu cụ thể trong bài viết sau đây.

Dàn ý phân tích nghệ thuật miêu tả tâm trạng Thuý Kiều trong đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích

Trấn thành

Nguyễn Du đã vô cùng thành công trong việc sử dụng bút pháp nghệ thuật tả cảnh ngụ tình, qua đó khắc họa một cách tinh tế tâm trạng của Kiều khi bị giam lỏng trong lầu Ngưng Bích, cùng tham khảo dàn ý phân tích nghệ thuật miêu tả tâm trạng Thuý Kiều trong đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích để hiểu hơn về điều này.

Cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB

Duy Tâm

Hướng dẫn cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng chủ động quản lý tài khoản, xem chi tiết thông tin, trạng thái tiền gửi online (số tiền gửi, lãi suất, ngày đáo hạn) một cách nhanh chóng, chính xác.

Dàn ý tả lại buổi học cuối cùng ở trường tiểu học

Trần Hoạt

Có lẽ em đã từng được trải qua buổi học cuối cùng ở ngôi trường tiểu học em yêu quý, vậy nhưng, để tả lại được không khí khi đó bằng ngôn từ thì không phải ai cũng có thể làm được, vậy em cùng tham khảo dàn ý tả lại buổi học cuối cùng ở trường tiểu học để dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu này.

Cổ phần là gì? khái niệm và cách kiếm tiền

Đỗ Bá Hưng

Cổ phần là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực kinh tế tuy nhiên với nhiều người ngoài ngành thường gặp khó khăn trong việc hiểu nghĩa đầy đủ. Vậy cổ phần là gì? Công ty cổ phần là gì? Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích và chi tiết nhất.

Dàn ý tả lại một loại cây vào dịp Tết

Trần Quốc Anh

Tết đến xuân về là dịp trăm hoa đua nở khoe sắc thắm, cũng chính vì vậy, khi xây dựng dàn ý tả lại một loại cây vào dịp Tết, em có thể lựa chọn bất kì loài cây, loài hoa nào em yêu thích, có thể lựa chọn một số loài hoa đặc trưng như hoa đào, hoa mai, cây quất,… để miêu tả.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá