Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn

Doanh nghiệp kinh doanh, cá nhân có nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách thì việc nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn là điều cần thiết. Nếu bạn chưa biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn ở đâu thì đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

Trong khi nhiều người sử dụng các ứng dụng, phần mềm để nộp thuế, lệ phí trực tuyến thì cũng có những đối tượng khác cần tìm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn để thực hiện các giao dịch trực tiếp. Khi đến tận trụ sở giao dịch, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình các thủ tục, hồ sơ chuẩn bị ra sao để mọi giao dịch được tiến hành nhanh chóng, chính xác, tránh gặp rủi ro.

dia chi kho bac nha nuoc tinh lang son

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn.

Hướng tới mục tiêu hỗ trợ người dân thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, thu lệ phí, mức nộp phạt hành chính,... vào ngân sách nhà nước mà không mất thời gian, kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về các thủ tục, giờ làm việc hành chính, địa chỉ trụ sở chuẩn nhất,... thông qua số điện thoại 02053814074.

- Địa chỉ: 37 Nguyễn Thái Học, Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

- Số điện thoại liên hệ: 02053814074

- Giờ làm việc: Giờ hành chính thứ 2 - thứ 6 (buổi sáng: 8h - 12h; buổi chiều: 13h - 17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Có vị trí nằm trên đường Nguyễn Thái Học gần với trục giao Mai Thế Chuẩn, kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn không khó để tìm kiếm dù bạn đi từ bất cứ địa điểm nào. Đặc biệt, nếu bạn đã từng đến một số nơi nổi tiếng tại Lạng Sơn như Bộ chỉ huy quân sự, Sở thông tin và truyền thông tỉnh Lạng Sơn, Báo Lạng Sơn, Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh Đoàn Lạng Sơn, Tượng đài Hoàng Văn Thụ, Sở giao thông vận tải Lạng Sơn, Bưu điện, Đền Cô bé Thượng Ngàn, Đền Cửa Đông - Quan Đệ Tam,... thì việc tìm đường đi tới kho bạc nhà nước Lạng Sơn trở nên đơn giản bởi các vị trí này rất gần nhau.

dia chi kho bac nha nuoc tinh lang son 2

Vị trí kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn trên bản đồ

Ngoài di chuyển đến kho bạc bằng xe máy thì các phương tiện khác như taxi, xe buýt cũng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, để chủ động thời gian cho việc giao dịch, gọi xe thuận tiện thì bạn nên lưu số điện thoại các hãng taxi Lạng Sơn hoặc tổng đài Grab. Các dịch vụ đặt xe này sẽ đón và chở bạn tới địa điểm theo yêu cầu mà bạn không tốn thời gian hỏi hay tra cứu đường đi trên Google Maps. Đặc biệt, lưu số điện thoại mang đến sự tiện lợi bởi ngay cả khi bạn không cài đặt ứng dụng Grab thì vẫn có thể gọi xe nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-lang-son-51560n.aspx
Mặc dù đã biết được địa chỉ nhưng thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị giấy tờ gì thì nhiều người vẫn hoang mang. Để biết thông tin chính xác, trước khi đến kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn, bạn cần liên hệ tới số điện thoại 02053814074. Nhân viên tại kho bạc sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn có bất cứ khiếu nại hay vấn đề cấp bách cần người có thẩm quyền giải quyết thì hãy liên hệ ban lãnh đạo kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn là Phó giám đốc Hà Thu Hằng và Nguyễn Quốc Toàn cùng Giám đốc - Triệu Thị Lan Phương.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh lang son

, KBNN tỉnh Lạng Sơn, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn ở đâu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông

  Để việc học và ghi nhớ nội dung tác phẩm Bố của Xi-mông dễ dàng hơn, bên cạnh bài phân tích bài Bố của Xi-mông trên lớp, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông dưới đây để nắm vững nội dung bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá