Mẹo tăng cấp 140 Cửu Kiếm 3D ngày đầu tiên

Cửu Kiếm 3D siêu phẩm game kiếm hiệp được nhà phát hành Soha Game đưa đến cộng đồng đang được đánh giá cực cao và nhận được sự yêu mến của cộng đồng game thủ. Trong Cửu Kiếm 3D có những mẹo mà không phải người chơi nào cũng biết, sau đây sẽ là cách đạt cấp 140 trong ngày đầu tiên không cần nạp tiền trong Cửu Kiếm 3D

Siêu phẩm Cửu Kiếm 3D của NPH Soha game đang cực kì được cộng đồng đón nhận và hiện tại số người chơi vẫn đang ngày một tăng lên. Trong Cửu Kiếm 3D, khoảng cách giữa "đại gia" và "nông dân" là rất nhỏ nếu bạn nắm rõ được cách vận hành của trò chơi. Đặc biệt, người chơi Cửu Kiếm 3D có thể đạt cấp 140 ngay trong ngày đầu tiên nếu nắm rõ cách chơi.

meo tang cap 140 cuu kiem 3d ngay dau tien

Cày cấp Cửu Kiếm 3D cực nhanh.

Hiện tại Cửu Kiếm 3D có phiên bản cho Android và iOS, các bạn tải bản phù hợp:

- Tải Cửu Kiếm 3D cho iPhone.
- Tải Cửu Kiếm 3D cho Android.

Sau giai đoạn thử nghiệm, người chơi đã tìm ra cách giúp bạn tối ưu hóa lượng cấp độ có thể nhận được và bắt kịp với những người chơi nạp tiền khác. Giai đoạn đầu game, việc của bạn sẽ là chạy 2 loại nhiệm vụ chính và nhiệm vụ ngày, những nhiệm vụ hay hoạt động khác thì sau khi làm xong hai loại nhiệm vụ này sẽ làm vì chúng đều tính theo cấp độ hiện tại của bạn.

Bước 1: Chạy nhiệm vụ chính từ cấp 1 đến cấp 68( cấp 70 nhận nhiệm vụ tiếp theo), sau đó người chơi thực hiện nhiệm vụ Vòng Ngày đến cấp 70 thì lập tức dừng lại và đi làm nhiệm vụ Chính vì nhiệm vụ Ngày sẽ tính lượng kinh nghiệm bạn nhận được theo cấp độ của bạn, vì vậy không nên làm hết một lượt mà để làm dần dần.

meo tang cap 140 cuu kiem 3d ngay dau tien 2

Bước 2: Tiếp tục làm nhiệm vụ Chính đến cấp 77(cấp 80 sẽ nhận được nhiệm vụ tiếp theo), sau đó tiếp tục làm nhiệm vụ ngày đến cấp 80 dừng lại và làm nhiệm vụ chính. Hãy căn để không làm thừa nhiệm vụ ngày.

meo tang cap 140 cuu kiem 3d ngay dau tien 3

Bước 3: Tiếp tục làm nhiệm vụ chính đến cấp 87(cấp 90 nhận được nhiệm vụ tiếp) sau đó lại làm nhiệm vụ Ngày như bước 1 và 2.

meo tang cap 140 cuu kiem 3d ngay dau tien 4

Bước 4: Đạt cấp 88 sẽ mở chức năng Duyên, các bạn lập tức chọn nhân vật khác để kết Duyên để nhận được nhiệm vụ Duyên, nhiệm vụ mang thêm lương kinh nghiệm cho bạn. Lúc này ưu tiên làm nhiệm vụ Duyên trước 2 loại nhiệm vụ kia. Nhiệm vụ Duyên khá ngẫu nhiên nên các bạn hãy để ý icon Quạt xuất hiện thì hãy làm ngay.

meo tang cap 140 cuu kiem 3d ngay dau tien 5

Bước 5: Tiếp tục làm nhiệm vụ chính từ cấp 90-96(cấp 100 nhận nhiệm vụ tiếp), lúc này sau khi xong bạn sẽ làm toàn bộ nhiệm vụ ngày còn lại.

meo tang cap 140 cuu kiem 3d ngay dau tien 6

Bước 6: Xong hết các bước và hết nhiệm vụ ngày, bạn sẽ đạt được cấp 99, hãy tham ra những hoạt động trong ngày như Bảo Vệ Trường Thành, Tấn Công Giang Nam... để nhận phần thưởng từ những hoạt động đó.

meo tang cap 140 cuu kiem 3d ngay dau tien 7

Bước 7: Sau khi đạt cấp 100, thực hiện nhiệm vụ Chính đến cấp 105( cấp 110 mới được nhận nhiệm vụ tiếp), đến bước này các bạn sẽ chạy hết các hoạt động, phó bản và lập tổ đội cày cấp trong khu thí luyện. Sau đó nhận kinh nghiệm Bế Quan thì lượng cấp độ của bạn sẽ là từ 133-140 ngay trong ngày đầu tiên mà không cần nạp thẻ.

meo tang cap 140 cuu kiem 3d ngay dau tien 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tang-cap-140-cuu-kiem-3d-ngay-dau-tien-54230n.aspx
Trên đây là cách cày cấp siêu nhanh được game thủ Cửu Kiếm 3D tìm ra, các bạn xem thông tin về bản cập nhật Đối Chiến Đỉnh Phong Cửu Kiếm 3D tại đây.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Môn phái trong Cửu Âm 3D VNG
Cách tải và chơi Cửu Âm 3D VNG trên máy tính (Bản Trung)
Code Linh Kiếm Cửu Thiên
Code Long Kiếm Cửu Châu mới nhất
Cái Bang có phải là phái mạnh nhất trong Cửu Dương VNG?
Từ khoá liên quan:

meo tang cap 140 cuu kiem 3d ngay dau tien

, cach cay cap cuu kiem 3d nhanh, cay cap 140 cuu kiem 3d trong 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cửu Kiếm 3D

  Game kiếm hiệp nhập vai nhiều người chơi cho di động

  Cửu Kiếm 3D còn được biết đến với tên gọi khác Tiêu Dao Quyết Mobile từng rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam, Cửu Kiếm 3D được xây dựng dưới dạng nhập vai thế giới mở lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Diêu Hồng Nhật.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Vitals trong Among Us

  Vitals là một tính năng độc đáo trong Among Us, cho phép bạn kiểm tra xem ai còn sống và ai đã chết. Crewmate có thể sử dụng Vitals để bắt kẻ mạo danh trong game. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Vitals trong Among Us.

 • Cách tải và chơi game MudRunner miễn phí

  MudRunner chính là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dàng tặng người chơi vào dịp ngày lễ Black Friday, cụ thể người chơi có thể nhận miễn phí game đua xe MudRunner bắt đầu từ 27/11/2020 cho đến hết 3/12/2020, không mất bất kỳ khoản tiền nào.

 • Mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu

  Game Huyền Thoại Runeterra đã chính thức được phát hành tại Việt Nam với hỗ trợ tiếng Việt bởi VNG. Và đây là mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu mà bạn cần biết trước khi đặt chân vào thế giới game.

 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho phép bạn dễ dàng giải nén một hoặc nhiều tệp các định dạng nén file như ZIP, RAR, 7Z và nhiều hơn nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá