Môn phái trong Cửu Âm 3D VNG

Được phát hành tại Việt Nam dưới bàn tay của VNG, Cửu Âm 3D VNG hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ trải nghiệm nhiều thú vị ở một siêu phẩm kiếm hiệp. Hệ thống môn phái đa dạng trong Cửu Âm 3D VNG giúp người chơi chọn lựa thoải mái với trải nghiệm phong phú.

=>Tải Cửu Âm 3D VNG
=> Cách tải và chơi Cửu Âm 3D VNG trên máy tính

Cửu Âm 3D VNG có số lượng môn phái khá phong phú. Ngay từ khi mới phát hành sản phẩm game đã có đến 4 môn phái. Về sau Cửu Âm 3D VNG dần dần mở rộng thêm bằng những môn phái mới.

mon phai trong cuu am 3d vng

1. Võ Đang

mon phai trong cuu am 3d vng 2

Vốn là môn phái truyền thống trong game kiếm hiệp nên Võ Đang là danh môn chính phái không thể thiếu trong Cửu Âm 3D VNG. Võ Đang tiêu dao tự tại, phong thái nho nhã, được biết đến với bộ Thái Cực Kiếm và Thái Cực Quyền danh trấn.

2. Nga My

mon phai trong cuu am 3d vng 3

Là nữ phái xuất hiện ở hầu hết game nhập vai kiếm hiệp, trong Cửu Âm 3D VNG Nga My vẫn được người chơi yêu thích chọn lựa ở lớp phái nữ. Bộ Ly Biệt Thích của Nga My khiến không ít người chơi phải thấy khó chịu.

3. Đường Môn

mon phai trong cuu am 3d vng 4

Vốn là một phái được hư cấu trong truyện kiếm hiệp hiệp nhưng Đường Môn bất ngờ nổi lên không thua kém so với các danh môn chính phái. Sở hữu tầm bắn xa và khả năng gây bạo kích Đường Môn là phái mà môn phái khác phải dè chừng.

4. Lăng Tiêu Thành

mon phai trong cuu am 3d vng 5

Đây cũng là môn phái được hư cấu trong truyện và game, Lăng Tiêu Thành trong Cửu Âm 3D VNG sử dụng vũ khí Đao ban đầu làm căn bản. Võ học Huyết Ảnh Cuồng Đao thực sự là cơn ác mộng khiếp vía với nhiều người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mon-phai-trong-cuu-am-3d-vng-32580n.aspx
Về sau Cửu Âm 3D VNG sẽ cập nhật thêm các môn phái mới như Minh Giáo và Cẩm Y Vệ giúp game thủ có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Mỗi phái lại có nhiều điểm thú vị riêng không thể hòa lẫn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Tiếu Ngạo VNG trên máy tính
Mẹo tăng cấp 140 Cửu Kiếm 3D ngày đầu tiên
Code Cửu Kiếm 3D
Mẹo ép cấp, dồn điểm kinh nghiệm EXP Cửu Kiếm 3D
Chi tiết bản cập nhật Đối Chiến Đỉnh Phong Cửu Kiếm 3D
Từ khoá liên quan:

Môn phái trong Cửu Âm 3D VNG

, mon phai trong cuu am 3d vng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cửu Âm 3D VNG

  Game Mobile nhập vai kiếm hiệp

  Cửu Âm 3D VNG là một sản phẩm game kiếm hiệp được VNG mang về nước và sẽ ra mắt cộng đồng trong quý 2 năm 2018. Sản phẩm kiếm hiệp Cửu Âm 3D VNG sẽ được vân hành trên nền tảng iOS, Android và trên PC nữa.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Vitals trong Among Us

  Vitals là một tính năng độc đáo trong Among Us, cho phép bạn kiểm tra xem ai còn sống và ai đã chết. Crewmate có thể sử dụng Vitals để bắt kẻ mạo danh trong game. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Vitals trong Among Us.

 • Cách tải và chơi game MudRunner miễn phí

  MudRunner chính là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dàng tặng người chơi vào dịp ngày lễ Black Friday, cụ thể người chơi có thể nhận miễn phí game đua xe MudRunner bắt đầu từ 27/11/2020 cho đến hết 3/12/2020, không mất bất kỳ khoản tiền nào.

 • Mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu

  Game Huyền Thoại Runeterra đã chính thức được phát hành tại Việt Nam với hỗ trợ tiếng Việt bởi VNG. Và đây là mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu mà bạn cần biết trước khi đặt chân vào thế giới game.

 • Status Facebook hay và ý nghĩa

  Bạn đang tìm kiếm những status Facebook hay để cập nhật trạng thái lên tường Facebook và gây ấn tượng với mọi người? Danh sách 50+ Status Facebook


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá