Cái Bang có phải là phái mạnh nhất trong Cửu Dương VNG?

Cửu Dương VNG là sản phẩm game kiếm hiệp ra mắt thời gian gần đây. Game Cửu Dương VNG đưa đến nhiều môn phái để bạn chọn lựa. Cái Bang được nhiều game thủ yêu thích và điều đó cho thấy đây là môn phái mạnh nhất?

Cửu Dương VNG là một sản phẩm nhập vai kiếm hiệp nóng hổi vừa ra mắt, do chính VNG phát hành tại Việt Nam. Game Cửu Dương VNG cho phép người chơi chọn lựa nhiều môn phái khác nhau với những phái mang đậm màu sắc võ lâm. Các môn phái trong game là Cái Bang, Thúy Yên, Cẩm Y Vệ và Đường Môn. Trong đó nhiều người yêu thích phái Cái Bang, liệu đây có phải là phái mạnh nhất?

cai bang co phai la phai manh nhat trong cuu duong vng

Cái Bang có là phái "trâu nhất" trong Cửu Dương VNG?

Cái Bang trong Cửu Dương VNG là môn phái cận chiến sở hữu nội năng quần chiến mạnh mẽ. Điều này khiến bản thân môn đệ Cái Bang có thể cùng lúc giải phóng lượng lớn sát thương vào kẻ địch bủa vây xung quanh. Đây là thành viên gây sát thương chủ lực không thể thiếu trong mọi tổ đội chiến. Nhiều người thích Cái Bang một phần kỹ năng đẹp mắt, mặt khác có sát thương khá cao.

Phái Cái Bang cực kỳ có lợi thế trong việc chiến đấu quần công. Ở chỗ đông người, chưởng rồng của môn phái này khiến quái hoặc đối thủ xung quanh có bán kính xung quanh phải hứng chịu sát thương liên hoàn. Tất nhiên, để có thể một mình trấn áp quần hùng, người chơi Cái Bang Cửu Dương VNG cũng cần xây dựng nhân vật theo hướng tăng điểm vào các chỉ số như Thể chất, Sức mạnh, Cân cốt hoặc kết hợp với một tổ đội có các môn phái hỗ trợ/khống chế mới phát huy hiệu quả.

cai bang co phai la phai manh nhat trong cuu duong vng 2

Xây dựng sức mạnh Cái Bang cần chú trọng nâng cấp sát thương toàn diện

Không phủ nhận Cái Bang có lợi thế khi chiến đấu nhiều người. Nhưng hạn chế cũng xuất phát từ điều đó. Những môn phái nói chung có khả năng tấn công sát thương diện rộng (chỉ áp dụng cho skill đó) thường sát thương không thể có nhiều bạo kích. Việc triệt hạ đối phương ngay lập tức sẽ khó khăn hơn nhiều với môn phái đánh 1vs1 bằng skill thực dụng nhất.

Cửu Dương VNG là game mobile, tuy nhiên, bạn có thể chơi game trên Windows thông qua các phần mềm giả lập android như BlueStacks, để chi tiết hơn, mời bạn tham khảo cách chơi Cửu Dương VNG trên PC tại đây

Cái Bang là một môn phái mạnh. Nhưng để khẳng định nó là phái mạnh nhất có lẽ chưa đủ căn cứ thuyết phục. Mỗi môn phái khác trong Cửu Dương VNG lại có những lợi thế khác nhau mà không thiên lệch bất kỳ phái nào. Việc vận dụng tốt lợi thế của phái mình chơi chính là cách bạn khiến phái đó trở lên mạnh nhất.

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota vừa ra mắt người chơi tại Việt Nam, Game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc và đã có bản PC nên thu hút sự tham gia khá lớn của người chơi.

Trò chơi Kinh Điển Tam Quốc cũng là tựa game đi theo hướng quốc chiến sôi động, Game thủ chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile sẽ được chọn lựa nhiều tướng tài, mưu lược cao và dũng mãnh để tham gia chiến trường khốc liệt nhất trong Tam Quốc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-bang-co-phai-la-phai-manh-nhat-trong-cuu-duong-vng-37402n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Nhất Mộng Cửu Thiên mới nhất 2024
Cách chơi Cửu Dương Truyền Kỳ trên máy tính
Hướng dẫn nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ
Tổng hợp Code Cửu Dương Truyền Kỳ 2 nhận KNB, Set Vô Ưu, Đá Tẩy Luyện
Bảng cửu chương 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9
Từ khoá liên quan:

phái cái bang trong cửu dương vng

, môn phái trong cửu dương vng, phái mạnh nhất cửu dương vng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cửu Dương VNG

    Game nhập vai trên mobile

    Cửu Dương VNG là một sản phẩm game phát hành tới đây của VNG. Sản phẩm Cửu Dương VNG vốn có tên gốc là Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên, phát triển dựa trên bản PC. Game sẽ có mặt trên hai nền tảng iOS và Android.

Tin Mới