Hướng dẫn nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ

Vào ngày hôm qua GOSU chính thức tung ra sản phẩm game võ thuật Cửu Dương Truyền Kỳ mới vô cùng hay và hấp dẫn. Rất nhiêu câu hỏi về trò chơi được đặt ra và một trong số đó là cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ ra sao. Trong bài viết này Taimienphi sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó.

Hiện tại có rất nhiều hình thức nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ mà người chơi có thể sử dụng, và nạp trực tiếp qua cổng GOSU là hình thức nạp có nhiều ưu đãi nhất, bạn sẽ luôn được hưởng khuyến mãi khi tiến hành qua cổng này.

huong dan nap the cuu duong truyen ky

Siêu phẩm game kiếm hiệp nhập vai chỉ có trên Mobile

Hướng dẫn nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ

Bước 1: Truy cập vào liên kết nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ Tại đây.

Bước 2: Chọn đúng biểu tượng game 9D Truyền Kỳ (Cửu Dương Truyền Kỳ) và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game của bạn.
- Lưu ý: Đối với những bạn sử dụng tài khoản Chơi Ngay không thể nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ, cần phải liên kết nó với tài khoản GOSU hoặc Facebook.

huong dan nap the cuu duong truyen ky 2

Bước 3: Đăng nhập thành công, chọn máy chủ nhân vật cần nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ, sau đó Chọn Gói Nạp mà bạn muốn.

huong dan nap the cuu duong truyen ky 3

Bước 4: Xác nhận thông tin trong mục thanh toán nắm phía bên phải màn hình, game cần nạp, gói nạp, gosu thanh toán .... nhấp chọn Xác Nhận Thanh Toán để hoàn thành các bước nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ.

huong dan nap the cuu duong truyen ky 4

Ngoài ra bạn cũng có thể nạp trực tiếp trong game Cửu Dương Truyền Kỳ bằng cách chọn icon Nạp Thẻ xuất hiện trên bên phải màn hình để giao diện Nạp. Giao diện nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ trong game có rất nhiều gói nạp Vàng tương ứng với các giá trị khác nhau, nhưng chúng không có khuyến mãi trừ khi đây là lần đầu bạn nạp.

huong dan nap the cuu duong truyen ky 5

Bên cạnh đó còn có các gói Khuyến Mãi nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ đặc biệt giới hạn thời gian mà bạn có thể mua. Nhấp chọn gói nạp và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn.

huong dan nap the cuu duong truyen ky 6

Hy vọng với bài viết hướng dẫn nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ của Taimienphi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu những trang bị, vật phảm giá trị hỗ trợ nhân vật tăng lực chiến. Và đừng quên nhận Code Cửu Dương Truyền Kỳ thường xuyên tại các sự kiện diễn ra trên Fapage, Group hoặc trang chủ bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nap-the-cuu-duong-truyen-ky-55500n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Cửu Dương Truyền Kỳ cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Cửu Dương Truyền Kỳ cho iPhone

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Cửu Long Tranh Bá mới nhất
Cách nhập Code Cửu Âm Chân Kinh Mobile Gosu
Cách nạp game Linh Kiếm Cửu Thiên an toàn, uy tín
Danh sách Code Ngự Long Cửu Thiên mới nhất và cách nhập
Code Cửu Mộng Tiên Vực mới nhất 2023 và cách nhập
Từ khoá liên quan:

nap the cuu duong truyen ky

, nap tien 9d truyen ky, nap knb cuu duong truyen ky,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cửu Dương Truyền Kỳ

    Game kiếm hiệp nhập vai cho di động

    Cửu Dương Truyền Kỳ hay 9D Truyền Kỳ mở ra một không gian đậm chất kiếm hiệp với tạo hình nhân vật toát lên những khí chất riêng của những môn phái đặc trưng trên giang hồ, tham gia Cửu Dương Truyền Kỳ, bạn sẽ được đào sâu khám phá những tình tiết cốt truyện hấp dẫn đan xen nhiệm vụ và tìm kiếm bí kíp Cửu Dương Thần Công.

Tin Mới