Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile được cho là đã được mua về nước dưới tay VNG

Mới đây trên nhiều diễn đàn rộ thông tin sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile đã được VNG mua về nước. Nếu Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile được mua về Việt Nam thì thực sự là một tin vui dành cho fan kiếm hiệp.

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile là tựa game mobile do hãng Snail Games phát triển, ra mắt người chơi vào năm 2016. Ngay từ khi được phát hành sản phẩm đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ. Game cũng nhanh chóng có bản phát hành toàn cầu.

cuu am chan kinh 3d mobile duoc cho la da duoc mua ve nuoc duoi tay vng

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile được cho là đã được mua về nước dưới tay VNG

Nhiều người sẽ có chung cảm nhận về Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile có nhiều điểm vượt trội hơn bản hiện hành. Game có hệ thống tính năng phong phú bậc nhất. Bối cảnh không gian được đẩy lên một cách toàn bích. Khinh công được đánh giá là siêu phẩm khi game thủ có thể bay lượn, chạy trên tường thành hay lướt trên mặt nước.

cuu am chan kinh 3d mobile duoc cho la da duoc mua ve nuoc duoi tay vng 2

cuu am chan kinh 3d mobile duoc cho la da duoc mua ve nuoc duoi tay vng 3

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile được cộng đồng game thủ mong đợi được phát hành tại Việt Nam. Mới đây nhiều người đồn đoán VNG đã có bản quyền trong tay và phát hành trong thời gian tới. Thông tin cho đến nay chưa được VNG xác nhận.

cuu am chan kinh 3d mobile duoc cho la da duoc mua ve nuoc duoi tay vng 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuu-am-chan-kinh-3d-mobile-duoc-cho-la-da-duoc-mua-ve-nuoc-duoi-tay-vng-32572n.aspx
Bản Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile một khi được phát hành tại Việt Nam chắc hẳn sẽ tạo nên cơn sốt mới về game kiếm hiệp. Đây được cho là bản mobile kiếm hiệp hoàn chỉnh nhất. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tải Liên Quân Mobile để trải nghiệm những vị tướng đã quen thuộc khi chơi Liên Minh Huyền Thoại rồi nhé, Liên Quân Mobile đã được tổ chức rầm rộ với nhiều cuộc thi lớn trên thế giới hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Môn phái trong Cửu Âm 3D VNG
Code Thái Cực 3D mới nhất 2020
Code game Cửu Thiên Mobile
Bảng cửu chương 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9
Code Kiếm Ma 3D Mobile nhận ở đâu ?
Từ khoá liên quan:

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile được cho là đã được mua về nước dưới tay VNG

, cuu am chan kinh 3d mobile duoc cho la da duoc mua ve nuoc duoi tay vng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cửu Âm Chân Kinh Mobile

    Game mobile có cốt truyện đặc sắc

    Cửu Âm Chân Kinh Mobile là một trong những tựa game mobile có cốt truyện đặc sắc nhất hiện nay, bạn có thể tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho iOS hay download Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho Android để chơi và trải nghiệm những ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá