Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang

Trong một số trường hợp bạn cần tìm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang để chịu trách nhiệm về các khoản như nộp thuế, nộp tiền phạt hay bảo hiểm. Lúc này bạn băn khoăn không biết kho bạc nhà nước khu vực mình sinh sống nằm ở vị trí nào, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang có khó tìm kiếm không?

Kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang có tên viết tắt là KBNN Kiên Giang. Khi có nhu cầu tìm đến cơ sở này giao dịch, khách hàng cần tìm hiểu thông tin về địa chỉ cụ thể để tránh phải mất công tìm kiếm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang ở đâu?

dia chi kho bac nha nuoc tinh kien giang

Địa chỉ, số điện thoại kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang.

- Địa chỉ: H19-3, Đường 3/2, Phường An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang.

- Số điện thoại: 0913993772

- Mã số thuế: 1700282136

Trực thuộc Bộ tài chính, kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang đảm nhận vai trò hỗ trợ quản lý các ngân sách, huy động vốn cho mọi chính sách, kế hoạch đầu tư phát triển của nhà nước. Được thành lập vào ngày 18/09/1998, kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang tiếp nhận nguồn vốn nộp thuế từ các đối tượng cá nhân và doanh nghiệp theo nhiều mục đích khác nhau. .

Để biết thêm nhiều thông tin khác cũng như được giải đáp cụ thể về các thủ tục, giấy tờ, trước khi đến kho bạc nhà nước, bạn có thể liên hệ tới văn phòng theo . Khi liên hệ tới số điện thoại, tùy vào mục đích, nhu cầu của người dân mà sẽ được tổng đài viên giải đáp chi tiết và cụ thể về thời gian làm việc cũng như các thủ tục nộp thuế.

dia chi kho bac nha nuoc tinh kien giang

Nếu doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu nộp thuế tại kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang thì cũng nên tìm hiểu về giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Khi bạn đến trụ sở kho bạc nhà nước, để chứng minh cá nhân hoặc doanh nghiệp đã nộp thuế đầy đủ, chuyên viên sẽ đưa cho người nộp mẫu giấy xác minh bạn đã thực hiện nộp tiền theo đúng quy định nhà nước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-kien-giang-51556n.aspx
Việc nộp thuế vừa là trách nhiệm cũng như nghĩa vụ mà công dân phải thực hiện. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cũng như cá nhân cần nộp các khoản thu theo đúng thời hạn cụ thể để không phải chịu phạt hay xử lý trước pháp luật. Qua những thông tin mà Taimienphi.vn cung cấp trên đây, hy vọng bạn đọc đã nắm rõ được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang để việc thực hiện các thủ tục nộp thuế được diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, người dân tham khảo thêm Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Kiên Giang tại đây.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh kien giang

, văn phòng kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kiên Giang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá