Hướng dẫn tải và cài Format Factory 4.9.0

Chi tiết về cách tải và cài Format Factory, phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh, video, PDF đa năng và mạnh mẽ sẽ được Taimienphi trình bày chi tiết, có kèm hình ảnh minh họa cụ thể để bạn có thể tham khảo và thực hiện cài đặt theo một cách chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

Trong phiên bản mới nhất của mình, phần mềm Format Factory 4.9.0 đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới, giúp người dùng chuyển đổi định dạng âm thanh, video, PDF một cách tiện lợi hơn. Với tốc độ làm việc nhanh chóng, chất lượng ấn tượng phần mềm chuyển đổi video Format Factory xứng đáng là một trong những công cụ chuyển đổi định dạng tốt nhất hiện nay.

huong dan tai va cai format factory 4 9 0

Hướng dẫn tải và cài Format Factory 4.9.0

Người dùng quan tâm đến phần mềm này có thể xem bài viết hướng dẫn cách tải và cài Format Factory 4.9.0 ngay sau đây.

Hướng dẫn tải và cài Format Factory 4.9.0

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào liên kết tải nhanh phần mềm Format Factory 4.9.0 trên website của Taimienphi.

- Tải phần mềm Format Factory 4.9.0 tại đây: Download Format Factory

Bước 2: Trên giao diện website, bạn nhấn vào nút Download ;

huong dan tai va cai format factory 4 9 0 2

Bước 3: Chọn 1 trong 3 liên kết để tải tệp tin cài đặt Format Factory 4.9.0 về máy tính;

huong dan tai va cai format factory 4 9 0 3

Bước 4: Sau khi đã tải xong, bạn mở tệp tin cài đặt Format Factory 4.9.0 với quyền quản trị. Một cửa sổ Điều khoản sử dụng từ nhà phát hành hiện ra, bạn nhấn I Agree ;

huong dan tai va cai format factory 4 9 0 4

Bước 5: Format Factory 4.9.0 sẽ mời bạn cài đặt thêm công cụ Tìm kiếm của Yahoo trên trình duyệt. Nếu không quan tâm, bạn bỏ đánh dấu và nhấn Next để tiếp tục;

huong dan tai va cai format factory 4 9 0 5

Bước 6: Nhấn Browse nếu bạn muốn thay đổi vị trí cài đặt Format Factory 4.9.0 trên thiết bị hoặc nhấn Install ngay để tiến hành cài đặt theo mặc định;

huong dan tai va cai format factory 4 9 0 6

Quá trình cài đặt bắt đầu diễn ra, bạn cần chờ đợi trong ít phút tùy theo cấu hình thiết bị;

huong dan tai va cai format factory 4 9 0 7

Bước 7: Sau khi hệ thống cài đặt xong sẽ hiện thông báo như hình minh họa dưới đây, bạn nhấn Close để kết thúc.

huong dan tai va cai format factory 4 9 0 8

Vậy là bạn đã tải và cài đặt xong phần mềm Format Factory trên máy tính. Thiết kế giao diện của phiên bản 4.9.0 có nhiều thay đổi so với các phiên bản cũ và có thêm nhiều tính năng mới chờ bạn khám phá.

huong dan tai va cai format factory 4 9 0 9

Vừa rồi Taimienphi đã thực hiện 7 bước tải và cài Format Factory 4.9.0, kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết này, bạn có thể dễ dàng tự mình cài đặt và chuyển đổi định dạng âm thanh, video, PDF,... nhanh chóng. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo cách đổi Video sang MP4 bằng Format Factory tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-cai-format-factory-4-9-0-53379n.aspx

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi ảnh sang BMP bằng Format Factory
Cách sử dụng Format Factory Portable
Hướng dẫn ghép nhạc với Format Factory
Đổi đuôi video bằng Format Factory, đổi file video bằng Format Factory
Tạo nhạc chuông bằng Format Factory, cắt ghép nhạc trên Format Factory
Từ khoá liên quan:

cài Format Factory

, cai Format Factory, tải phần mềm Format Factory,

SOFT LIÊN QUAN
 • Video Format Factory

  Ứng dụng chuyển đổi định dạng, nén, cắt ghép video cho Android

  Video Format Factory là ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi, nén, cắt ghép file video một cách hiệu quả, Video Format Factory hỗ trợ tất cả định dạng video phổ biến hiện nay và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android.

Tin Mới

 • Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

  Với top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook dưới đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình bằng các giọng nói hài hước, vui nhộn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Top website chuyển MP4 sang MP3 online

  Với top website chuyển MP4 sang MP3 online, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các URL hoặc file MP4 thành các file có định dạng là MP3 dễ dàng và nhanh chóng mà không phải tốn một đồng nào. Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu ngay từng website và chọn cho bản thân một website tốt nhất và phù hợp nhất bạn nhé!

 • Cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7

  Trong quá trình gọi video hay học trực tuyến trên PC và laptop chạy Windows 7, có thể bạn sẽ cảm thấy không hài lòng với mức âm thanh phát ra. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7 đơn giản và hiệu quả.

 • Phân tích tính sử thi trong Rừng xà nu và Những đứa con trong gia đình

  Rừng xà nu và Những đứa con trong gia đình cùng được sáng tác trong những năm tháng chống Mĩ ác liệt nhất ở miền Nam. Hai tác phẩm cùng đồng điệu trong cảm hứng yêu nước và màu sắc sử thi. Trong bài học ngày hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi phân tích tính sử thi trong Rừng xà nu và Những đứa con trong gia đình để hiểu rõ hơn về lịch sử, những sự kiện trọng đại của Đất nước thời bấy giờ nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá