Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu

Cá nhân, doanh nghiệp nếu không nắm rõ địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu thì sẽ khó tìm được đúng trụ sở để hoàn thành nộp thuế, nộp phạt theo thời hạn quy định, vì vậy, nếu bạn chưa biết kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu nằm ở đâu thì có thể tham khảo những thông tin mà Taimienphi.vn cung cấp cụ thể và rõ ràng.

Mỗi ngày, kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận rất nhiều hồ sơ của khách hàng trong việc thu chi ngân sách nhà nước. Do đó, để thực hiện được giao dịch nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị thủ tục, giấy tờ cần thiết và đến phòng giao dịch kho bạc đúng giờ. Dưới đây là địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu, bạn nên lưu lại để việc đến cơ quan này không còn gặp khó khăn.

dia chi kho bac nha nuoc tinh bac lieu

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu.

- Địa chỉ: Đường Trần Huỳnh, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

- Số điện thoại: 02913823985

- Số Fax: 07813823922

- Email: khobacbl@baclieu.gov.vn

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần

- Chỉ dẫn đường đi: Khi bạn tìm đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu, bạn có thể tra cứu trên bản đồ để xem cách di chuyển ra sao, đặc biệt là nếu tự túc phương tiện như xe máy. Nằm trên trục đường Trần Huỳnh cắt ngang Trần Phú và Hùng Vương, trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu rất dễ nhìn thấy khi bạn tìm đến các cung đường này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi đường người dân sinh sống trong khu vực những địa điểm nổi tiếng gần với kho bạc nhà nước như Ngân hàng nhà nước Việt Nam - CN Bạc Liêu, Chi cụ thuế Thành phố Bạc Liêu, Nhà hát Cao Văn Lầu, Quảng Trường Hùng Vương, Điện Lực Bạc Liêu, Trường THCS Trần Huỳnh,... Với những ai gọi taxi Bạc Liêu thì không cần lo lắng về đường đi bởi bạn sẽ được đưa đến tận trụ sở kho bạc khi cung cấp địa chỉ cụ thể cho tài xế.

dia chi kho bac nha nuoc tinh bac lieu 2

Giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu là ông Đàm Hòa Khánh chịu trách nhiệm quản lý, điều hành chung mọi hoạt động của cơ sở trong việc thực hiện chức năng kiểm soát nguồn ngân sách nhà nước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-bac-lieu-51533n.aspx
Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho các thủ tục hành chính trực tiếp tại kho bạc nhà nước, một số cơ sở đã áp dụng nộp thuế, giao dịch online qua mạng internet. Không chỉ có sử dụng phần mềm thuế online mà hiện nay việc tra cứu hóa đơn tiền điện cũng trở nên dễ dàng dù bạn sinh sống tại bất cứ khu vực, địa bàn nào. Nếu muốn biết cách tra cứu tiền điện tại Bạc Liêu trực tuyến ra sao, bạn đọc có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn đã cập nhật chi tiết.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh bac lieu

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu, kho bạc nhà nước Bạc Liêu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Taxi Nghệ An, tổng đài gọi xe, số điện thoại

  Là tỉnh thành có diện tích lớn nhất Việt Nam, mật độ dân cư đông nên nên số lượng taxi Nghệ An khá dày đặt, được phân bố rộng khắp thành phố Vinh, huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Thái Hòa, Nghĩa Đàn,..., qua đó, các bạn có thể dễ dàng gọi được một chiếc taxi cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá