Cách tra cứu tiền điện tại Bạc Liêu trực tuyến

Mời bạn đọc tham khảo tra cứu tiền điện tại Bạc Liêu được Taimienphi.vn giới thiệu, hướng dẫn dưới đây giúp khách hàng sử dụng điện khu vực Bạc Liêu biết cách tra cứu theo hình thức online trực tuyến với các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Trước đây, người dùng khi muốn tra cứu sẽ vào website PC Bạc Liêu pcbaclieu.evnspc.vn (Công ty điện lực Bạc Liêu) để thực hiện tra cứu tiền điện tại Bạc Liêu. Tuy nhiên, hiện tại thì việc / khi người dùng bấm chọn vào phần tra cứu tiền điện, hệ thống sẽ tự động link đến website Trung tâm chăm sóc khách hàng (cskh.evnspc.vn) của Tổng Công ty điện lực miền Nam viết tắt là CSKH EVN SPC.

cach tra cuu tien dien tai bac lieu

Tra cứu tiền điện Bạc Liêu theo tên khách hàng

 

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Bạc Liêu

Để tra cứu tiền điện tại khu vực Bạc Liêu, khách hàng sử dụng điện thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp website cskh.evnspc.vn TẠI ĐÂY từ bằng trình duyệt web trên máy tính, máy tính bảng hoặc là bằng điện thoại. Bạn cũng có thể thực hiện theo cách khác bằng cách vào website pcbaclieu.evnspc.vn TẠI ĐÂY -> sau đó nhấn chọn Hỗ trợ khách hàng -> rồi chọn Tra cứu tiền điện.

Bước 2: Trong giao diện mới xuất hiện, bạn nhấn vào mục Đăng ký -> nhập các thông tin cần thiết để tạo tài khoản. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm vào nút Đăng ký để hoàn tất.

cach tra cuu tien dien tai bac lieu 2

Bước 3: Đăng nhập tra cứu tiền điện Bạc Liêu

Sau khi thực hiện đăng ký tài khoản thành công, bạn vào phần Đăng nhập, rồi điền vào tên đăng nhập, mật khẩu -> bấm nút Đăng nhập để truy cập vào hệ thống.

cach tra cuu tien dien tai bac lieu 3

Bước 4: Trong bước này, bạn sẽ thực hiện tra cứu tiền điện và tải hóa đơn điện tử sau khi đã đăng nhập thành công. Bạn sẽ tra cứu chỉ số điện, tra cứu tiền điện, tra cứu và tải hóa đơn tiền điện điện tử, xem thông tin nợ tiền điện hoặc thông tin thanh toán tiền điện...

Nếu muốn xem thông báo hóa đơn tiền điện thì bạn nhấn vào mục xem thông báo (biểu tượng cái kính lúp); nếu muốn tải hóa đơn về máy, bạn nhấn vào biểu tượng tải về để lưu vào máy.

Cách thanh toán tiền điện Bạc Liêu trực tuyến

Để thanh toán tiền điện tại Bạc Liêu, bạn có thể vào phần dịch vụ trực tuyến trực tiếp TẠI ĐÂY để thanh toán.

Sau khi truy cập thành công, bạn điền Mã khách hàng -> nhấn chọn Tra cứu rồi thực hiện theo hướng dẫn của website để thanh toán tiền điện.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Bạc Liêu

Khách hàng dùng điện cần tư vấn, giải đáp thắc có thể liên hệ theo một trong hai cách sau để được tư vấn, hỗ trợ:

- Liên hệ tới Công ty điện lực Bạc Liêu - Số điện thoại: 0291 2210 270

- Hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ của Trung tâm chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty Điện lực miền Nam qua số 1900 10 06 hoặc 1900 90 00

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Bạc Liêu trên đây vừa giúp bạn biết cách tra cứu tiền điện trực tuyến trên website CSKH EVN SPC với các bước thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Còn việc nộp tiền điện thì ngoài cách truyền thống là đến trực tiếp cơ quan điện lực để nộp, người sử dụng điện có thể thanh toán theo hình thức online như: nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng, thanh toán qua thẻ ATM...

Hiện web site PC Bạc Liêu ngoài chức năng Tra cứu tiền điện (bao gồm cả tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Bạc Liêu, hay là tra cứu chỉ số điện Bạc Liêu) đã chuyển sang web CSKH EVN SPC để người dùng thực hiện tra cứu, thì những chức năng khác trong phần hỗ trợ khách hàng hiện vẫn sử dụng được. Có thể kể đến một số chức khác đó là:

- Tra cứu lịch ngừng cung cấp điện. Khách hàng tra cứu trực tiếp TẠI ĐÂY
- Xem thông tin giá điện. Khách hàng xem trực tiếp TẠI ĐÂY
- Tra cứu cấp điện trung áp. Khách hàng tra cứu trực tiếp TẠI ĐÂY
- Xem kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa HTĐ. Khách hàng xem trực tiếp TẠI ĐÂY
- Xem chính sách giá bán điện cho người thuê trọ... Khách hàng xem trực tiếp TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-bac-lieu-48927n.aspx
Chúc các bạn tra cứu thành công!

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai bac lieu

, tra cuu tien dien theo ten khach hang bac lieu, tra cuu chi so dien bac lieu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Câu đố mẹo hay nhất

  Bạn đang tìm các câu đố mẹo hay nhất để đố vui với bạn bè, người thân, bạn hãy cùng tham khảo những câu đố mẹo hay nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây, hi vọng, những câu đố mẹo hay ngày sẽ giúp bạn có trận cười sảng khoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá