Hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính

Thay vì phải truy cập các trang web để xem dự báo thời tiết nơi bạn sinh sống, bạn có thể sử dụng phần mềm Gadgetarian cài đặt trên Windows 10 để xem dự báo thời tiết trên màn hình máy tính.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến Desktop Gadget, đây là một tính năng tuyệt vời để trang hoàng Desktop cho Windows Vita và được cải tiến hơn khi trên Windows 7. Khi ở Windows Vista, các Gadget được hiển thị trên một Sidebar còn trên Windows 7 thì không sử dụng Sidebar và cho phép bạn hiển thị các Gadget trực tiếp trên desktop Windows. Nhưng vì một lí do nào đó mà kể từ Win 8 thì Microsoft đã loại bỏ tính năng này.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh

Thủ thuật hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính

Hướng dẫn hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính

Tuy tính năng Desktop Gadget không còn có sẵn trên Windows 10 nhưng người dùng vẫn có thể tái hiện lại tính năng này bằng phần mềm mang tên Gadgetarian và cho đến nay thì phần mềm này đã được nhiều người dùng yêu thích không chỉ trên Win 8, 8.1 mà ngay cả trên Windows 10.

Để hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính Windows 10, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm Gadgetarian bổ sung tính năng Desktop Gadget tại đây: Gadgetarian

Sau đó bạn nhấn chọn Download để tải bộ cài đặt.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 2

Bước 2: Sau khi tải về máy -> bạn giải nén ra và tiến hành chạy file cài đặt. Hộp thoại cài đặt đầu tiên xuất hiện bạn nhấn NEXT để tiếp tục

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 3

Bước 3: Sau đó bạn đánh dấu vào I accept the agreement rồi nhấn NEXT,

- Tiếp tục nhấn NEXT ở hộp thoại tiếp theo.

- Bạn chờ đợi một lát cho cửa sổ CMD tắt (cửa sổ màu xanh)

- Hộp thoại tiếp theo xuất hiện bạn tiếp tục nhấn NEXT

Ở cửa sổ cuối cùng bạn bỏ chọn Visit website để không truy cập vào trang web của ứng dụng và nhấn Finsh là hoàn thành quá trình cài đặt.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 4

Cài đặt xong thì tùy chọn Gadget sẽ xuất hiện khi bạn nhấn phải chuột trên màn hình Destop.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 5

Bước 4: Khi được chọn, cửa sổ Gadget sẽ xuất hiện và cung cấp cho bạn một số tiện ích nhỏ bên trong đó. Bạn chỉ việc nhấn đúp vào tiện ích mình cần để hiển thị trên màn hình Desktop là được.

Để rõ hơn cách hiển thị các tiện ích và đặc biệt là hiển thị Gadgets dự báo thời tiết trên màn hình Desktop, mời bạn tham khảo chi tiết cách hướng dẫn trong bài viết hiển thị Gadgets dự báo thời tiết tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-du-bao-thoi-tiet-tren-man-hinh-may-tinh-44326n.aspx
Trên đây là bài chia sẻ thủ thuật cài Gadgetarian để Hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính, Laptop. Với các bước rất đơn giản trên đây, bạn đã có thể xem dự báo thời tiết ngay trên màn hình máy tính của mình rồi! Rất tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn xem dự báo thời tiết với nhiều địa điểm khác nhau trong và ngoài nước. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tùy biến thời gian hiển thị Menu chuột phải trên Windows 10
Sửa lỗi wifi Windows 10 không hiển thị
Microsoft xác nhận lỗi ghi đè file trên Windows 10 October 2018 Update
Tùy biến các nút Quick Action trong Action Center trên Windows 10
Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10
Từ khoá liên quan:

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh

, hien thi du bao thoi tiet tren may tinh, hien thi du bao thoi tiet tren man hinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gadgetarian

  Bổ sung tính năng Gadget cho Windows 10

  Gadgetarian chính là công cụ giúp bổ sung tính năng Gadget trên Windows 10 (thứ vốn được yêu thích trên Windows 8, 8.1) nhưng lại "mất tích" trên hệ điều hành Windows mới nhất hiện nay.

Tin Mới

 • Hàm STOCKHISTORY trong Excel

  Hàm STOCKHISTORY trong Excel là hàm mới, hiện có sẵn trên vòng Beta cho người dùng đăng ký Microsoft 365, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách sử dụng hàm Excel STOCKHISTORY.

 • Hàm TRUNC trong Excel là gì? Cách sử dụng hàm

  Trong Excel, chúng ta có nhiều cách để loại bỏ các số ở phần thập phân, trong đó cách đơn giản nhất là sử dụng hàm TRUNC. Để tìm hiểu cách sử dụng hàm cơ bản này như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo bài viết Hàm TRUNC trong Excel là gì? Cách sử dụng hàm dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Hàm T.DIST.2T trong Excel

  Khi làm việc liên quan đến phân phối xác suất trong Excel thì bạn có rất nhiều cách để xử lý trong đó có thể sử dụng Hàm T.DIST.2T trong Excel để hỗ trợ, giải quyết. Mời bạn cùng theo dõi cú pháp và ví dụ dưới đây để biết cách dùng hàm này.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá