Hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính

Thay vì phải truy cập các trang web để xem dự báo thời tiết nơi bạn sinh sống, bạn có thể sử dụng phần mềm Gadgetarian cài đặt trên Windows 10 để xem dự báo thời tiết trên màn hình máy tính.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến Desktop Gadget, đây là một tính năng tuyệt vời để trang hoàng Desktop cho Windows Vita và được cải tiến hơn khi trên Windows 7. Khi ở Windows Vista, các Gadget được hiển thị trên một Sidebar còn trên Windows 7 thì không sử dụng Sidebar và cho phép bạn hiển thị các Gadget trực tiếp trên desktop Windows. Nhưng vì một lí do nào đó mà kể từ Win 8 thì Microsoft đã loại bỏ tính năng này.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh

Thủ thuật hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính

Hướng dẫn hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính

Tuy tính năng Desktop Gadget không còn có sẵn trên Windows 10 nhưng người dùng vẫn có thể tái hiện lại tính năng này bằng phần mềm mang tên Gadgetarian và cho đến nay thì phần mềm này đã được nhiều người dùng yêu thích không chỉ trên Win 8, 8.1 mà ngay cả trên Windows 10.

Để hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính Windows 10, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm Gadgetarian bổ sung tính năng Desktop Gadget tại đây: Gadgetarian

Sau đó bạn nhấn chọn Download để tải bộ cài đặt.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 2

Bước 2: Sau khi tải về máy -> bạn giải nén ra và tiến hành chạy file cài đặt. Hộp thoại cài đặt đầu tiên xuất hiện bạn nhấn NEXT để tiếp tục

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 3

Bước 3: Sau đó bạn đánh dấu vào I accept the agreement rồi nhấn NEXT,

- Tiếp tục nhấn NEXT ở hộp thoại tiếp theo.

- Bạn chờ đợi một lát cho cửa sổ CMD tắt (cửa sổ màu xanh)

- Hộp thoại tiếp theo xuất hiện bạn tiếp tục nhấn NEXT

Ở cửa sổ cuối cùng bạn bỏ chọn Visit website để không truy cập vào trang web của ứng dụng và nhấn Finsh là hoàn thành quá trình cài đặt.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 4

Cài đặt xong thì tùy chọn Gadget sẽ xuất hiện khi bạn nhấn phải chuột trên màn hình Destop.

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh 5

Bước 4: Khi được chọn, cửa sổ Gadget sẽ xuất hiện và cung cấp cho bạn một số tiện ích nhỏ bên trong đó. Bạn chỉ việc nhấn đúp vào tiện ích mình cần để hiển thị trên màn hình Desktop là được.

Để rõ hơn cách hiển thị các tiện ích và đặc biệt là hiển thị Gadgets dự báo thời tiết trên màn hình Desktop, mời bạn tham khảo chi tiết cách hướng dẫn trong bài viết hiển thị Gadgets dự báo thời tiết tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-du-bao-thoi-tiet-tren-man-hinh-may-tinh-44326n.aspx
Trên đây là bài chia sẻ thủ thuật cài Gadgetarian để Hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính, Laptop. Với các bước rất đơn giản trên đây, bạn đã có thể xem dự báo thời tiết ngay trên màn hình máy tính của mình rồi! Rất tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn xem dự báo thời tiết với nhiều địa điểm khác nhau trong và ngoài nước. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn, tắt biểu tượng, hiển thị icon trên Taskbar trong Windows 10
Sửa lỗi wifi Windows 10 không hiển thị
Ẩn biểu tượng Windows Defender trên Windows 10
Microsoft xác nhận lỗi ghi đè file trên Windows 10 October 2018 Update
Tùy biến các nút Quick Action trong Action Center trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

hien thi du bao thoi tiet tren man hinh may tinh

, hien thi du bao thoi tiet tren may tinh, hien thi du bao thoi tiet tren man hinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gadgetarian

  Bổ sung tính năng Gadget cho Windows 10

  Gadgetarian chính là công cụ giúp bổ sung tính năng Gadget trên Windows 10 (thứ vốn được yêu thích trên Windows 8, 8.1) nhưng lại "mất tích" trên hệ điều hành Windows mới nhất hiện nay.

Tin Mới

 • Hàm cơ bản trong Excel và ví dụ

  Khi làm việc với Excel, bạn cần nắm rõ các hàm cơ bản trong Excel để có thể sử dụng Excel hiệu quả nhất và nhanh chóng. Các hàm trong Excel cơ bản như Sum, Min, Max ... hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc của bạn.

 • Sử dụng hàm Vlookup trong Excel, cú pháp và ví dụ

  Trong Excel, hàm Vlookup được sử dụng phổ biến giúp bạn có thể thực hiện hàm tìm kiếm giá trị, trả về phương thức hàng dọc tốt, nhanh chóng. Hiện nay, bạn có thể áp dụng một trong hai cách dò hàm Vlookup.

 • Các hàm thống kê trong Excel có điều kiện, theo thời gian, số lượng

  Bạn biết đấy hàm thống kê có rất nhiều, chẳng hạn như hàm COUNTIFS, RANK, COUNT .... Mỗi hàm này có chức năng, nhiệm vụ khác nhau. Nếu các bạn chưa nhớ được công thức các hàm thống kê thì cùng tham khảo danh sách hàm trong Excel dưới đây.

 • Cách gửi mail, soạn email bằng Gmail

  Dịch vụ Gmail của Google được nhiều người dùng đánh giá cao khi dễ dàng gửi thư điện tử đến cho bạn bè hay trao đổi công việc với đối tác an toàn, nhanh chóng và giao diện thân thiện, dễ làm quen, nếu bạn là người dùng mới, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách gửi mail, soạn email bằng Gmail đúng cách, hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá