Cách xem dự báo thời tiết hôm nay, 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày tới

Nếu đã lỡ bỏ qua các bản dự báo thời tiết hôm nay, 3 ngày, 7 ngày hay 10 ngày sắp tới cũng không phải vấn đề nào đó quá nghiêm trọng khi mà chúng ta có thể xem dự báo thời tiết online được cập nhật liên tục trên các website hoặc các công cụ miễn phí ngày nay.

Ở thời đại công nghệ như hiện nay việc xem dự báo thời tiết không những phải chuẩn mà còn phải là nhanh nhất để đưa đến cho người xem các thông tin cần thiết về thời tiết, từ đó mỗi cá nhân sẽ có nhưng kế hoạch, lộ trình thay đổi xoay quanh nếu thời tiết bất chợt mưa quá to hay có bão.

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi

Cũng chính vì thế mà các công cụ, các website cho phép người truy cập có thể xem dự báo thời tiết một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Người xem có thể xem dự báo thời tiết hôm nya, 3 ngày, 7 ngày hay 10 ngày tới ở khu vực mình đang sinh sống với tỉ lệ chính xác gần như đạt tuyệt đối.

Cách xem dự báo thời tiết hôm nay, 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày tới

Cách 1: Sử dụng các công cụ trên website

Bước 1: Để có thể xem dự báo thời tiết ngày hôm này, 3 ngày tới, 7 ngày hay 10 ngày sắp tới chúng ta có thể truy cập vào công cụ miễn phí TẠI ĐÂY.

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi 2

Bước 2: Ngay trên giao diện của website bạn kéo xuống và trọn khu vực, ví dụ như hiện tại chúng ta muốn xem dự báo thời tiết ở Hà Nội xem thế nào thì hãy chọn > Hà Nội tại phần chọn vùng hoặc chọn >phía Đông bắc bộ >TP. Hà Nội > và sau đó nhấn vào xem đều giống nhau cả.

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi 3

Bước 3: Kết quả sẽ hiện ra thời tiết ở thời điểm hiện tại cho bạn và ngoài ra bạn còn có thể xem dự báo thời tiết 3 ngày, 7 ngày và tối đa 10 ngày trong tuần.

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi 4

Khi kéo xuống dưới ngoài việc xem dự báo thời tiết chúng ta có thể xem được nhiệt độ thấp nhất, cao nhất hay lượng mưa cao nhất kỉ lục từ trước đến nay.

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi 5

Xuống dưới nữa là biểu đồ nhiệt độ 10 ngày qua, cho phép bạn xem dự báo thời tiết theo một cách khác để biết được nhiệt độ tại thời điểm hiện tại sẽ ra sao.

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi 6

Bước 4: Ngoài ra ở cạnh bên trái của website chúng ta có thể thấy được một số tỉnh, thành phố. Chỉ cần nhấn vào đó là bạn có thể xem được đầy đủ dự báo thời tiết của khu vực đó.

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi 7

Chẳng hạn khi bấm vào TP Hồ Chí Minh chúng ta có thể thấy được dự báo thời tiết 3 ngày, 7 ngày hay 10 ngày tới tương tự với cách xem ở trên. Đây cũng là một cách giúp bạn tìm kiếm khu vực nhanh và xem dự báo thời tiết ở khu vực đó.

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi 8

Cách 2: Sử dụng Google

Google là một trong những dịch vụ tìm kiếm tốt nhất hiện nay trên thế giới, boa gồm cả cách xem dự báo thời tiết bạn cũng có thể áp dụng nó lên trên Google với cú pháp đơn giản "thời tiết hôm nay".

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi 9

Ngay sau đó hệ thống Google sẽ hiển thị ra thời tiết hôm nay tại khu vực của bạn và trong 1 tuần tới với danh sách hiển thị ngay dưới đó.

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi 10

Không những thế hệ thống của Google sẽ dự báo được vào ngày sắp tới sẽ có % có khả năng mưa, trừ đó giúp bạn có thể sắp xếp công việc thật hợp lý.

cach xem du bao thoi tiet hom nay 3 ngay 7 ngay 10 ngay toi 11

Với 2 cách xem dự báo thời tiết trên hãy ghi nhớ cho mình 1 cách để sử dụng trong trường hợp cần thiết. Taimienphi.vn cũng khuyên bạn tốt nhất hãy nên xem dự báo thời tiết thường xuyên để được cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất về thời tiết. Với các xem thời gian trên đây, các em học sinh cũng có thể áp dụng để xem thời tiết trong những ngày 25, 26 và 27/6/2019 tới đây để chuẩn bị dụng cụ, quần, mũ áo phục vụ cho việc thi cử được diễn ra tốt đẹp nhất, bên cạnh đó hãy liên tục cập nhật thông tin Dự báo thời tiết thi THPT 2019 trên các phương tiện đại chúng nữa nhé.

Với những ai đang sử dụng Windows 10 thì có một cách nữa khá thú vị giúp bạn có thể xem thời tiết trên Windows 10 mà không cần sử dụng các công cụ trên. Nếu quan tâm bạn đọc có thể truy cập ngay tại đây để biết được cách xem thời tiết trên Windows 10 nó là như thế nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-du-bao-thoi-tiet-hom-nay-3-ngay-7-ngay-10-ngay-toi-36778n.aspx
Ngoài việc xem dự báo thời tiết bạn cũng đừng quên chăm sóc chiếc máy tính của mình cho thật tốt, với cách đo nhiệt độ trên máy tính sẽ giúp bạn có thể theo dõi được tình trạng máy tính hiện tại của mình thế nào và việc đo nhiệt độ máy tính cũng được khuyến khích nên theo dõi thường xuyên.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ô hay gì thế này tập 8
Windows 10 - Bản chính thức đã đến tay người dùng
Xem Ô hay gì thế này tập 10
Soạn văn lớp 7 - Văn bản báo cáo
Sự kiện Windows Developer Day tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 7/3
Từ khoá liên quan:

xem du bao thoi thiet

, xem thoi tiet hom nay, du bao thoi tiet trong tuan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gadgetarian

    Bổ sung tính năng Gadget cho Windows 10

    Gadgetarian chính là công cụ giúp bổ sung tính năng Gadget trên Windows 10 (thứ vốn được yêu thích trên Windows 8, 8.1) nhưng lại "mất tích" trên hệ điều hành Windows mới nhất hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá