Cách viết độ C trong Word 2019

Để viết độ C trong Word 2019 sẽ không giống như thao tác bạn chèn số mũ do biểu tượng độ C là một ký tự đặc biệt Symbol. Vậy làm cách nào để có thể chèn ký hiệu độ C vào trong nội dung văn bản? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể chèn được biểu tượng độ C trong Word 2019.

Nếu chèn số mũ trong Word hay chèn chỉ số trên và chỉ số dưới chúng ta sẽ sử dụng cách nhanh nhất là dùng phím tắt Ctrl + Shift cộng thêm với phím "+ =" hoặc là phím "-" thì việc viết độ C trong Word bạn sẽ phải vào mục Symbol để chèn, hoặc dùng phím tắt thì chỉ áp dụng với người dùng laptop khi nhấn các phím số ở bàn phím số bên phải là 0, 1, 8, 6 để chèn nhanh biểu tượng độ C.

cach viet do c trong word 2019

Chèn biểu tượng độ C trong Word 2019

Hướng dẫn viết độ C trên Word 2019

Dưới đây là một số cách gõ ký tự độ C trên Word 2019 để các bạn có thể tham khảo, áp dụng:

Cách 1: Dùng biểu tượng độ C sẵn có

Sao chép (copy) 1 trong 2 ký tự độ C này: ° º rồi thực hiện dán (paste) vào phần nội dung trong word tại chỗ mà bạn muốn chèn

Cách 2: Chèn độ C trong Symbol

Bạn vào Insert ->Symbol -> chọn More Symbol

cach viet do c trong word 2019 2

Trong giao diện Symbol phần Font bạn chọn Wide Latin hoặc là VNF-Sofia -> chọn biểu tưởng độ C phù hợp -> cuối cùng nhấn chọn vào Insert.

cach viet do c trong word 2019 3

Cách 3: Sử dụng phím tắt

Cách này bạn chỉ sử dụng được với máy tính laptop có bàn phím số bên phải và áp dụng được cả Word, Excel, Powerpoint.

Bạn nhấn tổ hợp phím: ALT + 0186

Tức là bạn sẽ nhấn và giữ phím ALT -> sau đó bạn lần lượt nhấn các phím số ở bàn phím số bên phải là 0, 1, 8, 6 -> sau đó nhả phím ALT -> ngay lập tức biểu tượng độ C sẽ tự động xuất hiện.

Ngoài những cách viết độ C trong Word 2019 vừa nêu ở trên, các bạn cũng có thể áp dụng cách nhấn tổ hợp phím tắt Crtl + Shif + dấu cộng, thao tác này khi thực hiện sẽ ra là cách viết số mũ trong toán học, tuy nhiên cách này đôi khi sẽ không được chuẩn nhưng trong một số trường hợp các bạn cũng có thể áp dụng nếu muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-do-c-trong-word-2019-52649n.aspx
Ngoài ra, với những bạn dùng Word khi soạn thảo tài liệu mà cần chèn các công thức toán học thì tham khảo thêm hướng dẫn chèn công thức toán vào Word tại đây trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách căn chỉnh chữ giữa ô trong Word 2019
Cách viết số La Mã trong Word 2019
Căn lề trong Word 2019 chuẩn và đẹp nhất
Cách vẽ hình trong Word, vẽ sở đồ, vẽ đường thẳng, hình tròn trong Word
Cách căn lề trong Word 2019
Từ khoá liên quan:

viet do c trong word 2019

, chen do c trong word, viết độ C trong Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Puzzle 2019

  Game giải đố ô chữ

  Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word

  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.

 • Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019

  Font chữ mặc định trong Word giúp người dùng mỗi khi sử dụng Word sẽ hiện lên với cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và font chữ theo cài đặt. Muốn cài font chữ mặc định trong Word 2019 hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng

  Mỗi tác phẩm văn học đều mang những giá trị riêng biệt và để lại trong lòng người đọc những ấn tượng, dư âm khác nhau, vậy cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng của em như thế nào, em hãy viết bài văn ngắn để trình bày những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân về tác phẩm giàu giá trị nhân văn này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá