Cách viết độ C trong Word 2019

Để viết độ C trong Word 2019 sẽ không giống như thao tác bạn chèn số mũ do biểu tượng độ C là một ký tự đặc biệt Symbol. Vậy làm cách nào để có thể chèn ký hiệu độ C vào trong nội dung văn bản? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể chèn được biểu tượng độ C trong Word 2019.

Nếu chèn số mũ trong Word hay chèn chỉ số trên và chỉ số dưới chúng ta sẽ sử dụng cách nhanh nhất là dùng phím tắt Ctrl + Shift cộng thêm với phím "+ =" hoặc là phím "-" thì việc viết độ C trong Word bạn sẽ phải vào mục Symbol để chèn, hoặc dùng phím tắt thì chỉ áp dụng với người dùng laptop khi nhấn các phím số ở bàn phím số bên phải là 0, 1, 8, 6 để chèn nhanh biểu tượng độ C.

cach viet do c trong word 2019

Chèn biểu tượng độ C trong Word 2019

Hướng dẫn viết độ C trên Word 2019

Dưới đây là một số cách gõ ký tự độ C trên Word 2019 để các bạn có thể tham khảo, áp dụng:

Cách 1: Dùng biểu tượng độ C sẵn có

Sao chép (copy) 1 trong 2 ký tự độ C này: ° º rồi thực hiện dán (paste) vào phần nội dung trong word tại chỗ mà bạn muốn chèn

Cách 2: Chèn độ C trong Symbol

Bạn vào Insert ->Symbol -> chọn More Symbol

cach viet do c trong word 2019 2

Trong giao diện Symbol phần Font bạn chọn Wide Latin hoặc là VNF-Sofia -> chọn biểu tưởng độ C phù hợp -> cuối cùng nhấn chọn vào Insert.

cach viet do c trong word 2019 3

Cách 3: Sử dụng phím tắt

Cách này bạn chỉ sử dụng được với máy tính laptop có bàn phím số bên phải và áp dụng được cả Word, Excel, Powerpoint.

Bạn nhấn tổ hợp phím: ALT + 0186

Tức là bạn sẽ nhấn và giữ phím ALT -> sau đó bạn lần lượt nhấn các phím số ở bàn phím số bên phải là 0, 1, 8, 6 -> sau đó nhả phím ALT -> ngay lập tức biểu tượng độ C sẽ tự động xuất hiện.

Ngoài những cách viết độ C trong Word 2019 vừa nêu ở trên, các bạn cũng có thể áp dụng cách nhấn tổ hợp phím tắt Crtl + Shif + dấu cộng, thao tác này khi thực hiện sẽ ra là cách viết số mũ trong toán học, tuy nhiên cách này đôi khi sẽ không được chuẩn nhưng trong một số trường hợp các bạn cũng có thể áp dụng nếu muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-do-c-trong-word-2019-52649n.aspx
Ngoài ra, với những bạn dùng Word khi soạn thảo tài liệu mà cần chèn các công thức toán học thì tham khảo thêm hướng dẫn chèn công thức toán vào Word tại đây trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết số La Mã trong Word 2019
Căn lề trong Word 2019 chuẩn và đẹp nhất
Cách căn lề trong Word 2019
Cách viết dấu mũi tên trong Word 2019
Cách chia cột trong Word 2019
Từ khoá liên quan:

viet do c trong word 2019

, chen do c trong word, viết độ C trong Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Puzzle 2019

  Game giải đố ô chữ

  Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới

 • Cách viết dấu mũi tên trong Word 2019

  Để chỉ đến một hình ảnh hay một ý trong bài viết nhằm nhấn mạnh hoặc minh họa điều gì đó thì vẽ một mũi tên sẽ là phù hợp hơn cả. Để làm được việc này, các bạn tham khảo bài hướng dẫn viết dấu mũi tên trong Word 2019 dưới đây để tham khảo và sử dụng.

 • Cách kiểm tra MicroSoft Office 2013 đã được kích hoạt bản quyền hay chưa

  Hướng dẫn kiểm tra bản quyền MicroSoft Office 2013 được cài sẵn trên máy tính đã được kích hoạt hay chưa là một một vấn đề nóng được nhiều người quan tâm, đồng thời cũng là chủ đề chính của bài viết này, mời bạn cùng Taimienphi tìm hiểu thủ thuật kiểm tra MicroSoft Office 2013 nhanh gọn và hiệu quả nhất nhé!

 • Cách xóa dấu đỏ gạch chân trong Word 2019

  Để xóa dấu đỏ gạch chân trong Word 2019 hoặc dấu gạch chân xanh không khó, việc xóa này sẽ giúp tài liệu nhìn thoáng và đỡ rối mắt hơn, đây là tính năng kiểm tra chính tả của Word 2019, giúp người dùng khi soạn thảo biết được đang lỗi chính tả ở phần nào để chủ động sửa, nhưng với văn bản là tiếng Việt thì nên tắt tính năng này để tránh cảnh báo không đúng.

 • Tin nhắn SMS chúc ngủ ngon

  Tin nhắn SMS chúc ngủ ngon không chỉ giúp người nhận vui vẻ, dễ dàng chìm vào giấc ngủ mà còn giúp bạn gửi gắm tình cảm, sự quan tâm đến người thân yêu của mình. Các bạn cùng tham khảo các tin nhắn chúc ngủ ngon dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá