Cách hiện thanh công cụ trong Word 2019

Khi soạn thảo văn bản với Word 2019, việc sử dụng thanh công cụ là vô cùng quan trọng trong việc định dạng, tạo kiểu cho đoạn văn, giúp văn bản trở nên dễ nhìn, dễ đọc hơn, tuy nhiên, khi làm việc bạn lại không tìm thấy thanh công cụ đâu, hoặc do bạn từng ẩn nhưng không nhớ cách hiện thanh công cụ Word trong Office 2019, hãy cùng Taimienphi giải quyết vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Thanh công cụ trong Word 2019 trong Office 2019 còn được gọi là thanh Ribbon menu. Thanh công cụ nằm ở phía trên cùng của giao diện Word chứa các lệnh để định dạng kiểu chữ, chèn ảnh, chèn các hình dạng,... Microsoft Word 2019 cho phép bạn ẩn/hiện thanh công cụ này vô cùng nhanh chóng. Do đó, nếu vô tình bạn ẩn mất thì hãy thực hiện hướng dẫn sau để hiện thanh công cụ trong Word 2019 trở lại để làm việc với văn bản chuyên nghiệp hơn.

cach hien thanh cong cu trong word 2019

Cách hiển thị thanh công cụ trong Word 2019


Hướng dẫn hiện thanh công cụ trong Word 2019

1. Hướng dẫn nhanh
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F1 để ẩn/hiện thanh công cụ Word 2019

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Mở văn bản Microsoft Word 2019 bất kì.
Bước 2: Nhấn nút mũi tên hướng lên trên tại góc màn hình bên phải.

cach hien thanh cong cu trong word 2019 khi bi an

Bước 3: Trong cửa sổ hiện ra, chọn Show Tabs and Commands để hiển thị đầy đủ thanh công cụ. Ngoài ra, bạn có thể chọn Show Tabs nếu chỉ muốn hiển thị các tab menu.

cach hien thanh cong cu bi mat trong word 2019

- Sau khi thực hiện xong, thanh công cụ của bạn sẽ trở lại như hình bên dưới.

cach hien thanh cong cu bi an rong word 2019

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thanh-cong-cu-trong-word-2019-71548n.aspx
Khi thanh công cụ của bạn đã quay trở lại, giờ đây bạn hoàn toàn có thể định dạng lại toàn bộ văn bản theo cách mà bạn muốn. Không chỉ định dạng văn bản, bạn cũng có thể đánh số trang trong Word 2019 để việc thống kê lại số lượng cũng như tìm kiếm thông tin dữ liệu sẽ được nhanh và chính xác hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia cột trong Word 2019
Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019
Cách tắt check spelling trong Word 2019
Cách căn chỉnh chữ giữa ô trong Word 2019
Cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2019
Từ khoá liên quan:

hiện thanh công cụ trong Word 2019

, Cách mở thanh công cụ trong Word 2019, hiển thị thanh công cụ trong Word 2019.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Puzzle 2019

  Game giải đố ô chữ

  Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới

 • Cách gõ ký hiệu góc trong Word đơn giản, nhanh chóng

  Nếu bạn đang sử dụng Word muốn chèn thêm các biểu thức toán học và đang gặp khó khăn khi không thấy ký hiệu góc. Hãy theo dõi bài viết này để có thể vẽ ký hiệu góc trong Word nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách ghép ảnh trong Word, ghép 2 ảnh vào 1 khung

  Khi sử dụng Word, bên cạnh việc có thể chèn từng ảnh vào tài liệu, bạn cũng có thể sử dụng một số mẹo để có thể ghép ảnh trong Word đơn giản, dễ dàng mà không cần phải sử dụng đến những công cụ chỉnh sửa ảnh khác như

 • 3 Cách thụt lề dòng đầu tiên trong Word dễ hiểu, đơn giản nhất

  Với những người mới sử dụng Word thì khi trình bày văn bản có thụt lề dòng đầu tiên, chúng ta thường sử dụng phím cách. Tuy nhiên, đó là cách sai và không đúng kỹ thuật khi soạn thảo văn bản. Bài viết sau đây sẽ hướng

 • Hướng dẫn tạo tài khoản Roblox mới

  Bạn không thích sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập ROBLOX, không muốn tiết lộ thông tin cá nhân ... vậy thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi để tạo tài khoản ROBLOX, vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay một tài khoản ROBLOX.