Cách in nhiều file Word cùng lúc trên máy tính

Cách in nhiều file word cùng lúc trên máy tính được không? Với hướng dẫn cách in nhiều file Word cùng một lúc chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có thể in nhiều file dễ dàng, hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo.

Không khó để giải quyết tình trạng in nhiều file Word cùng lúc nhưng không phải giải pháp nào cũng tối ưu nhất bởi lẽ cách thông thường mà người dùng hay áp dụng là in từng file hoặc lựa chọn và in tất cả. Tuy vậy những cách trên vẫn có điểm yếu khi mỗi khi chọn file in và tiến hành thì hệ thống thường mở file đó ra rồi mới in. Nếu áp dụng đến hàng trăm file thì sẽ rất mất thời gian.

cach in nhieu file word cung luc

Cách in nhiều file Word, in hàng loạt file Word cùng lúc trên máy tính

Và để giải quyết tình trạng in văn bản trong Word với số lượng nhiều thì một phần mềm mang tên MS Word Print Multiple Documents Software đã ra đời phục vụ người dùng nhu cầu trên. Chỉ với vài thao tác rất đơn giản thôi bạn sẽ thấy việc in văn bản không còn là một vấn đề gì quá to tát nữa.
 

Cách in nhiều file Word cùng lúc

- Tải MS Word Print Multiple Documents Software về máy tính tại đây, download MS Word Print Multiple Documents Software.

Bước 1: Sau khi tải MS Word Print Multiple Documents Software hoàn tất chúng ta tiến hành các bước cài đặt phần mềm này, đầu tiên là lựa chọn nơi lưu phần mềm.

cach in nhieu file word cung luc

Bước 2: Đặt tên hiển thị cho phần mềm MS Word Print Multiple Documents Software, tuy nhiên việc này không quá quan trọng và bạn hãy nhấn Next.

cach in hang loat nhieu file word cung luc

Bước 3: Cuối cùng hãy nhấn vào Install để bắt đầu quá trình cài MS Word Print Multiple Documents Software cho máy tính.

cach in nhieu file word cung luc

Bước 4: Sau khi cài xong bạn hãy nhấn vào Finish và tiến hành mở phần mềm MS Word Print Multiple Documents Software ra và trải nghiệm in nhiều file Word cùng lúc.

cach in nhieu file word cung luc

Bước 5: Giao diện phần mềm MS Word Print Multiple Documents Software hiện lên và ở đây chúng ta dễ dàng nhận thấy được tính năng add Word filesadd all Word files chính là thứ mà chúng ta đang cần.

cach in nhieu file word cung luc

Bước 6: Và để in nhiều file Word cùng lúc chúng ta có thể chọn add Word files.

cach in nhieu file word cung luc

Sau đó tìm đến vị trí mà bạn muốn in nhiều file Word cùng lúc, ở đây là có 2 files.

cach in nhieu file word cung luc

Cuối cùng chúng ta lựa chọn Select Printer ( lựa chọn máy in ) và Pause ( thời gian delay sau mỗi lần in) rồi nhấn vào Start Printing để tiến hành in nhiều file Word cùng lúc.

cach in nhieu file word cung luc

Bước 7: Còn nếu muốn in theo thư mục thì hãy chọn add all Word file in folder, sau đó liệt kê định dạng trong folder đó ra như doc hay docx.

cach in nhieu file word cung luc

Rồi cuối cùng lựa chọn đến folder đó và OK, sau thao tác này bạn cso thể tiến hành in như bình thường được rồi.

cach in nhieu file word cung luc

Ngoài ra, khi nói tới việc in văn bản word, chúng ta thường nhắc ngay tới khái niệm in một mặt hay in 2 mặt word, việc in 1 mặt hay in 2 mặt word còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, sự chuyên nghiệp của văn bản ....

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-in-nhieu-file-word-cung-luc-32758n.aspx
Trên đây là cách in nhiều file Word cùng lúc sử dụng phần mềm MS Word Print Multiple Documents Software vô cùng đơn giản lại hiệu quả. MS Word Print Multiple Documents Software là phần mềm dành riêng cho MS Word nhưng bạn cũng có thể áp dụng nó cho các in file Excel hàng loạt được, đây là một tính năng hoàn toàn bất ngờ mà nhà phát hành không nói đến trong phần mềm, cách in file Excel hay PowerPoint với MS Word Print Multiple Documents Software là hoàn toàn giống với Word.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi màu nền trong Word 2019
Link tải Word 2019 miễn phí cho Win 10/11 mới nhất 2024
Cách đánh số trang trong Word 2019
Xóa gạch chân trong Word 2019, bỏ dấu gạch đỏ và xanh
Cách chia cột trong Word 2019
Từ khoá liên quan:

in nhieu file Word cung luc

, cach in nhieu file Word, cach in thu muc word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Puzzle 2019

  Game giải đố ô chữ

  Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Để xử lý dữ liệu liên quan đến hóa học, toán học trong Word, bạn có thể cần sử dụng dấu mũ để viết phương trình hay phép tính. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các số mũ. Bài thủ thuật này sẽ giúp bạn biết cách gõ dấu mũ trong Word phổ biến hiện nay như Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.

 • Cách viết phân số trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, 2020

  Bạn có thể dễ dàng viết phân số trong Word bằng cách sử dụng tính năng Equation hoặc chèn các ký tự đặc biệt. Các công cụ này giúp bạn trình bày phân số và biểu thức toán học rõ ràng, chính xác, nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của tài liệu.

 • Cách chèn chữ ký vào Word 2010, 2013, 2016, 2019, 2020

  Việc chèn chữ ký vào Word giúp xác nhận tính chính danh và bản quyền của tài liệu. Bạn có thể sử dụng chức năng Signature Line trong Word để thêm chữ ký tay hoặc chữ ký số vào tài liệu, tạo ra những văn bản chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho công việc hay các giao dịch pháp lý.

 • Code Lời Nguyền Quỷ Dữ, Giftcode Jujutsu Sorcerer mới nhất

  Nếu bạn là một chú thuật sư đích thực, đương nhiên sẽ không bỏ qua phần thưởng Code Lời Nguyền Quỷ Dữ vô cùng giá trị. Mã quà tặng này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ người chơi mở khóa tiềm năng, tự tin chiến thắng mọi ác linh.