Link tải Word 2019 Full trên máy tính PC

Vào cuối năm 2018, Microsoft đã phát hành phiên bản mới của bộ Office 2019 bao gồm cả phần mềm soạn thảo và chỉnh sửa văn bản Microsoft Word. Là một trong những ứng dụng xử lý văn bản tốt và đầy đủ nhất trên thế giới, Word 2019 đã được bổ sung nhiều công cụ và chức năng mới có thể trợ giúp người dùng thông thường cũng như người dùng mới. Để có thể tải và sử dụng phần mềm này, đừng bỏ qua link tải Word 2019 trong bài viết dưới đây nhé.

Phiên bản Microsoft Word 2019 cung cấp cho người dùng nhiều phương pháp mới để làm việc với tài liệu, chẳng hạn như các tính năng bút kỹ thuật số được cải tiến, điều hướng trang giống như sách, công cụ học tập và dịch văn bản được tích hợp ngay trong phần mềm. Dưới đây là link tải Word 2019 để bạn có thể trải nghiệm phiên bản Word mới và sở hữu nhiều tính năng hữu ích này.

link tai word 2019

Link tải Word 2019 full cho máy tính PC


1. Link tải Word 2019

Bạn có thể tải và cài đặt Word 2019 theo đường link sau:

- Link tải Word 2019 tại đây.


2. Hướng dẫn cài đặt Word 2019 trên máy tính

Để cài Office 2019 vào máy tính, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn tại đây.


3. Word 2019 - Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, soạn thảo văn bản mới nhất

Như chúng ta đã biết, Microsoft Word là một trong những công cụ xử lý văn bản phổ biến nhất trên thị trường. Với sự trợ giúp của Word 2019, bạn có thể chỉnh sửa các tệp hoặc tài liệu của mình mà không cần kết nối với Internet. So với các phiên bản Word cũ, Microsoft Word 2019 có các tính năng tuyệt vời như điều hướng trang giống như sách, dịch thuật, công cụ học tập, v.v. Ngoài ra, phiên bản mới nhất cho phép bạn xem các thay đổi của người dùng khác trong thời gian thực.

Word 2019 cũng có giao diện người dùng được thiết kế lại phù hợp với Windows 11 mới. Ngoài ra, bạn cũng có một số tùy chọn để quản lý và sắp xếp file văn bản trên máy tính.

cap nhat word 2019 cho pc

Bên cạnh đó, khả năng dịch thuật cũng đã được nâng cấp đáng kể trong phiên bản Word 2019 thông qua việc sử dụng dịch vụ dịch thuật của chính Microsoft. Giờ đây, bạn có thể dịch một đoạn văn bản hay toàn bộ tài liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhờ vào công cụ dịch thuật được tích hợp bên trong phần mềm.

tai word 2019 phien ban moi

Với một bộ sưu tập lớn các biểu tượng và hình ảnh 3D trong Word 2019, bạn sẽ có rất nhiều cách để tùy chỉnh hình ảnh và soạn thảo các tài liệu. Giờ đây, bạn có thể đưa file SVG vào tài liệu Word của mình và dễ dàng chỉnh sửa, xoay, di chuyển, thay đổi kích thước và thay đổi màu sắc của hình ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng file.


4. Tải Word 2019 cho PC, Android, iPhone

Tải Word 2016 trên PC, Android, iPhone để có thể trải nghiệm các tính năng mới như:

- Cải thiện khả năng cộng tác: Sau khi chia sẻ tài liệu của mình với người khác, bạn có thể mời họ cùng chỉnh sửa tài liệu đó với bạn. Mọi thay đổi của mọi người hiển thị trong thời gian thực, cho phép bạn làm việc theo nhóm một cách dễ dàng.

- Dịch tài liệu: Sử dụng trình dịch tích hợp để dịch văn bản được viết bằng tiếng nước ngoài hoặc dịch tài liệu của bạn.

- Dụng cụ học tập: Bạn có thể sử dụng các công cụ của Word 2019 để cải thiện khả năng đọc và làm cho tài liệu dễ hiểu hơn bằng cách điều chỉnh các thuộc tính khác nhau như độ rộng cột, khoảng cách văn bản và màu trang.

link tai word 2019 day du

- Chế độ đọc giống sách: Xem văn bản, tài liệu trên Word 2019 bằng cách lật qua các trang với con trỏ chuột hoặc thanh cuộn giống như lật trang sách bằng ngón tay.

- Giao tiếp qua bình luận: Ngay trên Word 2019, bạn có thể trả lời câu hỏi, bắt đầu tranh luận hoặc giúp đồng nghiệp bằng cách đưa ra bình luận hoặc nhận xét trên các phần của tài liệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-word-2019-75750n.aspx
Ngay sau khi tải và cài Word 2019, bạn đọc đã có thể trải nghiệm các tính năng hữu ích và vượt trội so với phiên bản trước, đặc biệt với người dùng sử dụng Windows 11/10 mà đã cài đặt Office 2016 trước đó.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Microsoft Office 2019, 2016, 2013, 2010 FULL
Cách cài tiếng Việt cho Office 2019
Cách Active Office 2019, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
SKU của Office 2019 hiện có sẵn
Office 2019 sẽ được phát hành cuối năm nay và chỉ hoạt động trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

cập nhật word 2019

, tải word 2019, link tải word 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2019 cho Mac

  Bộ ứng dụng văn phòng cải tiến cho Mac

  Office 2019 cho Mac cũng bao gồm các phiên bản mới nhất của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Exchange, SharePoint và Skype for Business phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu của người dùng, với rất nhiều cải tiến so với các bản Office cũ. Office 2019 cho Mac mang đến giao diện đổi mới với màn hình Home mượt mà, tính năng bút mực, hiệu ứng ảnh động trong PowerPoint đi kèm với tùy chọn hình thái và zoom, công thức và biểu đồ mới trong Excel để phân tích dữ liệu…

Tin Mới

 • Cách căn giữa ô trong Word 2016

  Khi thao tác tạo bảng trong Word 2016 và nhập nội dung vào trong các ô thì văn bản thường sẽ không ở giữa trung tâm của ô mà bị lệch sáng trái, phải hoặc trên dưới, để căn giữa ô trong Word 2016, bạn có thể nhấn Ctrl + E như thông thường, tuy nhiên văn bản vẫn có thể bị lệch, bạn có thể thực hiện theo thủ thuật hướng dẫn dưới đây để khắc phục.

 • Hướng dẫn cách đánh số trang trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

  Đánh số trang là một tính năng quan trọng trong Word để tạo ra tài liệu chuyên nghiệp và dễ đọc. Bạn có thể thêm số trang vào bất kỳ vị trí nào trong tài liệu, tuỳ chỉnh kiểu chữ, màu sắc và vị trí của số trang để tạo ấn tượng tích cực đối với người xem. Nếu chưa biết cách đánh số trang trong Word như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Link tải Word 2019 Full trên máy tính PC

  Vào cuối năm 2018, Microsoft đã phát hành phiên bản mới của bộ Office 2019 bao gồm cả phần mềm soạn thảo và chỉnh sửa văn bản Microsoft Word. Là một trong những ứng dụng xử lý văn bản tốt và đầy đủ nhất trên thế giới,

 • Nói và nghe Trao đổi về vấn đề Trẻ em với nguyện vọng được người lớn lắng nghe, thấu hiểu

  Nói và nghe Trao đổi về vấn đề Trẻ em với nguyện vọng được người lớn lắng nghe, thấu hiểu là một vấn đề quan trọng mà chúng ta cần trao đổi. Nếu chưa