Cách vẽ mũi tên trong Word 2019

Tham khảo cách vẽ mũi tên trong Word 2019 dưới đây nếu bạn đang dùng bộ Office mới nhất và cần biểu diễn một đoạn văn bản hay một hình khối thì biểu tượng mũi tên sẽ là phù hợp và được nhiều người dùng sử dụng hơn cả giúp tăng thêm tính trực quan của biểu đồ mà bạn muốn diễn đạt trên Word.

Trong bài hướng dẫn trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn biết cách viết ghi chú mũi tên trong Excel sử dụng công cụ Shapes, thì trong bài này chúng ta sẽ vẫn dùng công cụ Shapes để biểu diễn viết mũi tên, vẽ mũi tên trong Word với các bước thực hiện cực kỳ đơn giản.

cach ve mui ten trong word 2019

Viết dấu mũi tên trên Microsoft Word

Hướng dẫn vẽ mũi tên trong Word 2019

Dưới đây chúng tôi sẽ sử dụng Word 2019 để demo cách vẽ mũi tên trên Word với công cụ chủ đạo là Shapes.

Bước 1: Trong cửa sổ chương trình soạn thảo văn bản Word, bạn vào menu Insert -> chọn Shapes -> tiếp đến là lựa chọn kiểu vẽ mũi tên trong Word mà bạn cần chèn. Thường các bạn sẽ vào Lines để chọn hình mũi tên cần vẽ.

cach ve mui ten trong word 2019

Bước 2: Nhấn chuột ra vị trí cần vẽ, tiếp đến bạn nhấn và kéo chuột theo hướng muốn vẽ sẽ xuất hiện hình mũi tên.

cach ve mui ten trong word 2019

Khi đã vẽ xong, nếu bạn muốn thay đổi chiều dài cho mũi tên -> bạn nhấn chọn vào mũi tên sẽ xuất hiện 2 hình tròn nhỏ ở 2 đầu mũi tên -> Bạn chỉ cần nhấn vào hình tròn nhỏ này rồi kéo chuột để thay đổi chiều dài hay cho ngắn lại tùy ý.

cach ve mui ten trong word 2019

Bước 3: Để thay đổi màu sắc của mũi tên vừa vẽ -> bạn nhấn chọn mũi tên -> vào menu Format -> chọn Shapes Outline -> Tiếp đến là lựa chọn màu muốn thay đổi.

cach ve mui ten trong word 2019

Bước 4: Còn để thay đổi độ rộng của mũi tên, bạn nhấn chọn Format ->Shapes Outline -> chọn Weight -> rồi lựa chọn kích thước cần thay đổi là được.

cach ve mui ten trong word 2019

Nếu muốn chọn hiệu ứng cho mũi tên vừa vẽ, bạn vào menu Format ->Shapes Effects -> lựa chọn hiệu ứng mình muốn, ví dụ chúng ta lựa chọn hiệu ứng đổ bóng chẳng hạn.

cach ve mui ten trong word 2019

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn vẽ hình mũi tên cong, vẽ mũi tên uốn lượn... nếu muốn trong mục Block Arrows:

cach ve mui ten trong word 2019

Hình dưới là kết quả khi bạn vẽ 2 mũi tên dạng uốn lượn:

cach ve mui ten trong word 2019

Trên đây là bài hướng dẫn cách vẽ mũi tên trong Word 2019 với công cụ chủ đạo được dùng là Shapes. Ngoài ra, các bạn cũng có thể vẽ mũi tên bằng cách chèn biểu tượng mũi trong Word khi lựa chọn trong mục Symbols - biểu tượng cho phép các ký tự đặc biệt. Tham khảo cách viết dấu mũi tên trong Word tại đây để biết cách chèn ký hiệu mũi tên trong Symbols.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ve-mui-ten-trong-word-2019-52646n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện nhanh bằng cách vào Google TẠI ĐÂY -> nhấn chọn vào Images để tìm ảnh rồi gõ từ khóa là "mũi tên" hoặc là "arrow icon" rồi nhấn Enter để tìm kiếm sẽ xuất hiện rất nhiều kết quả là hình ảnh mũi tên, việc còn lại là bạn chọn hình ảnh mũi tên phù hợp, thực hiện copy và paste vào văn bản Word là xong. Tham khảo cách cách chèn ảnh vào Word tại đây để biết cách dán (paste) ảnh vào tài liệu Word siêu nhanh và cực đơn giản. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách chèn ảnh vào Word

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách căn lề trong Word 2019
Cách bật Ruler trên Word 2019
Cách viết số mũ trong Word 2019
Cách chia cột trong Word 2019
Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019
Từ khoá liên quan:

ve mui ten trong word 2019

, cách viết mũi tên trong Word, viết dấu mũi tên trên Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Puzzle 2019

  Game giải đố ô chữ

  Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới

 • Cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2019

  Nếu bạn đang dùng Office mới nhất mà chưa biết cách chia văn bản thành 2 cột hay nhiều cột trong Word 2019 thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện. Về cơ bản thì các bước thực hiện trên Word 2019 là khá đơn giản và rất dễ nhớ.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản

  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003

 • Code Loạn Thế Tam Quốc mới nhất

  Như vậy, game chiến thuật mobile Loạn Thế Tam Quốc đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm, chính thức Open Beta vào ngày 5 tháng 2 năm 2021. Giữ đúng lời hứa, NPH Gamota bổ sung thêm một số GiftCode chung dành cho tân thủ, chúng đều được Taimienphi tổng hợp tại đây dành cho bạn đọc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá