Chèn ảnh vào Word - Đây là cách siêu nhanh và đơn giản

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một thủ thuật rất hay đó là chèn ảnh vào Word siêu nhanh và cực kỳ đơn giản chỉ trong một nốt nhạc. Nào, hãy xem ngay chi tiết bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Bình thường thì bạn khi chèn ảnh sẽ sử dụng tính năng Insert ảnh trên ứng dụng Word, tuy nhiên thì mỗi phiên bản Word như Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 có thể các thao tác để vào menu Insert rồi chèn ảnh sẽ khác nhau. Tuy nhiên cách thêm ảnh trong Word siêu nhanh mà bạn thực hiện sau đây thì bạn sẽ không cần quan tâm đến phiên bản Word bạn đang dùng là bao nhiêu, thao tác chọn Insert rồi các bước chọn tiếp theo sẽ như thế nào?

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian

Copy, paste hình ảnh siêu nhanh trên Word

 

Chèn ảnh vào Word - Đây là cách siêu nhanh và đơn giản

1. Chèn ảnh vào Word từ thư mục

Nếu bạn có hình ảnh nằm ở một thư mục trên máy tính và cần chèn hình ảnh đó vào file Word thì bạn thực hiện đơn giản theo các bước sau.

Bước 1: Bạn vào thư mục có chứa file ảnh cần chèn vào Word.

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 2

Bước 2: Nhấn chuột phải vào file ảnh đó -> rồi chọn Copy (hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + C)

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 3

Bước 3: Bạn mở chương trình Word lên -> rồi chọn vị trí mình muốn chèn ảnh -> rồi nhấn chuột phải chọn Paste như hình ảnh dưới. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cấn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + V

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 4

Và kết quả là hình ảnh đã được chèn vào văn bản Word thành công.

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 5

Sau khi chèn xong -> bạn có thể tùy chỉnh lại ảnh bình thường như cách thêm ảnh vào văn bản Word bằng Insert ảnh.

2. Chèn ảnh vào Word sử dụng ảnh trên Website

Với cách chèn hình ảnh vào Word này thì cũng tương tự như trên sẽ áp dụng cho tất cả các phiên bản từ Word 2003 đến Word 2016 hiện nay. Và tất nhiên là bạn có thể thực hiện việc chèn ảnh vào Word trên hầu hết các trình duyệt được dùng phổ biến hiện nay như: Chrome, Cốc Cốc hay Firefox...

Bước 1: Vào một website có ảnh bạn cần copy -> click chuột phải vào bức ảnh -> và lựa chọn Copy Image để sao chép bức ảnh đó.

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 6

Bước 2: Sau đó, bạn chuyển qua file Word bạn đang dùng -> chọn vị trí cần chèn ảnh -> rồi nhấn chuột phải và lựa chọn Paste bất kỳ trong phần Paste Option hoặc nhanh hơn bạn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + V để dán hình ảnh đó vào Word.

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 7

Bước 3: Và kết quả là hình ảnh đã được bạn chèn vào Word với thông số, định dạng y hệt như trên web. Tiếp theo, bạn cũng có thể thiết lập lại ảnh, chỉnh sửa ảnh giống như các cách chèn ảnh trong Word khác mà bạn từng biết.

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 8

Như vậy là bạn đã biết chèn ảnh vào Word siêu nhanh và rất đơn giản rồi nhé! Sau bài viết này, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn và biết cách chèn hình ảnh trong Word một cách nhanh chóng ngoài việc sử dụng tính năng Insert ảnh trên ứng dụng MS Word.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-anh-vao-word-day-la-cach-sieu-nhanh-va-don-gian-45835n.aspx
Vì tính chất công việc mà bạn phải chèn ảnh online trên Bing thì tính năng Insert ảnh sẽ được ưu tiên sử dụng. Hãy tham khảo và xem lại cách chèn ảnh vào Word bằng tíng năng Insert mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để biết cách thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chèn Video vào Word 2016
Cách chèn dấu tích vào Word 2016
Cách chèn Text Box trong Word
Cách chèn ảnh vào nội dung văn bản
Hướng dẫn chèn thêm Word Art trong Excel
Từ khoá liên quan:

chen anh vao word

, chen hinh anh word, chen hinh anh trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2016 32bit

  Trình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa tài liệu 2016

  Word 2016 32-bit là phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ và phổ biến. Được phát hành trong bộ công cụ Office 2016, Word 2016 32-bit cung cấp một loạt các công cụ xử lý văn bản đa dạng, tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho việc soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu.
 • Word 2016 64bit Phần mềm soạn thảo văn bản cho dân văn phòng
 • Word 2016 Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản trên máy tính
 • Microsoft Word Soạn thảo, xử lý văn bản
 • Office 2016 Bộ công cụ văn phòng Word, Excel, PowerPoint,..
 • Office 2016 cho Mac Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu trên máy Mac

Tin Mới

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • Cách chỉ cài đặt mỗi Word và Excel trong bộ Office 2016

  Việc cài đặt chỉ mỗi Word và Excel từ bộ Office 2016 giúp bạn tiết kiệm dung lượng và tài nguyên hệ thống. Với hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh cài đặt để chọn đúng những ứng dụng cần thiết, đảm bảo máy tính hoạt động mượt mà và hiệu quả hơn.

 • Code Zombies Boom mới nhất tháng 7/2024

  Zombies Boom là game mobile chiến thuật bắn xác sống mặc dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút lượng lớn người chơi mới, chính vì thế nhà phát triển