Cách chèn, thêm Clip Art trong Word

Chèn Clip Art vào văn bản Word giúp trang văn bản của bạn sinh động và thu hút hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm này.

Hiện Office 2013 và Office 2016 đã không còn Clip Art, các bạn chỉ có thể thực hiện việc chèn Clip Art có sẵn từ các phiên bản thấp hơn từ 2010 trở xuống, tuy nhiên, trong bản Office 2013 và Office 2016 lại hỗ trợ bạn chèn hình ảnh trực tuyến vào Word, đây là một trong những tính năng mới và hữu ích.

chen clip art trong word

Bạn đã biết cách chèn Clip Art vào file văn bản Word chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng tính năng này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách chèn Clip Art trong Word

Đối với Word 2003

Để chèn Clip Art vào, bạn đặt trỏ chuột tại vị trí muốn thêm sau đó vào menu Insert, chọn Picture, rồi chọn tiếp mục Clip Art.

chen clip art trong word

Cửa sổ Clip Art xuất hiện, gõ tên hình ảnh bạn cần tìm vào ô Search for, lưu ý là phải gõ bằng tiếng Anh vì các file mặc định đều được lưu bằng tiếng Anh. Sau đó nhấn Go để tìm kiếm.

Các bạn cũng có thể không nhập gì và nhấn Go, khi đó danh sách các hình có trong máy sẽ xuất hiện. Tìm đến hình cần chèn và kích chuột trái lên nó, hình ảnh được chọn sẽ được chèn ngay vào vị trí bạn chọn.

Ngoài ra, khi hình ảnh xuất hiện thì thanh công cụ Picture cũng đồng thời hiển thị, cho phép bạn thay đổi độ sáng, màu sắc, góc xoay,…

Đối với Word 2007

Để chèn Clip Art vào tài liệu, bạn vào tab Insert và chọn biểu tượng Clip Art.

Khi cửa sổ mới xuất hiện, gõ từ khóa cần tìm kiếm vào mục Search for và nhấn Go. Một danh sách các hình ảnh tương ứng với từ khóa xuất hiện, kích chọn hình bạn cần thêm vào văn bản của mình. Ngay lập tức hình đã được chèn vào tài liệu.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập tới thư viện Clip Art trực tuyến để tìm thấy nhiều hình ảnh thú vị khác bằng cách kích chuột vào Clip art on Office Online phía dưới của cửa sổ Clip Art.

Chèn Clip Art khác với việc chèn ảnh vào Word, các biểu tượng clip art có sẵn trong word, còn với những hình ảnh cần chèn thì ở bên ngoài, tuy nhiên, các bước chèn ảnh vào word cũng đơn giản, không quá phức tạp với người dùng, nếu còn băn khoăn hãy tham khảo bài viết có trên Taimienphi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-clip-art-trong-word-728n.aspx
Để trình bày văn bản đẹp, một bài luận văn, đồ án chuyên nghiệp, ngoài hình ảnh, câu chữ, chính tả thì việc giãn dòng chuẩn là hết sức cần thiết để các từ, ký tự không dính liền với nhau, để giãn dòng chuẩn, bạn không cần biết sử dụng Word thành thạo, tham khảo cách giãn dòng chuẩn của Taimienphi sẽ giúp bạn thực hiện được việc này.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Word - Tạo background trong Word, chèn hình nền
Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản
Word - Chèn, thêm chú thích trong văn bản Word
Word - Cách thêm Autotext vào Word
Cách chèn checkbox, uncheck vào Word
Từ khoá liên quan:

chèn Clip Art trong Word

, thêm Clip Art trong Word, chèn Clip Art vào Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • OfficeTab

  Thêm tab trong Word, Excel, Powerpoint

  OfficeTab là chương trình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thêm tab cho các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint được nhanh chóng và tạo hiệu quả cao trong công việc.

Tin Mới

 • Cách căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau chi tiết nhất

  Nếu bạn in tài liệu 1 mặt thì việc căn lề khá là đơn giản. Tuy nhiên, khi bạn cần in cả 2 mặt giấy, do tính đối xứng nên bạn không thể chỉ căn đều tất cả theo một quy chuẩn được. Lúc này bạn cần phải căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau để khi in tài liệu sẽ trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn.

 • Cách chuyển văn bản thành giọng nói review

  Bạn đang muốn chuyển đổi văn bản thành giọng nói để review phim, ẩm thực, mỹ phẩm, du lịch,.. và viral, quảng bá lên MXH TikTok, Facebook, Youtube? Với cách chuyển đổi văn bản thành giọng nói review trên website

 • Cách tạo đường viền cho một đoạn Word bất kỳ

  Thủ thuật tạo đường viền cho một đoạn Word bất kỳ trong văn bản sẽ giúp bạn làm rõ được nội dung trình bày của mình tới mọi người và cũng là để nhấn mạnh đoạn văn bản đó trong tài liệu của mình.

 • Cách tải và cài MU Origin 3 trên Android, iOS tại Việt Nam

  Hiện game thủ có thể tải và cài MU Origin 3 trên Android và iOS tại Việt Nam, chơi MU Khởi Nguyên 3 bằng chính ngôn ngữ tiếng Việt, khám phá thế giới giả tưởng dài hơn 5 triệu mét vuông từ thành phố bí ẩn dưới nước Atlantis đến những ngọn núi cao chót vót của Glacial Peaks.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá