Thêm Word Art trong PowerPoint

Tương tự như Word và Excel, bạn hoàn toàn có thể thêm Word Art trong PowerPoint một cách đơn giản và nhanh chóng. Để biết thao tác chèn chữ nghệ thuật trong PowerPoint, mời bạn cùng xem chia sẻ trong bài thủ thuật dưới đây.

Tạo chữ nghệ thuật (Word Art) là cách nhanh chóng để bạn làm nổi bật văn bản, bài thuyết trình với các hiệu ứng đặc biệt. Bạn hãy chọn một kiểu Word Art từ thư viện WordArt sau đó bạn có thể tùy chỉnh theo ý đồ của bạn và cuối cùng là bạn có được một Word Art như ý trong PowerPoint.

them word art trong powerpoint

 

CÁCH THÊM WORD ART TRONG POWERPOINT

* Bạn cần chuẩn bị:

- Chương trình PowerPoint cần được cài đặt trên máy tính.

- Bài viết này mình sử dụng PowerPoint 2016. Đây là phiên bản thông dụng và được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu chưa cài đặt PowerPoint 2016, bạn hãy tải PowerPoint 2016 tại đây

1. Chèn Word Art trong PowerPoint

Bước 1: Bạn mở PowerPoint lên rồi vào tab Insert -> chọn Word Art ->bạn chọn một kiểu chữ nghệ thuật cần tạo với những mẫu có sẵn như hình dưới:

them word art trong powerpoint 2

Bước 2: Nhập nội dung cần tạo chữ nghệ thuật:

them word art trong powerpoint 3

2. Tùy chỉnh Word Art trong PowerPoint

Bước 3: Sau khi nhập xong nội dung chữ cần tạo -> bạn vào tab Format để định dạng cho chữ. Bạn nhấn chọn Text Fill để chọn màu chữ, chọn Text Outline để lựa chọn màu viền cho chữ:

them word art trong powerpoint 4

Bước 4: Bạn có thể nhấn chọn Text Effect để lựa chọn các hiệu ứng cho chữ, chẳng hạn bạn chọn hiệu ứng 3-D cho chữ:

them word art trong powerpoint 5

Bước 5: Bạn lựa chọn các hiệu ứng khác cho chữ nếu bạn muốn:

them word art trong powerpoint 6

Kết quả sau khi bạn tạo và chỉnh sửa Word Art trong PowerPoint:

them word art trong powerpoint 7

3. Xoay hoặc lật WordArt

Để xoay WordArt tới bất cứ góc nào, bạn chọn văn bản, rồi kéo núm điều khiển xoay vòng ở phía trên cùng của hộp là sẽ thành công.

them word art trong powerpoint 8

Như vậy là bạn vừa thực hiện các thao tác để Thêm Word Art trong Powerpoint, thật đơn giản phải không bạn! Do dung lượng bài viết có hạn nên mình chỉ giới thiệu các bước cơ bản nhất để bạn có thể chèn được Word Art khi sử dụng với Powerpoint. Bạn cũng có thể tạo nhiều kiểu Word Art và các hiệu ứng khác nhau tùy theo nhu cầu công việc của bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-word-art-trong-powerpoint-41743n.aspx
Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu Templates đẹp trong Powerpoint và chưa biết sẽ tìm và lấy từ đâu thì hãy tham khảo Tổng hợp mẫu templates Powerpoint, mẫu slide Powerpoint thuyết trình mà Taimienphi.vn đã chia sẻ. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa hiệu ứng động trên PowerPoint
Cách sửa lỗi file PowerPoint khi sử dụng
PowerPoint - Chèn, thêm Header và Footer trong PowerPoint
Cách đặt Font chữ mặc định trong PowerPoint
Cách tạo ảnh nghệ thuật, độc đáo trên Slide PowerPoint
Từ khoá liên quan:

them Word Art trong PowerPoint

, chen Word Art trong PowerPoint, tao chu nghe thuat trong PowerPoint,

SOFT LIÊN QUAN
 • PowerPoint 2019

  Tạo slide thuyết trình mới nhất

  PowerPoint 2019 phiên bản mới nhất của công cụ tạo thuyết trình trong bộ phần mềm văn phòng Office 2019 với nhiều cải tiến về nội dung và giao diện. Mục đích của những thay đổi này trên PowerPoint 2019 giúp bạn dễ dàng trình bày ý tưởng theo cách trực quan và sinh động nhất, và quan trọng nhất là truyền tải các nội dung đến người nghe, người xem thuyết phục hơn.

Tin Mới

 • Cách đặt Font chữ mặc định trong PowerPoint

  Người dùng có thể linh hoạt đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint theo các thiết lập cá nhân, tránh phải cài đặt lại sau mỗi lần tạo trình chiếu mới, trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn 4 cách đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 • Cách sửa lỗi file PowerPoint khi sử dụng

  Làm việc với PowerPoint chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi những sự cố không ngờ do ứng dụng này gặp phải như file bị hư hoặc có thông báo lỗi khi mở file... Nếu chẳng may bị lỗi file trình chiếu slide thì hãy tham khảo

 • Cách làm mờ ảnh nền trong PowerPoint, bài thuyết trình

  Thêm ảnh và làm mờ ảnh nền trong PowerPoint giúp bài thuyết trình của bạn thêm ấn tượng, độc đáo hơn, bài viết chia sẻ hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm mờ hình ảnh trong Powerpoint với những thao tác cực kỳ đơn giản.

 • Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời

  Sử dụng Fotorus trên máy tính, phần mềm ghép ảnh phong cách phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” đang rất hot hiện nay. Fortorus hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS và Android tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể sử dụng Fotorus trên máy tính và Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Fotorus trên máy tính để ghép ảnh hậu duệ mặt trời nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá