Cách viết độ C trong Powerpoint

Làm thế nào để viết độ C trong Powerpoint trong khi bạn mới làm quen với Powerpoint và chưa thành thạo lắm. Cách chèn độ C có dễ như khi bạn chèn chỉ số trên hoặc dưới hay không thì thủ thuật dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Biểu tượng độ C được Microsoft định nghĩa thuộc ký tự đặc biệt Symbol, do vậy bạn sẽ không thể sử dụng các ký tự có trên bàn phím để chèn vào văn bản được (thực tế trên bàn phím không có ký tự này). Trong trường hợp này, để có thể viết độ C vào bài trình chiều thì bạn cần sử dụng một công cụ có sẵn trong Powerpoint hoặc một vài thủ thuật nhỏ sẽ giải quyết được.

cach viet do c trong powerpoint

Chèn độ C trong Powerpoint

Cách viết độ C trong Powerpoint

Cách 1: Tìm và lấy biểu tượng độ C trong "kho" Symbol

Bước 1: Bạn vào tab Insert -> chọn Symbols -> Chọn tiếp Symbols:

cach viet do c trong powerpoint 2

Bước 2: Trong Symbols bạn nhấn chuột vào Font chọn News Gothic MT Subset chọn Latin-1 Supplement. Tại đây một bảng ký tự hiện ra và bạn tìm Character như trong hình, mã code 00B0 rồi nhấn Insert.

cach viet do c trong powerpoint 3

Kết quả viết độ C trong Powerpoint sẽ hiển thị kết quả như hình dưới:

cach viet do c trong powerpoint 4

Cách 2: Sử dụng tổ hợp phím tắt ALT + 0186

Đây cũng là một cách sử dụng phím tắt nhanh nữa. Với cách này, bạn sẽ nhấn tổ hợp phím tắt mới là ALT + 0186 để chèn biểu tượng độ C. Bạn lưu ý là chỉ sử dụng được với máy tính Laptop có bàn phím số bên phải nhé.

Nhấn tổ hợp phím: ALT + 0186 tức là bạn nhấn và giữ phím ALT sau đó lần lượt nhấn các phím số ở bàn phím số bên phải 0, 1, 8, 6 rồi nhả phím ALT biểu tượng độ C sẽ tự động xuất hiện

Trên đây là một số Cách viết độ C trong Word Powerpoint hay nhưng khá đơn giản mà Taimienphi.vn muốn chia sẻ và giới thiệu tới ban. Bạn hãy tùy theo sự thuận tiện cũng như mục đích chèn biểu tượng độ C cho công cụ văn phòng nào thì bạn nên lựa chọn cách gõ/chèn biểu tượng độ C cho phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-do-c-trong-powerpoint-32896n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm để lựa chọn cho mình một mẫu Powerpoint đẹp, chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua những mẫu powerpoint chuyên nghiệp, đẹp mà chúng tôi đã chia sẻ nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm Word Art trong PowerPoint
Cách căn giữa ô trong Powerpoint
Cách chèn flash vào PowerPoint
Cách chèn đồng hồ vào file PowerPoint
Cách xóa hiệu ứng động trên PowerPoint
Từ khoá liên quan:

viet do C trong Powerpoint

, viet do C trong Powerpoint 2016, viet nhiet do trong Powerpoint,

SOFT LIÊN QUAN
  • PowerPoint 2019

    Tạo slide thuyết trình mới nhất

    PowerPoint 2019 phiên bản mới nhất của công cụ tạo thuyết trình trong bộ phần mềm văn phòng Office 2019 với nhiều cải tiến về nội dung và giao diện. Mục đích của những thay đổi này trên PowerPoint 2019 giúp bạn dễ dàng trình bày ý tưởng theo cách trực quan và sinh động nhất, và quan trọng nhất là truyền tải các nội dung đến người nghe, người xem thuyết phục hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá