Cách thêm cột trong Word 2019

Bạn chưa biết cách thêm cột trong Word 2019? Bạn đang thao tác với dữ liệu dạng bảng biểu trên Word và cần chèn cột để bổ sung thêm thông tin nhưng chưa biết cách thực hiện? Nếu bạn mới làm quen với Word và chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài hướng dẫn này để biết cách chèn thêm cột hay hàng trong văn bản Word.

Soạn thạo với Word bạn có thể chèn được bảng biểu và tất nhiên có thể chèn thêm cột trên Word hoàn toàn được bằng cách dùng các chức năng được tích hợp sẵn trong chương trình Word hoặc là bạn sử dụng chuột để thao tác thêm cột, thêm hàng.

cach them cot trong word 2019

Thêm cột vào bảng biểu trong file văn bản Word

 

Hướng dẫn thêm cột trong Word 2019

Với phiên bản Word 2019, bạn thực hiện thêm cột trong Word theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1

Đầu tiên, bạn chọn cột gần vị trí muốn chèn -> rồi nhấn chuột phải chọn Insert -> rồi chọn Insert Columns to the Left nếu bạn muốn chèn cột về bên trái cột mà bạn đánh dấu hoặc chọn Insert Columns to the Right nếu muốn chèn cột về bên phải cột được đánh dấu.

cach them cot trong word 2019 2

Kết quả sau khi chèn thêm cột về phía bên trái (khi chọn InsertColumns to the Left)

cach them cot trong word 2019 3

Còn đây là kết quả sau khi chèn thêm cột về bên phải (khi chọn InsertColumns to the Right)

cach them cot trong word 2019 4

Cách 2

Với cách này ngoài áp dụng cho Word 2019, các bạn có thể áp dụng cho các phiên bản khác từ Word 2010 trở lên.

Để thêm cột trong bảng, bạn di chuyển chuột đến vị trí cần thêm cột -> sau đó nhấn vào dấu cộng như trong hình dưới để tạo thêm cột mới -> khi cột mới xuất hiện, bạn sẽ thấy cột xuất hiện ở bên phải nên bạn lưu ý việc lựa chọn ví trí trước khi thêm cột mới nhé.

cach them cot trong word 2019 5

Cách thêm dòng vào bảng biểu

Để thêm dòng vào bảng biểu các bạn thực hiện tương tự như với thêm cột. Bạn chọn dòng gần vị trí cần thêm dòng mới -> rồi nhấn chuột phải chọn Insert -> tiếp đến là chọn thêm Insert Rows Above để thêm dòng lên phía trên dòng được chọn, hoặc nhấn vào Insert Rows Below để thêm dòng xuống phía dưới của dòng hiện tại.

cach them cot trong word 2019 6

Mẹo chèn nhiều cột, nhiều dòng trên Word

Nếu muốn chèn nhiều dòng hoặc là chèn nhiều cột vào bảng biểu cùng lúc, bạn chỉ càn chọn (bôi đen) số dòng (cột) bằng số lượng dòng (cột) mà bạn muốn thêm -> tiếp đến là thực hiện tương tự theo các thao tác như đã hướng dẫn ở trên là bạn sẽ có được nhiều cột hoặc là nhiều dòng đúng theo ý muốn.

Trên đây là hướng dẫn thêm cột trong Word 2019 với các bước thực hiện rất đơn giản và cần thiết để những bạn làm công việc soạn thảo biết cách thực hiện với những dữ liệu bảng biểu trong Word. Trường hợp muốn loại bỏ cột, xóa dòng trong bảng biểu, các bạn tham khảo cách xóa hàng và cột trong Word tại đây để biết cách thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-cot-trong-word-2019-52645n.aspx
Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Căn lề trong Word 2019 chuẩn và đẹp nhất
Cách thêm ngày, giờ vào Word 2019
Cách đổi màu nền trong Word 2019
Cách căn lề trong Word 2019
Cách bật Ruler trên Word 2019
Từ khoá liên quan:

them cot trong word 2019

, thêm cột vào bảng biểu trong word, chèn cột vào bảng biểu trong file word,

SOFT LIÊN QUAN
  • Word Puzzle 2019

    Game giải đố ô chữ

    Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá