2 Cách thêm cột trong Word 2019

Nắm được một trong 2 cách thêm cột trong Word 2019 sẽ giúp bạn thao tác với dữ liệu dạng bảng biểu trên Word nhanh hơn, nhất là với những bạn làm kế toán hay đồ án, bài tập lớn.

Soạn thạo với Word bạn có thể chèn được bảng biểu và tất nhiên có thể chèn thêm cột trên Word hoàn toàn được bằng cách dùng các chức năng được tích hợp sẵn trong chương trình Word hoặc là bạn sử dụng chuột để thao tác thêm cột, thêm hàng.

cach them cot trong word 2019

Thêm cột vào bảng biểu trong file văn bản Word


Hướng dẫn thêm cột trong Word 2019

Với phiên bản Word 2019, bạn thực hiện thêm cột trong Word theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1

Đầu tiên, bạn chọn cột gần vị trí muốn chèn -> rồi nhấn chuột phải chọn Insert -> rồi chọn Insert Columns to the Left nếu bạn muốn chèn cột về bên trái cột mà bạn đánh dấu hoặc chọn Insert Columns to the Right nếu muốn chèn cột về bên phải cột được đánh dấu.

cach them cot trong word 2019

Kết quả sau khi chèn thêm cột về phía bên trái (khi chọn InsertColumns to the Left)

cach chen them cot trong word 2019

Còn đây là kết quả sau khi chèn thêm cột về bên phải (khi chọn InsertColumns to the Right)

cach tao them cot trong word 2019

Cách 2

Với cách này ngoài áp dụng cho Word 2019, các bạn có thể áp dụng cho các phiên bản khác từ Word 2010 trở lên.

Để thêm cột trong bảng, bạn di chuyển chuột đến vị trí cần thêm cột -> sau đó nhấn vào dấu cộng như trong hình dưới để tạo thêm cột mới -> khi cột mới xuất hiện, bạn sẽ thấy cột xuất hiện ở bên phải nên bạn lưu ý việc lựa chọn ví trí trước khi thêm cột mới nhé.

cach them cot trong microsoft word 2019

Cách thêm dòng vào bảng biểu

Để thêm dòng vào bảng biểu các bạn thực hiện tương tự như với thêm cột. Bạn chọn dòng gần vị trí cần thêm dòng mới -> rồi nhấn chuột phải chọn Insert -> tiếp đến là chọn thêm Insert Rows Above để thêm dòng lên phía trên dòng được chọn, hoặc nhấn vào Insert Rows Below để thêm dòng xuống phía dưới của dòng hiện tại.

cach them cot trong bang tinh word 2019

Mẹo chèn nhiều cột, nhiều dòng trên Word

Nếu muốn chèn nhiều dòng hoặc là chèn nhiều cột vào bảng biểu cùng lúc, bạn chỉ càn chọn (bôi đen) số dòng (cột) bằng số lượng dòng (cột) mà bạn muốn thêm -> tiếp đến là thực hiện tương tự theo các thao tác như đã hướng dẫn ở trên là bạn sẽ có được nhiều cột hoặc là nhiều dòng đúng theo ý muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-cot-trong-word-2019-52645n.aspx
Trên đây là hướng dẫn thêm cột trong Word 2019 với các bước thực hiện rất đơn giản và cần thiết để những bạn làm công việc soạn thảo biết cách thực hiện với những dữ liệu bảng biểu trong Word. Trường hợp muốn loại bỏ cột, xóa dòng trong bảng biểu, các bạn tham khảo cách xóa hàng và cột trong Word tại đây để biết cách thực hiện.

Xem thêm: Cách xóa hàng và cột trong Word

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word
Cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word 2019
Căn lề trong Word 2019 chuẩn và đẹp nhất
Cách đổi màu nền trong Word 2019
Cách căn lề trong Word 2019
Từ khoá liên quan:

them cot trong word 2019

, thêm cột vào bảng biểu trong word, chèn cột vào bảng biểu trong file word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Puzzle 2019

  Game giải đố ô chữ

  Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới

 • 2 Cách thêm cột trong Word 2019

  Nắm được một trong 2 cách thêm cột trong Word 2019 sẽ giúp bạn thao tác với dữ liệu dạng bảng biểu trên Word nhanh hơn, nhất là với những bạn làm kế toán hay đồ án, bài tập lớn.

 • Cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019

  Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được một số thắc mắc bạn đọc gửi lên, trong đó có hỏi về cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019 thao tác, thực hiện như thế nào, để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn tắt đánh số tự động trong Word 2019 dưới đây.

 • Cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2019

  Nếu bạn đang dùng Office mới nhất mà chưa biết cách chia văn bản thành 2 cột hay nhiều cột trong Word 2019 thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện. Về cơ bản thì các bước thực hiện trên Word 2019 là khá đơn giản và rất dễ nhớ.

 • Mẫu báo tường 20 11 đoạt giải

  Bài viết tổng hợp những mẫu báo tường đẹp, độc đáo, dành giải cao tại các trường học trên toàn quốc, giúp các em học sinh, thầy cô tìm được ý tưởng trang trí, làm nội dung báo tường hay, đặc sắc cho cá nhân, tập thể lớp của mình. Một vài gợi ý về cách làm báo tường 20 -11 cũng như lời ngỏ báo tường 20/11 hay, ý nghĩa cũng được chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá