Cách xóa hàng và cột trong Word

Cách xóa hàng và cột trong Word không hề khó, tuy nhiên nếu bạn là người mới sử dụng Word thì việc này cũng sẽ có đôi chút khó khăn đấy. Theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách xóa hàng và cột trong Word nhé.

Tạo bảng khi soạn thảo đôi khi cũng xuất hiện những hàng thừa hay cột thừa trong đó, việc xóa hàng và cột thừa này là điều khá cần thiết bởi chúng khiến cho bảng trở nên khó theo dõi, không đẹp mắt. Tuy nhiên thao tác xóa hàng và cột trong Word thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện thao tác này rất đơn giản.

cach xoa hang va cot trong word

Cách xóa hàng và cột trong Word

Cách xóa hàng và cột trong Word

Bài viết dưới đây sẽ sử dụng Word 2016 để làm ví dụ các bạn có thể thực hiện tương tự với các phiên bản Word 2003, 2007, 2010, 2013

Chúng ta có bảng dữ liệu như hình dưới gồm 6 hàng và 6 cột

cach xoa hang va cot trong word 2

Xóa cột trong Word

Bước 1: Các bạn đứa con trỏ đến mép trên của cột muốn xóa cho đến khi xuất hiện một hình mũi tên màu đen để bôi đen cột muốn xóa

cach xoa hang va cot trong word 3

Bước 2: Các bạn click chuột phải vào cột và chọn Delete Column

cach xoa hang va cot trong word 4

Bước 3: Kết quả xóa cột trong Word

cach xoa hang va cot trong word 5

Xóa hàng trong Word

Bước 1: Các bạn thực hiện bôi đen hàng muốn xóa tương tự nhe trên

cach xoa hang va cot trong word 6

Bước 2: Các bạn click chuột phải vào cột và chọn Delete Row

cach xoa hang va cot trong word 7

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn tiếp tục chọn Delete Entire Row

cach xoa hang va cot trong word 8

Bước 4: Kết quả xóa hàng trong Word

cach xoa hang va cot trong word 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-hang-va-cot-trong-word-35169n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách xóa hàng và cột trong Word, hy vọng rằng qua bài viết trên đây các bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi muốn thực hiện thao tác xóa hàng và cột trong Word nữa, ngoài ra, nếu bạn cũng đang gặp trường hợp tương tự nhưng phải thực hiện trên Excel thì phải làm thế nào, các bạn hãy thể tham khảo thêm cách xóa hàng cột trong Excel bằng chuột hoặc phím đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn nếu chưa biết cách thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bảng trong word 2007 2010 2013 - Delete table
Cách chuyển Word sang PowerPoint 2007, Copy dữ liệu từ Docx sang Ppt 2007
Cách xóa màu nền, background trong word 2007 2010 2013
Cách xóa trang trắng trong Word 2007
Chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2007
Từ khoá liên quan:

xóa hàng và cột trong Word

, xoa hang trong word, xoa cot trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Word 2007 Update

  Phiên bản cập nhật Microsoft Office Word 2007

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.

Tin Mới

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word

  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.

 • Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019

  Font chữ mặc định trong Word giúp người dùng mỗi khi sử dụng Word sẽ hiện lên với cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và font chữ theo cài đặt. Muốn cài font chữ mặc định trong Word 2019 hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất

  Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đang được sử dụng phổ biến như Sapo, Codon.vn, POS365, phần mềm bán hàng IPOS, KiotViet, MRic. Các bạn có thể tìm hiểu tính năng, ưu và nhược điểm của từng phần mềm trong bài viết sau đây để lựa chọn được phần mềm bán hàng phù hợp với nhu cầu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá