Cách tạo label, nhãn thư trong Word 2007

Tạo Labels trong Word 2007 là cách để người dùng tạo nhãn thư hàng loạt. Đây là thủ thuật thường được các nhân viên Marketing, văn phòng sử dụng để gửi mail cho đối tác. Để tạo Labels, nhãn thư trong Word 2007 bạn chỉ cần làm những thao tác rất đơn giản.

Ở những bài viết trước, Taimienphi.vn đã từng giới thiệu đến người dùng cách tạo Label trong Word 2010. Thực tế, cách tạo Label trong Word 2010 và Word 2007 Full cũng gần tương tự nhau. Nhưng với người dùng mới sử dụng Word thì chỉ một chi tiết nhỏ khác nhau cũng khiến họ khó thực hiện các thủ thuật. Chính vì vậy Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo Labels, nhãn thư trong Word 2007 Full nhé.

Cách tạo Labels, nhãn thư trong Word 2007

Bước 1: Trên giao diện Word 2007, để tạo Labels, nhãn thư trong Word 2007 các bạn chọn Maillings > Labels.

tao label nhan thu Word 2007

Bước 2: Ở cửa sổ Envelopes and Labels, bạn sẽ thấy các mục Address, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các thông tin của mình.

Tiếp đó đánh dấu tích vào Use return address để lưu Labels.

tao label nhan thu Word 2007

Bước 3: Tiếp tục chọn Options, chọn kiểu hiển thị Labels và ấn OK.

tao label nhan thu Word 2007

Bước 4: Nhấn thử vào New Document để xem kết quả bạn mới tạo Labels.

tao label nhan thu Word 2007

Vậy là xong, bạn đã tạo được Labels thành công.

tao label nhan thu Word 2007

Với cách tạo Labels trong Word 2007, bạn sẽ có hàng loạt nhãn thư để gửi tới các đối tác.

Trong quá trình sử dụng Word, đã bao giờ bạn tải văn bản về mà không thể mở được chưa. Lúc này file Word của bạn đã bị lỗi và bạn cần khắc phục file Word lỗi để đọc được văn bản. Thủ thuật khắc phục file Word lỗi là sử dụng tính năng Repair có sẵn trong Word. Hãy thử cách khắc phục file Word lỗi nếu không mở được văn bản nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-label-nhan-thu-trong-word-2007-13004n.aspx
Những người dùng Word 2003 hiện nay vẫn gặp khó khăn là không mở được file .docx mới. Định dạng file .docx là văn bản mặc định trong Word 2007. Để đọc được file .docx trên Word 2003 bạn cần cài Microsoft Office Compatibility Pack vào máy tính. Không chỉ với Word mà người dùng Excel 2003 cũng chỉ cần cài Microsoft Office Compatibility Pack để đọc được các file Excel đuôi .xlsx dễ dàng.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo đường viền trong word 2010
Cách làm nhãn vở trên word 2013, 2010, 2007, 2003
Cách tạo bìa thư trong văn bản Word 2007, Office 2007
Cách chèn, vẽ, tạo biểu đồ trong Word 2007
Cách chuyển Word sang PowerPoint 2007, Copy dữ liệu từ Docx sang Ppt 2007
Từ khoá liên quan:

cach tao label word 2007

, tao nhan trong Word 2007, huong dan tao label Word 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Word 2007 Update

  Phiên bản cập nhật Microsoft Office Word 2007

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.

Tin Mới

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word

  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.

 • Top phần mềm, ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói

  Với Top ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể sử dụng để convert, chuyển đổi text sang file âm thanh, tải lên điện thoại và nghe bất cứ lúc

 • Cách xoay ngang một trang Word, quay ngang dọc trang giấy

  Thay vì xoay ngang, xoay dọc toàn bộ các trang trong Word bằng cách bấm vào Landscape hay Portrait, nhưng giờ bạn chỉ muốn xoay ngang một trang word hoặc xoay dọc hay một đoạn thôi thì không thể sử dụng cách cũ được mà cần thực hiện xoay theo cách khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách xoay trang word một trang ngang và toàn bộ các trang khác vẫn xoay dọc bằng hướng dẫn dưới đây.

 • Phân tích khổ 2 bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Tây Tiến một trong những tác phẩm văn học thời chiến xuất sắc, để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc. Nếu đang gặp đề văn phân tích khổ 2 bài thơ Tây Tiến nhưng chưa biết cách làm, các em học sinh có thể tham khảo dàn ý, văn mẫu phân tích Tây Tiến trong bài viết dưới đây. Đọc kỹ nội dung bài viết, các em sẽ biết cách triển khai bài làm sao cho rành mạch, rõ ràng, đáp ứng yêu cầu đề bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá