Cách chèn comment tự động vào Excel

Làm thế nào để chèn comment tự động vào Excel đây chính là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được từ rất nhiều độc giả trong thời gian vừa qua và cụ thể vấn đề này ra sao và làm sao để có thể chèn comment tự động vào Excel.

Trong tuần vừa qua có một độc giả của Taimienphi.vn gửi câu hỏi cho chúng tôi là làm thế nào để chèn comment tự động vào Excel ? Cụ thể câu hỏi của bạn là muốn hệ thống của Excel có thể tự động hiển thị ngày tháng năm mỗi khi nhập liệu dưới dạng một comment. Và phiên bản Excel nào có thể thực hiện được cách chèn comment tự động vào Excel.

cach chen comment tu dong vao excel

Như chúng ta đều biết việc chèn comment vào Excel chắc không có gì xa lạ bởi tính năng comment không chỉ có trên Excel mà người dùng còn có thể thêm chú thích trong file Word cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên tính năng chèn chú thích trong Word cũng chỉ dừng lại ở việc thêm bằng tay. Vậy còn chèn comment tự động vào Excel liệu có hay không và nó sẽ làm thế nào ?

Hướng dẫn chèn comment tự động vào Excel

Nếu như bạn muốn chèn comment vào Excel thì việc này là hoàn toàn có thể vì tính năng này đã được tích hợp từ phiên bản Excel 2003 cho đến tận bây giờ là Excel 2016. Tuy nhiên theo câu hỏi của bạn thì không hẳn là chèn comment trong Excel mà là chèn comment tự động vào Excel, một tính năng cao cấp hơn thế và qua mô tả của bạn thì hiện tại ở phiên bản Excel mới nhất cũng chưa thể làm được. Do đó việc hiển thị ngày tháng tự động trên Excel là điều không thể.

Tất nhiên Taimienphi.vn sẽ không dừng lại ở đây, chúng tôi vẫn sẽ nghiên cứu về vấn đề chèn comment tự động vào Excel và trả lời cho bạn câu trả lời trong thời gian sớm nhất khi tìm được đáp án. Do đó hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của Taimienphi.vn để tìm được câu trả lời cho mình hoặc có thể bạn tìm được một đáp án khác cho mình để giải quyết vấn đề trên.

Trong thời gian đó bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua bài viết cách tạo comments Tools trong bảng tính Excel của Taimienphi.vn chúng tôi. Biết đâu qua bài viết hướng dẫn cách tạo Comments Tool trong bảng tính Excelbạn sẽ nhận ra được nhiều điều và biết đâu nó giúp ích cho vấn đề của bạn được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-comment-tu-dong-vao-excel-31527n.aspx
Ngoài ra cũng đừng quên tìm hiểu các tính năng khác có trong Excel có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề hơn như các phím tắt trong Excel chẳng hạn. Với các phím tắt Excel mà bạn nắm bắt được rõ chắc chắn sẽ thao tác các tính năng, công cụ nhanh hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo header trong Excel
Cách chèn thêm cột trong Excel các phiên bản nhanh nhất
Top 5 ứng dụng đọc file Excel trên iPhone tốt nhất
Hàm lấy 4 ký tự bên trái trong Excel
Các cách viết số 0 ở đầu dãy số trong Excel
Từ khoá liên quan:

chen comment tu dong vao Excel

, chen chu thich vao Excel, them comment vao excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học Excel

  Tài liệu tự học Excel 2007, 2010, 2013, 2016

  Tài liệu tự học Excel được TAIMIENPHI.VN sưu tầm và giới thiệu đến bạn đọc cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp người học nắm và sử dụng Excel thành thạo để phục vụ hiệu quả hơn cho các công việc của mình ...

Tin Mới

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể

 • Cách thêm xóa hàng và cột trong Excel

  Việc thêm bớt hàng và cột trong Excel giúp quản lý dữ liệu linh hoạt. Bạn có thể nhanh chóng chèn thêm hàng hoặc cột mới vào bất kỳ vị trí nào hoặc xóa chúng khi không cần thiết, đảm bảo bảng tính luôn gọn gàng và dễ

 • Cách xóa macro trong Excel từng mục, tất cả nhanh

  Việc xóa macro trong Excel là điều vô cùng cần thiết, giúp tệp tin của bạn trở nên gọn gàng và dễ quản lý hơn. Nếu gặp phải khó khăn hay không biết thực hiện như thế nào, thì các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết

 • Code Top Eleven VNG mới nhất 2024 và cách nhâp

  Nhập Code Top Eleven VNG mới nhất, đổi Code Top Eleven nhận Toke, Áo Đấu Việt Nam, Logo Tuyển Việt Nam, Vé Thư Giãn, Vé Trị Thương, Cấp Sân Vận Động và hàng trăm phần thưởng giá trị khác. Top Eleven là game quản lí bóng đá nổi tiếng lượng người chơi tham gia đông đảo trên Thế Giới.