Danh mục con


Cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên FacebookBạn đang tìm cách xóa một hoặc nhiều người bạn không mong muốn trên Facebook bởi những người này làm ảnh hướng đến sự riêng tư của bạn hay chỉ đơn giản bạn không muốn nhận bất cứ tin tức hay thông tin gì từ Facebook của người bạn này. Thủ thuật hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực.
Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPadỨng dụng Facebook trên iPhone cung cấp đầy đủ các tính năng quan trọng cho người dùng, trong đó có chức năng đổi mật khẩu Facebook trên iPhone mà bất kỳ người dùng nào cũng cần tìm hiểu để thực hiện tự đổi mật khẩu Facebook trên iPhone khi cần thiết..

Hướng dẫn tải file ghi âm trên Facebook về máy tính nhanh nhất

By Lê Thị Thuỷ | 21/03/2017 06:15:00
Chào Taimienphi.vn. Mình là Duy Phong, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên Taimienphi.vn từ lâu. Mình có câu hỏi muôn Taimienphi.vn hướng dẫn mình với được không, trả là bạn gái mình có hát rồi ghi âm gửi cho mình qua Facebook, và giờ mình muốn tải về điện thoại hoặc máy tính thì phải làm như thế nào?

Quét mã độc Facebook. check mã độc trên tài khoản Facebook

By Trần Văn Việt | 19/03/2017 01:24:00
Hiện nay, việc tin tặc tấn công người dùng bằng các mã độc đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng mạng. Với gần hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook như là một con mồi béo bở mà các hacker nhắm đến. Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản facebook cũng như các thông tin của bản thân, chúng ta cần các biện pháp phòng chống tin tặc như quét mã độc Facebook,…

Sử dụng nút Dislike trên Facebook Messenger, nút không thích trên Messenger

By Nguyễn Hải Sơn | 17/03/2017 03:13:00
Dislike trên Facebook Messenger là một tính năng đã được người dùng mong chờ từ rất lâu trên Facebook. Tính năng này đã bắt đầu được thử nghiệm trên một nhóm người dùng, ngay từ lúc này chúng ta cũng đã có thể sử dụng tính năng này qua một số cài đặt nhỏ. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nút Dislike trên Facebook Messenger.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, laptop

By Nguyễn Long Thịnh | 16/03/2017 11:05:00
Bạn thường xuyên sử dụng trình duyệt web để đăng nhập vào Facebook, nhưng bỗng một ngày bạn lại không nhớ ra mật khẩu Faccebook của mình. Với cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, laptop sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đó.

Cách đổi biệt danh trên Messenger, thay biệt hiệu, tên chat trên Facebook Messenger

By Nguyễn Hải Sơn | 15/03/2017 15:16:00
Cách đổi biệt danh trên Facebook messenger hay chính là biệt hiệu của người dùng là tính năng khá thú vị của Facebook, với tính năng này, bạn sẽ được phép thay đổi tên nick của mình bằng nhiều biệt hiệu hay và độc đáo, đó có thể là tên gọi ở nhà, cũng có thể là những tên độc mà bạn bè dành tặng cho bạn.

So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?

By Hoàng Bách | 14/03/2017 15:40:00
Hotspot Shield và Ultrasurf là 2 trong số nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn ip, thay đổi Proxy, vượt tường lửa ... để truy cập các website bị chặn nhưu Facebook hay Blog. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang phân vân giữa 2 phần mềm này, cùng xem qua nội dung dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất.

Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn trên máy tính, điện thoại iPhone, Android

By Trần Văn Việt | 14/03/2017 13:51:00
Việc xóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn còn tùy thuộc vào mục đích của bạn. Xóa tài khoản Facebook tạm thời giúp bạn không sử dụng Facebook trong một thời gian ngắn, còn việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trong trường hợp bạn không muốn dùng nick Facebook đó mãi mãi nữa. Cùng tham khảo nội dung trong bài để biết cách xóa tài khoản Facebook trên máy tính cũng như điện thoại nhé

Cách chặn nội dung chính trị trên Facebook

By Thuỳ Dương | 12/03/2017 14:13:00
Facebook là mạng xã hội cho phép bạn tự do ngôn luận, vì thế mà những cá nhân, page lợi dụng điều này mà đăng tin có nội dung chính trị không phù hợp lên Facebook. Để tránh xuất hiện và đọc những nội dung chính trị thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách chặn nội dung chính trị trên Facebook nhé.

Đăng status nhiều ngôn ngữ trên Facebook, viết status Facebook đa ngôn ngữ

By Nguyễn Hải Sơn | 11/03/2017 02:52:00
Tính năng đăng status với nhiều ngôn ngữ cùng lúc hiện đang bị Facebook làm ẩn đi, và bạn phải kích hoạt thủ công nó mới có thể sử dụng được. Bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt cũng như hướng dẫn đăng status nhiều ngôn ngữ trên Facebook một cách dễ dàng.

Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS, Windows Phone

By Nguyễn Cảnh Nam | 10/03/2017 03:00:00
Cách vào Facebook khi bị chặn bởi nhà mạng bằng cách đổi DNS, sử dụng phần mềm đổi ip Ultrasurf, sử dụng trình duyệt web CocCoc hỗ trợ truy cập Facebook ... đã được người dùng áp dụng và thực hiện thành công. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vào facebook bị chặn trên máy tính cũng như trên các thiết bị điện thoại di động như iPhone và các dòng thiết bị Android

File host vào Facebook bị chặn tháng 3/2017

By Lê Thị Thuỷ | 08/03/2017 02:05:00
Tiếp tục trong series bài viết này của Taimienphi.vn, chúng tôi vẫn cập nhật liên tục những file host giúp bạn có thể vào Facebook và đạt tốc độ tối ưu nhất. Danh sách tổng hợp file host vào Facebook bị chặn tháng 3/2017 sau đây sẽ giúp bạn vượt qua bức tường lửa của các nhà mạng để có thể vào Facebook, up ảnh hay chat chit bạn bè.

Cách tải Album ảnh trên Facebook về điện thoại, của bạn bè hoặc người lạ

By Lê Thị Thuỷ | 06/03/2017 12:15:00
Nếu muốn tải nguyên album ảnh được bạn bè chia sẻ trên Facebook về điện thoại, thay vì mở xem và lưu từng ảnh theo cách thủ công mất nhiều thời gian, bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để tải album ảnh trên Facebook của bạn bè hoặc bất kỳ người lạ nào về thiết bị của mình

Tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan

By Nguyễn Cảnh Nam | 05/03/2017 05:26:00
Với hơn 1 tỉ người dùng, mạng xã hội Facebook đang là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Người dùng Facebook thường dành ra hàng phút thậm chỉ hàng giờ liền để đăng tải thông tin, tải ảnh, bày tỏ cảm xúc như like, love,...với những dòng trạng thái trên Facebook. Nắm bắt cơ hội đó mà bạn có thể tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan dễ dàng.

Cách check, kiểm tra hoạt động trên Facebook như thế nào?

By Trần Văn Việt | 03/03/2017 16:15:00
Nếu bạn là người sử dụng Facebook thì chắc hẳn có lúc bạn sẽ vào tường (wall) của người thân hay con cái của bạn để biết những người đó đang hoạt động gì. Tuy nhiên, Facebook mới chỉ cung cấp cho người dùng những tính năng hạn chế cho việc kiểm tra thông tin. Vì vậy mà với bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ giới thiệu tới bạn cách check, kiểm tra hoạt đônggj trên Facebook như thế nào một cách hiểu quả, đầy đủ nhất.

Tạo trò chuyện nhóm Facebook, lập chat nhóm trên Facebook

By Nguyễn Long Thịnh | 01/03/2017 21:59:00
Sử dụng mạng xã hội Facebook bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè, tạo các cuộc trò chuyện nhóm tương tự Skype, Yahoo Messenger, ... Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các tạo chat nhóm trong Facebook.

Đăng nhập 2 nick Facebook cùng lúc trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, HTC ...

By Nguyễn Hải Sơn | 01/03/2017 14:15:00
Nếu bạn có nhiều hơn 2 tài khoản Facebook thì bạn sẽ làm thế nào để sử dụng cùng lúc những tài khoản đó? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng nhập Facebook với 2 tài khoản cùng lúc trên Android bằng ứng dụng Bubble for Facebook giúp bạn lướt Facebook cùng lúc với 2 tài khoản cực kỳ dễ dàng.

Đổi tên Facebook 1 chữ, 2 cách đặt tên Facebook 1 từ duy nhất

By Nguyễn Hải Sơn | 01/03/2017 02:49:00
Với hướng dẫn đổi tên Facebook 1 chữ, đặt tên 1 chữ trên Facebook sẽ khiến tài khoản Facebook của bạn trở nên đặc biệt hơn khi mà Facebook chỉ cho phép mỗi tài khoản đều phải có 2 phần gồm tên và họ.

Tải video Facebook, download video Facebook về máy tính tốc độ cao

By Thuỳ Dương | 01/03/2017 00:57:00
Tiến hành tải video Facebook về máy tính giúp người dùng lưu trữ những đoạn video, clip hay được chia sẻ trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Nếu chưa có cách download video Facebook nào hiệu quả, các bạn cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tải video Facebook trong bài viết dưới đây.

Sửa lỗi chặn popup khi Stream Live Video Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên máy tính

By Hoàng Bách | 28/02/2017 14:53:00
Lỗi pop-up bị chặn khi Stream Live Video Facebook trên PC khiến bạn thật khó chịu mỗi khi muốn phát video trực tiếp trên Facebook bằng máy tính? Với bài viết này của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục lỗi pop-up bị chặn khi phát video trực tiếp trên Facebook trên máy tính một cách triệt để.

Ngăn chặn Facebook thu thập thông tin người dùng để quảng cáo

By Nguyễn Cảnh Nam | 27/02/2017 03:10:00
Chặn Facebook thu thập thông tin dữ liệu để quảng cáo giúp Facebook không hiện các quảng cáo khi lướt Newfeed. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để chặn tính năng này

Cách gắn cờ Tổ quốc vào ảnh Avatar, Profile Facebook, quốc kỳ Việt Nam, Quốc gia bất kỳ

By Nguyễn Cảnh Nam | 24/02/2017 14:15:00
Thay đổi Avatar, Profile Facebook khá là dễ dàng, nhưng cách gắn cờ Tổ quốc vào Avatar, Profile sẽ thực sự thiết thực hơn trong các ngày lễ trọng đại và mới đây Facebook đã bổ sung tính năng gắn cờ Tổ quốc vào ảnh Avatar, Profile của người dùng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chức năng mới này nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy

By Nguyễn Hải Sơn | 24/02/2017 03:05:00
Tính năng lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy đang được rất nhiều người dùng Facebook hưởng ứng. Vậy nếu trường hợp bị mất mật khẩu, bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy hay chưa?

Cách tải sticker chim màu tím trên Facebook và Messenger

By Lê Thị Thuỷ | 19/02/2017 10:05:00
Gần đây Facebook đang rất HOT hình ảnh chú chim màu tím với cái đầu gật gù một cách “điên cuồng”. Có rất nhiều bạn đọc đã hỏi Taimienphi.vn cách tải hình ảnh chú chim này để bình luận trên Facebook hay gửi cho bạn bè qua Messenger. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải sticker chim màu tím trên Facebook và Messenger nhé.

Tạo Avatar Facebook mang phong cách kiếm hiệp bằng Pitu

By Nguyễn Hải Sơn | 19/02/2017 02:15:00
Tạo Avatar Facebook mang phong cách kiếm hiệp bằng ứng dụng Pitu đang trở thành trào lưu khi người dùng có thể ghép mặt mình vào các nhân vật cổ trang yêu thích. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể tạo cho mình một Avatar độc đáo nhé.

Cách thiết lập quyền riêng tư tốt nhất cho tài khoản Facebook

By Nguyễn Thuý Thanh | 18/02/2017 10:18:00
Facebook cho phép người sử dụng tự mình thiết lập các quyền khác nhau để bảo mật thông tin cá nhân trước những người lạ, tuy vậy không phải ai cũng biết cách thiết lập quyền riêng tư Facebook tốt nhất là như thế nào. Chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập quyền riêng tư Facebook tốt nhất để đảm bảo an toàn cho bạn.Mới cập nhật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá