Danh mục con


Cách chụp màn hình Facebook, lưu lại ảnh giao diện Facebook trên máy tínhNhiều người dùng muốn chụp ảnh màn hình Facebook trên máy tính để chia sẻ cho bạn bè và người thân những câu chuyện và khoảnh khắc thú vị mà họ tình cờ chụp được trên màn hình Facebook. Nếu là một người dùng Facebook thường xuyên, bạn chắc chắn nên biết thủ thuật quan trọng này..
Cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên FacebookBạn đang tìm cách xóa một hoặc nhiều người bạn không mong muốn trên Facebook bởi những người này làm ảnh hướng đến sự riêng tư của bạn hay chỉ đơn giản bạn không muốn nhận bất cứ tin tức hay thông tin gì từ Facebook của người bạn này. Thủ thuật hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực.

Tải lịch sử chat Facebook, lưu tin nhắn Facebook về máy tính

Có thể bạn chưa biết được rằng các tin nhắn trên Facebook Messenger có thể lưu về, và cách tải lịch sử chat Facebook về máy tính là cực kỳ đơn giản. Theo dõi hướng dẫn sau đây để biết được cách tải đó nhé.

Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger

Lại một tính năng nữa xuất hiện trên Facebook, chính xác hơn là Facebook Messenger khi cho phép người dùng ngoài việc chát nhóm còn có teher tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger, khảo sát trên Messenger giữa các thành viên trong nhóm về một vấn đề bất kỳ nào đó cảm thấy cần thiết.

Thiết lập liên hệ bạn bè Facebook để khôi phục mật khẩu khi cần

Facebook cho bạn rất nhiều lựa chọn để có thể lấy lại tài khoản trong trường hợp quên mật khẩu hoặc mất tài khoản. Một trong số tính năng đó mới cập nhật gần đây có tên gọi thêm liên hệ bạn bè Facebook, thiết lập các liên hệ tin tưởng của bạn để khôi phục mật khẩu khi cần thiết.

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera

Mới đây trình duyệt Opera lại gây bất ngờ cho người dùng khi cho phép sử dụng Facebook Messenger trên Opera trực tiếp, rất thuận tiện cho người dùng Facebook cũng như Facebook Messenger thường xuyên.

19 tính năng ẩn trên Facebook chỉ người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 1

Facebook là một trong những mạng xã hội đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Trên thực tế, có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm trên Facebook.com. Và có thể bạn chưa biết hết về các tính năng của Facebook. Chúng ta đang nói về tất cả các chức năng cơ bản nhất và dễ dàng truy cập chỉ với một vài cú click chuột. Trong bài viết dưới đây Tải miễn phí sẽ tổng hợp và giới thiệu cho bạn 19 tính năng ẩn trên Facebook chỉ người dùng "chuyên nghiệp" mới biết.

Cách bật tắt phụ đề video Facebook

Một trong những tính năng ít được biết đến trên Facebook nhưng lại hỗ trợ rất nhiều đó chính là bật phụ đề video Facebook, giúp bạn tùy chỉnh hiển thị bao gồm chữ, màu sắc nếu đoạn video đó hỗ trợ. Tính năng này mặc định được tắt đi và bạn phải bật phụ đề video Facebook để sử dụng.

Ảnh bìa Facebook 30/4, ảnh timeline Facebook ngày giải phóng miền Nam 30/4

Trang hoàng cho trang cá nhân bằng những hình ảnh bìa facebook 30/4 đẹp và ý nghĩa. Với nhiều mẫu ảnh bìa, chủ đề cho bạn chọn lựa phù hợp với cá tính và phong cách trang Facebook của bạn nhé

Thủ thuật chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos

Khi tình trạng virus, hack, trojan Facebook đang bùng nổ như hiện nay, để bảo vệ tài khoản các bạn nên chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos. Với cách chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos thì cho dù có bị hack Facebook, ăn cắp tài khoản bạn cũng không lo bị mất thông tin, dữ liệu trên Facebook của mình.

Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage

Với số lượng người dùng Facebook lên đến hơn 1 tỷ người thì tính năng tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail cũng không có gì là khó khăn với Facebook. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được Facebook mình mong muốn với các thông số cơ bản, các thông tin của đối tượng cần tìm kiếm.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone

Trình duyệt Safari iPhone là công cụ mặc định cho người dùng Apple có thể duyệt web, đọc báo hay truy cập Facebook. Với thủ thuật lưu mật khẩu Facebook trên Safari, các bạn có thể xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone bất cứ lúc nào.

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Xóa tài khoản Facebook là việc mà người dùng Facebook không muốn người khác tìm thấy hay xem được tài khoản Facebook của mình trên Facebook nữa. Với 2 cách là xóa tài khoản Facebook tạm thời và xóa tài khoản vĩnh viễn sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Cùng tham khảo 2 hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên máy tính cũng như điện thoại iPhone, Android trong bài viết này nhé.

Cách đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên máy tính

Mỗi khi bạn cảm thấy không an toàn khi sử dụng Facebook hoặc cảm giác có ai đó xâm nhập vào tài khoản của mình thì hãy đổi mật khẩu, Pass Facebook ngay đi, không cần biết đó có phải là sự thật không vì việc đổi mật khẩu Facebook trên máy tính rất là đơn gian và dễ thực hiện.

Hướng dẫn chụp màn hình Facebook trên điện thoại Smartphone

Nhiều người muốn chụp màn hình Facebook trên điện thoại, smartphone để chia sẻ với bạn bè những câu chuyện, khoảnh khắc, họ vô tình chụp được, trong bài viết khi lướt Facebook, đáng tiếc không phải người dùng nào cũng biết cách chụp màn hình Facebook trên điện thoại như thế nào để nhanh và thuận tiện nhất. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình nhanh với các phím tắt hữu dụng của từng loại thiết bị trong hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Đổi thông tin trên Facebook giống như việc người dùng thay đổi các thông tin đăng ký Facebook lúc mới ban đầu và thủ thuật này khá đơn giản nên bất kỳ người dùng Facebook nào cũng có thể thực hiện được.

Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace

Trong trường hợp nhóm bạn đang hoạt động đã hoàn tất công việc hoặc không còn ai nữa, thay vì tiến hành xóa nhóm khỏi Workplace by Facebook thì bạn hoàn toàn có thể lưu trữ nhóm Facebook Workplace. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ dẫn bạn thực hiện điều đó.

Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace

Cũng giống như trên Facebook, việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace cũng rất cần thiết, ngoài việc trang chi cho Group ra đấy là nơi thể hiện các câu slogan hay mục đich của nhóm đề ra. Đối với người mới tiếp xúc với Facebook Workplace thì đây cũng là thủ thuật căn bản không thể bỏ qua.

Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace

Khi công việc của bạn đã hoàn tất hoặc khi nhóm của bạn không còn ai tham gia đó là lúc bạn nên xóa nhóm trên Workplace by Facebook đi. Nếu như chưa biết cách để xóa nhóm trên Facebook Workplace thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiền điều đó.

Cách thêm xóa quản trị viên, người dùng trong nhóm Facebook Workplace

Với một nhóm muốn phát triển chúng ta phải thêm người dùng trong nhóm Workplace by Facebook và ngoài ra còn cần thêm các người dùng uy tín, các thành viên tích cực để có thể tạo ta nhiều quản trị viên cho nhóm Facebook Workplace của bạn. Không nhất thiết phải là quản trị viên cao cấp nhất của tổ chức, công ty, chỉ cần bạn tạo ra nhóm của riêng mình thì tất cả tính năng trên đều hoạt động.

Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace

Bạn tham gia quá nhiều nhóm trên Facebook Workplace, việc các thông báo hiện lên trên tường nhà bạn gây mất tập trung cũng như bỏ lỡ các thông tin quan trọng vào các dự án công việc chính. Hãy bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace đi và nếu cảm thấy không cần thiết nữa thì rời khỏi đó luôn.

Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace

Đối với một mạng xã hội mới như Facebook Workplace thì việc mời người khác tham gia Facebook Workplace là chuyên khuyến khích. Và tất nhiên bạn cũng có thể mời bạn bè sử dụng Facebook Workplace với hướng dẫn sau đây.

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace

Thăm dò ý kiến giúp người quản ý hay các thành viên đánh giá được tình trạng đang diễn ra theo chủ đề bình chọn, ngoài ra việc tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace cũng giúp người quản lý thay đổi các quy trình để làm việc trong nhóm hiệu quả hơn.

Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace

Cũng giống như Facebook khi nhóm là nơi tập chung các thành viên cùng chung một mục đích, một chủ đề đang đề cập, bàn tới cùng nhau. Việc tạo nhóm trên Facebook Workplace cũng vậy, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để tạo group Facebook Workplace nhé.

Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace

Cho dù là Facebook hay Facebook Workplace thì chiệc thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace cho một tài khoản cá nhân, thành viên nào đó rất là quan trọng Nhưng liệu chúng có gì khác nhau so với Facebook thông thường hay không. Cùng Taimienphi.vn khám phá cách cài đặt quyền riêng tư trên Facebook Workplace trong bài viết này nhé.

Cách chỉnh sửa cài đặt thông báo trên Facebook Workplace

Khi bạn tham gia quá nhiều nhóm, kết bạn quá nhiều thành viên thì đây là lúc bạn nên cài đặt thông báo trên Facebook Workplace đi trước khi Notification khiến bạn khó chịu vì có quá nhiều thông báo không cần thiết khi đang sử dụng.

So sánh Workplace Standard và Workplace Premium

Như các bạn Facebook Workplace là mạng xã hội mới nhất của Facebook nhưng dành riêng cho doanh nghiệp. Trong Facebook Workplace có 2 chế độ là Workplace Standard và Workplace Premium. Trong bài viết này chúng ta sẽ so sánh Workplace Standard và Workplace Premium để xem giữa chúng có gì khác nhau nhé.

Cách đăng ký Facebook Workplace, tạo tài khoản

Mới đây Facebook đã cho ra mắt mạng xã hội mới nhất của mình mang trên Facebook Workplace. Không như Facebook khi mạng xã hội Facebook Workplace tập chung cho các doanh nghiệp, trường học và hiện tại bạn có thể đăng ký Facebook Workplace miễn phí.

Xóa tài khoản Facebook tạm thời

Bạn đã cảm thấy chán sử dụng Facebook rồi, bạn muốn bỏ Facebook của mình đi nhưng đừng làm thế vội .Facebook vẫn muốn níu kéo bạn lại và cho thời gian suy nghĩ, chính gì vậy mà bạn nên xóa tài khoản Facebook tạm thời mà thôi.

Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook

Để tăng cường thêm độ bảo mật cho tài khoản của người dùng, Facebook đã cập nhật thêm chức năng bảo mật 2 lớp. Đây là một hình thức bảo mật rất hiệu quả và được đông đảo người dùng ủng hộ và sử dụng.

Lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào?

Làm thế nào để xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger khi có rất nhiều tin nhắn bị lãng quên của bạn giờ đây lại rất cần thiết. Đó chính là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được rất nhiều từ độc giả tuần vừa qua. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào ?

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Làm thế nào để xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger khi có rất nhiều tin nhắn bị lãng quên của bạn giờ đây lại rất cần thiết. Liệu Facebook có chế độ giúp ban xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger hay không?Mới cập nhật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá