Xóa thư mục 3D Objects trên This PC trên Windows 10

Thư mục 3D Objects được bổ sung để lưu trữ tất cả các mô hình 3D mà các ứng dụng tạo ra. Tuy nhiên thường thì người dùng Windows 10 không bao giờ tạo hoặc xử ký các mô hình 3D. Vì vậy nếu không sử dụng 3D Objects, bạn có thể cân nhắc xóa thư mục 3D Objects trên This PC trên Windows 10 đi. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa 3D Objects trên This PC trên Windows 10.

Có thể bạn đã biết This PC trên Windows 10 hiển thị các thư mục thư viện theo mặc định. Trên Creators Update và các phiên bản Windows 10 trước, This PC hiển thị các thư mục thư viện mặc đinh Documents, Pictures, Music, Downloads, Desktop, và Videos.

Trên bản nâng cấp Windows 10 Fall Creators Update, Microsoft đã bổ sung thêm thư mục 3D Objects mới trên This PC và thư mục này cũng hiển thị theo mặc định. Đúng như tên gọi của nó, thư mục 3D Objects được bổ sung để lưu trữ tất cả các mô hình 3D mà các ứng dụng tạo ra.

xoa thu muc 3d objects tren this pc tren windows 10

Hầu như người dùng Windows 10 không bao giờ tạo hoặc xử ký các mô hình 3D. Vì vậy nếu không sử dụng, bạn có thể cân nhắc đến việc xóa thư mục 3D Objects trên This PC trên Windows 10 đi.

Để xóa thư mục 3D Objects trên This PC trên Windows 10, không đơn giản chỉ là kích chuột phải vào thư mục và chọn Delete giống như bạn vẫn thường làm. Thay vào đó bạn sẽ phải thao tác tinh chỉnh Registry.

Xóa thư mục 3D Objects trên This PC trên Windows 10

Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa 3D Objects trên This PC trên Windows 10:

Bước 1: Mở Registry Editor bằng cách nhập regedit vào khung Search trên Start Menu hoặc trên thanh Taskbar rồi nhấn Enter.

Bước 2: Trên cửa sổ Registry Editor, bạn điều hướng theo key dưới đây:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\ Windows\CurrentVersion\Explorer\ MyComputer\NameSpace

xoa thu muc 3d objects tren this pc tren windows 10 2

Bước 3: Mở rộng key NameSpace, và tìm key dưới đây:

{0DB7E03F-FC29-4DC6-9020-FF41B59E513A}

Bước 4: Cuối cùng, kích chuột phải vào key {0DB7E03F-FC29-4DC6-9020-FF41B59E513A}, chọn Delete.

Click chọn Yes trên hộp thoại hiển thị trên màn hình để xác nhận.

xoa thu muc 3d objects tren this pc tren windows 10 3

Thư mục 3D Objects sẽ bị xóa khỏi This PC ngay lập tức. Nếu thấy thư mục 3D Objects vẫn còn, khởi động lại Windows Explorer hoặc khởi động lại máy tính của bạn. Sau khi khởi động xong, bạn không còn nhìn thấy thư mục 3D Objects nữa.

Trong bài viết trên Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa 3D Objects trên This PC trên Windows 10. Nếu có thắc mắc hoặc chỗ nào chưa hiểu, vui lòng để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Chế độ Sleep trên Windows 10 giúp bạn tiết kiệm pin khi dùng laptop, trường hợp bạn chưa biết cách bật hay tắt Sleep trên Windows 10, đừng lo, chúng tôi đã có bài hướng dẫn cách bật, tắt Sleep trên Windows 10 giúp bạn thao tác dễ dàng hơn với tính năng hữu ích này, nếu quan tâm, các bạn có thể tham khảo hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-thu-muc-3d-objects-tren-this-pc-tren-windows-10-29089n.aspx
Trên Windows 10 có nhiều driver khác nhau, việc cập nhật Driver cho Windows 10 là rất quan trọng nếu như bạn hay sử dụng nhiều phần mềm hoặc công cụ như máy in, máy chiếu, có nhiều cách cập nhật driver cho Windows 10 như dùng phần mềm hoặc đĩa tích hợp sẵn, nhưng chủ yếu người dùng vẫn sử dụng phần mềm để cập nhật driver cho Windows 10 là chính.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa Windows.old trên Windows 10, delete Previous Windows installion(s) win 10
Cách xóa các file quá 30 ngày trên Windows 10
Xóa Windows.old, delete Windows old, Previous Windows installations trên máy tính Win 10, 8.1, 8, 7
Hướng dẫn sửa lỗi "This PC can't be upgraded to Windows 10" trên Windows 10 May 2019 upgrade
Ẩn/hiện Manage khi chuột phải vào This PC trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

thư mục 3D Objects

, xóa thư mục 3D Objects, xoá thư mục 3D Objects trên This PC trên Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu

  Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu giúp Windows 10 hoạt động như lúc ban đầu, không bị mắc lỗi thường gặp, hay bị nhiễm virus .... Cách reset Win 10 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.

 • Cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo, chạy chậm

  Hiện tượng AutoCAD bị giật, lag có thể vì một số lý do khác nhau như sự cố phần cứng, vấn đề về mạng hay tệp bị hỏng. Dù nguyên nhân là gì, hiện tượng này đều khiến bạn thấy khó chịu khi làm việc với phần mềm. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo hay chạy chậm.

 • Cách sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10

  Bản cập nhật Anniversary Update của Windows 10 đã gây ra vấn đề cho hàng triệu webcam. Microsoft đã phát hành một bản vá, nhưng nếu webcam của bạn vẫn không hoạt động sau khi cài đặt các bản cập nhật mới nhất từ ​​Windows Update, thì bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp sau đây để sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10.

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã Code Garena Free Fire luôn chứa những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho người chơi, cung cấp Kim Cương và nguyên liệu quý hiếm nên được người chơi săn đón mọi lúc. Chính vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp toàn bộ Code Free Fire phiên bản OB29 và tháng 9/2021 mới nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm các Gifcode FF của những tháng trước đó nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá