Xóa hoặc thay đổi chữ ký trên ứng dụng Mail Windows 10

Trên Windows 10 tích hợp ứng dụng Mail cho phép bạn thiết lập cài thư, gửi thư và làm nhiều chức năng khác nhau thay vì phải sử dụng gửi thư trên website như trước. Chức năng xóa chữ ký trên Mail Windows 10 là một trong những tính năng được bạn đọc thắc mắc về cho Taimienphi.vn khi không biết nó ở đâu. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ ra cho bạn biết nó ở đâu.

Ứng dụng Mail trên Windows 10 thực sự tốt, hỗ trợ rất nhiều tính năng độc đáo mà một ứng dụng mail trên web thông thương không hỗ trợ được. Xóa chữ ký trên Mail Windows 10 là một trong những tính năng được thắc mắc nhiều nhất khi độc giả của Taimienphi.vn muốn xóa thay thay đổi chữ ký trên Mail Windows 10. Và trong bài viết Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

xoa hoac thay doi chu ky tren ung dung mail windows 10

Không chỉ có điều đó, trên Mail Windows 10 còn rất nhiều tính năng bạn có thể áp dụng để tối ưu hóa mail của mình hơn. Ví như việc vô hiệu hóa tính năng xem trước mail trên Windows 10 cũng là một tính năng bạn nên quan tâm và áp dụng cho mail của mình. Nếu như chưa biết cách thực hiện thì hướng dẫn vô hiệu hóa tính năng xem trước mail trên Windows 10 sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Còn ngay bây giờ chúng ta cùng đi vào chi tiết hướng dẫn xóa chữ ký trên Mail Windows 10.

Hướng dẫn xóa chữ ký trên Mail Windows 10

Bước 1: Nếu như bạn không để Mail của bạn làm Live Tile trên Windows 10 vậy thì đầu tiên bạn phải mở Mail trên Windows 10 bằng cách mở Menu Start và gõ "Mail" sau đó chọn ứng dụng Mail hiển thị lên nhé.

xoa hoac thay doi chu ky tren ung dung mail windows 10 2

Bước 2: Trong ứng dụng Mail click tiếp vào biểu tượng Settings rồi chọn Signature (chữ ký)

xoa hoac thay doi chu ky tren ung dung mail windows 10 3

Bước 3: Tại phần Signature sẽ cho phép chúng ta xóa chữ ký hoặc thay đổi chữ ký trên Mail Windows 10 cho Gmail được áp dụng hoặc toàn bộ tài khoản nếu bạn đang đăng nhập nhiều gmail lên trên đó.

Nếu không muốn bạn có thể tắt chế độ Use an email signature để xóa chữ ký trên Mail Windows 10 .

xoa hoac thay doi chu ky tren ung dung mail windows 10 4

Bước 4: Nếu quyết định thay đổi chữ ký trên Mail Windows 10, bạn chỉ việc thay đổi chữ ký cũ mà thôi, tất nhiên việc đổi chữ ký trên Mail Windows 10 khá hạn chế khi chưa hỗ trợ màu sắc, hình ảnh mà chỉ đơn thuần là chữ.

xoa hoac thay doi chu ky tren ung dung mail windows 10 5

Bước 5: Tiếp theo hãy click thử vào biểu tượng "+" để gửi thử một bức thư sau khi xóa, thay đổi chữ ký trên Mail Windows 10.

xoa hoac thay doi chu ky tren ung dung mail windows 10 6

Bước 6: Ngay lập tức bạn có thể thấy chữ ký mới của bạn được hiển thị ra, hoàn tất việc thay đổi chữ ký trên Mail Windows 10.

xoa hoac thay doi chu ky tren ung dung mail windows 10 7

Với hướng dẫn trên đây bạn đã biết thêm một tính năng quen thuộc nhưng rất quan trọng trong Mail Windows 10, tất nhiên tính năng này vẫn đang trong quá trình phát triển. Hy vọng các phiên bản cập nhật sắp tới của Windows 10 sẽ chú trọng đến ứng dụng này hơn và đổi, xóa chữ ký trên Mail Windows 10 sẽ hoàn thiện hơn nữa, giúp ích cho những người yêu mến Mail Windows 10 hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-hoac-thay-doi-chu-ky-tren-ung-dung-mail-windows-10-22994n.aspx
Cũng giống như tính năng Focus Inbox trong mail Windows 10 giúp bạn lọc các bức thư quan trọng trong mail, nếu bạn có nhiều bức thư quan trọng thì không thể thiếu việc bật Focus Inbox Mail trên Windows 10 để lọc bức thư của mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa ổ đĩa Windows 10 với DiskPart
Sử dụng Sticky Note để gửi mail trong Windows 10 Anniversary.
Cách xóa wifi Windows 10, xóa mật khẩu wifi trên Win 10
Đổi Onenote thành ứng dụng khác trên Windows 10 Action Center
Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

xoa chu ky mail tren windows 10

, doi chu ky tren mail windows 10, thay chu ky tren mail windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mail and Calendar

  Ứng dụng lịch và email trên windows 10

  Mail and Calendar là ứng dụng lịch cho nền tảng Windows 10 và Windows 10 Mobile giúp bạn cập nhật phiên bản email mới nhất cũng như sắp xếp công việc hợp lý qua việc xem lịch. Mail and Calendar hỗ trợ cho nhiều dịch vụ email khác nhau và khả năng tùy chỉnh giao diện lịch theo ý thích của mình.

Tin Mới

 • Cách tắt Windows Defender bằng Registry trên Windows 10

  Windows Defender là chương trình diệt virus được Microsoft cài đặt sẵn trên Windows 10 để bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công của virus, spyware và các loại mã độc khác tuy nhiên nhiều người vẫn không thích sử dụng phần mềm này và tìm cách tắt Windows Defender. Để biết cách tắt Windows Defender trên Win 10 mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Cách bật, tắt thông báo Windows Defender trên Windows 10

  Windows Defender là một phần mềm được tích hợp sẵn trong Windows 10 người dùng sử dụng Windows Defender thường hay nhận được thông báo khiến cho mất tập trung khi làm việc, do đó nhiều người tìm cách tắt Windows

 • Cách tìm kiếm file nhanh trên Windows 10

  Bạn đang tìm 1 cách để tìm kiếm file nhanh trên Windows 10 thay cho cách mặc định bởi vì nó khá chậm cũng như không có đầy đủ thông tin mà bạn cần tìm, vậy đâu là giải pháp tìm kiếm file nhanh trên Windows 10 hiện nay?

 • Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính

  BlueStacks, Droid4X, MEmu, NoxPlayer ... là top phần mềm giả lập android trên máy tính tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm giả lập Adroid này lại có ưu điểm nổi bật riêng nên các bạn có thể tham khảo bài viết sau để đánh giá, lựa chọn phần mềm phù hợp nhất hộ trợ hiệu quả việc chơi game của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá