Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

Trong danh sách mới nhất về các tính năng sắp bị loại bỏ của Windows 10, Microsoft thông báo rằng ứng dụng My People (ứng dụng thường xuất hiện trên thanh Taskbar) đã không còn được phát triển và sẽ bị loại bỏ ở một phiên bản trong tương lai. Hiện tại, My People vẫn còn tồn tại trong bản cập nhật Windows 10 November 2019

microsoft du dinh loai bo ung dung people tren windows 10

Loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

People hay còn được gọi là My people đã được ra mắt trong bản cập nhật Windows 10 Fall Creators, và tồn tại dưới dạng một biểu tượng hình người nhỏ trên thanh Taskbar. Khi click vào biểu tượng này, người dùng có thể truy cập nhanh vào email hoặc Skype của ba người bạn thân. Thậm chí, những người này còn có thể gửi cho bạn biểu tượng cảm xúc nhanh. Những biểu tượng này sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn để nhắc bạn biết rằng họ đang nghĩ về bạn.

Nếu bạn thấy thích thú với điều này, thì bạn nằm trong số ít những người có cảm tình với nó. Microsoft thường chỉ loại bỏ một tính năng khi mà nó không được sử dụng hoặc đã trở nên lỗi thời. Một ví dụ điển hình là tính năng Windows to Go, một tính năng đã bị xóa trước đó do nó sử dụng một loại USB mà không còn được hỗ trợ bởi nhà sản xuất phụ tùng gốc. Có thể nói rằng People sẽ không bao giờ rơi vào trường hợp này. Tuy nhiên, mọi người có thể sử dụng Snapchat, WhatsApp hoặc bất cứ phương tiện giao tiếp khác để kết nối với bạn bè, chứ không chỉ riêng People.

Trên thực tế, trong một thử nghiệm gần đây mà chúng tôi nhận được, ứng dụng People đã bị tắt trong bản cập nhật Windows 10 November 2019. Tuy nhiên, cũng có thể đó là do tôi đã tắt ứng dụng này trên Windows của mình khi đăng nhập vào hệ điều này. Cũng có thể đây là bước đầu tiên trong quá trình loại bỏ People.

Một số tính năng khác của bản cập nhật Windows 10 Fall Creators sẽ bị loại bỏ là 3D Builder, Mixed Reality Viewer, .... People cũng nằm trong danh sách này.

Trong tháng 11 này, những người dùng điện thoại nhận được hàng loạt các tin vui, nổi bật trong đó là sự kiện Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhone, đánh dấu sự xuất hiện trên mọi nền tảng máy tính và di động hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-du-dinh-loai-bo-ung-dung-people-tren-windows-10-54238n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật, update phiên bản phần mềm mới nhất nhé.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 update loại bỏ Windows Media Player
Chặn trình duyệt Edge trong Windows 10
Paint & WordPad được chuyển sang tính năng tùy chọn trên Windows 10
Xóa bỏ bản quyền trên Win 10 với Windows 10 Watermark Remover
Microsoft Paint sẽ có sẵn trên Windows Store, không bị khai tử hoàn toàn trên Win 10
Từ khoá liên quan:

loại bỏ People trên Windows

, xóa People trên Windows, gỡ People trên hệ điều hành,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá