29-07-2019

Giải Bài 3 Trang 28 SGK Toán 4

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài 3 trang 28 SGK Toán 5 trong Luyện tập, trung bình số đo của chiều cao của mỗi em là bao nhiêu xăng-ti-mét?

Giải Bài 4 Trang 28 SGK Toán 4

Phạm Nhất Vương

Giải bài 4 trang 28 SGK Toán 5 trong Luyện tập, trung bình mỗi ô tô chuyển được bao nhiêu tấn thực phẩm?

Giải Bài 5 Trang 28 SGK Toán 4

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 5 trang 28 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Số trung bình cộng của hai số là 9. Biết một trong hai số đó bằng 12, tìm số kia.

Giải Bài 2 Trang 29 SGK Toán 4

Tin Nguyễn

Giải bài 2 trang 29 SGK toán 4 trong Biểu đồ, Năm 2002 gia đình bác Hà thu hoạch được mấy tấn thóc?

Giải Bài 1 Trang 30, 31, 32 SGK Toán 4

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 1 trang 30, 31, 32 SGK toán 4 trong Biểu đồ (tiếp theo), Những lớp nào tham gia trồng cây?

Giải Bài 2 Trang 30, 31, 32 SGK Toán 4

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 2 trang 30, 31, 32 SGK toán 4 trong Biểu đồ (tiếp theo), Hãy viết tiếp vào chỗ chấm trong biểu đồ dưới đây:

Giải Bài 1 Trang 33, 34 SGK Toán 4

Duy Tâm

Giải bài 1 trang 33, 34 SGK toán 4 trong Luyện tập, Tuần 1 cửa hàng bán được 2m vải hoa và 1m vải trắng.

Giải Bài 3 Trang 33, 34 SGK Toán 4

Hoài Linh

Giải bài 3 trang 33, 34 SGK toán 4 trong Luyện tập, Hãy vẽ tiếp biểu đồ dưới đây:

Giải Bài 1 Trang 35, 36 SGK Toán 4

Chipu

Giải bài 1 trang 35, 36 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Viết số tự nhiên liền sau, trước của các số

Giải Bài 2 Trang 35, 36 SGK Toán 4

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 2 trang 35, 36 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Viết số thích hợp vào ô trống :

Giải Bài 3 Trang 35, 36 SGK Toán 4

Ngọc Trinh

Giải bài 3 trang 35, 36 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Dựa vào biểu đồ dưới đây để điền tiếp vào chỗ trống

Tra cứu cơ sở khám chữa bệnh Ký hợp đồng khám, chữa bệnh BHYT

Nguyễn Long Thịnh

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tra cứu cơ sở khám chữa bệnh Ký hợp đồng khám, chữa bệnh BHYT để các bạn biết cách thức kiểm tra và tra cứu các CSKCB có đủ điều kiện khám, chữa bệnh BHYT.

Tra cứu điểm thu, đại lý thu BHXH, BHYT

Ngọc Link

Để biết danh sách về điểm thu, đại lý thu bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) người tham gia có thể thực hiện tra cứu điểm thu BHXH, đại lý thu BHYT thông qua Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam.

Tra cứu đơn vị tham gia BHXH 2020

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn chưa biết cách tra cứu đơn vị tham gia BHXH sẽ vào đâu để tra cứu? Các bước để thực hiện việc tra cứu này thực hiện như thế nào? Mời các bạn theo dõi hướng dẫn trong bài viết này để biết các thao tác tra cứu.

Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào?

Cao Thắng

Bị quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào? là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được từ một số bạn đọc gửi lên nhờ được giải đáp, hướng dẫn. Bài viết dưới đây là chi tiết các bước lấy lại mật khẩu Internet Banking và Mobile Banking của Techcombank khi quên mật khẩu đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena

Trần Quốc Anh

Cuối cùng Call of Duty Mobile đang chuẩn bị cho sự ra mắt phiên bản sắp tới trên toàn cầu, game thủ có thể nhanh tay đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena để có thể trải nghiệm sớm tựa game bắn súng cũng như nhận nhiều phần thưởng khi game chính thức ra mắt.

Microsoft đang xây dựng hệ thống tác vụ tự động mới cho Cortana

Duy Vinh

Theo báo cáo trên Neowin, Microsoft đang xây dựng hệ thống tác vụ tự động mới cho Cortana, giúp người dùng có thể phản hồi và xử lý các tác vụ nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Sins Raid

Trần Khởi My

MMORPG Sins Raid sắp ra mắt của nhà phát hành Cube Magic đã có mặt cho game thủ truy cập và đăng ký trải nghiệm sớm, Sins Raid là game hành động kết hợp tư duy chiến thuật thời gian thực được phát triển dành cho các hệ điều hành Mobile.

Tối ưu hóa, tăng hiệu suất Office 2016

Chipu

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn, đưa ra những thiết lập mặc định chính để bạn lựa chọn tối ưu hóa, tăng hiệu suất Office 2016, qua đó giúp người dùng khai thác, sử dụng bộ công cụ này tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả hơn trong quá trình làm việc.

Cách tính rơi Vàng và Trang Bị Đấu Trường Chân Lý

Hoài Linh

Không có gì trong Đấu Trường Chân Lý hoàn toàn ngẫu nhiên như hệ thống rớt vật phẩm của trò chơi, khi bạn hoàn thành ba vòng AI đầu tiên mà không có gì ngoài một chút vàng, trong khi những người chơi khác có đầy đủ vật phẩm, nhưng hóa ra trò chơi có thêm một chút gì đó cho những người chơi không gặp may mắn sớm.

Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone

Hoàng Bách

Facebook có hỗ trợ người dùng lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger cho điện thoại iPhone, nhưng kèm một số điều kiện nhất định. Vậy cách thực hiện như thế nào và có yêu cầu gì? Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu và hướng dẫn từng bước cách khôi phục tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone.

Tải template Blogspot chuẩn SEO miễn phí

Chipu

Hiện nay trên mạng có đăng tải rất nhiều mẫu Template Blogspot chuẩn SEO miễn phí nhưng trong quá trình sử dụng lại thường xuyên phát sinh lỗi. Chính vì vậy, lựa chọn Template Blogspot chuẩn SEO miễn phí, đẹp mắt và chất lượng đang là vấn đề chung được nhiều người dùng quan tâm.

Top plugin tăng tốc WordPress tốt nhất

Trần Thuỳ

Plugin tăng tốc WordPress giúp cải thiện tốc độ tải trang, mang lại trải nghiệm tốt hơn người dùng, đồng thời giúp website của được các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng cao hơn, top plugin tăng tốc WordPress tốt nhất mà Taimienphi giới thiệu sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ tải trang một cách hiệu quả.

Cấu hình game This War of Mine trên máy tính

Đỗ Bá Hưng

Để có thể trải nghiệm được This War of Mine mượt mà và không giật lag, người chơi không cần phải đầu tư quá nhiều vào việc nâng cấp phần cứng PC, cấu hình game This War of Mine trên máy tính không đòi hỏi người chơi phải sở hữu dàn máy khủng.

Hướng dẫn bảo vệ Header và Footer trong Word

Đỗ Bá Hưng

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Header và Footer để đánh dấu tác giả, đóng dấu bản quyền hoặc đôi khi để lại chữ ký làm nổi bật trên văn bản Word của mình, trong những tình huống này bạn nên nghĩ đến cách bảo vệ Header và Footer trong Word để tránh bị chỉnh sửa tác giả - những thông tin mà bạn nhập trong Header và Footer.

Mẹo chơi Worms WMD dành cho người mới

Nguyễn Cảnh Nam

Dựa trên phiên bản đình đám một thời của Worms, Worms WMD là một trò chơi chiến thuật có đồ họa thiết kế 2D đặc sắc, những trận chiến được nổ ra khi một nhóm Worms rút vũ khí tốt nhất của họ bắn vào nhau. Để chiến thắng bạn cần phải có một số chơi Worms WMD, không phải ai cũng biết điều đó.

Những ứng dụng giám sát trẻ em hay nhất

Trần Thuỳ

Những Ứng dụng giám sát trẻ em giải pháp hoàn hảo được nhiều ông bố, bà mẹ lựa chọn để quản lý con cái, tạo môi trường lành mạnh cho trẻ vui chơi, phát triển. Đồng thời những ứng dụng giám sát cũng là lớp bảo vệ có tác dụng cảnh báo ngăn trẻ khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Cách tra cứu hóa đơn tiền nước mới nhất

Nguyễn Long Thịnh

Khách hàng có thể thực hiện tra cứu hóa đơn tiền nước trên web trực tuyến mà không nhất thiết phải chờ kết quả hoặc là nhận hóa đơn từ Đơn vị cung cấp nước, Công ty nước sạch chuyển đến. Chỉ cần mã khách hàng, thông tin đăng nhập và mật khẩu đã được cấp, người dân đã có thể tra cứu tình hình tiêu thụ nước, chỉ số tiêu thụ nước rất dễ dàng.

Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại tốt nhất

Cao Thắng

Những Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại là công cụ hoàn hảo để bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình mà không mất nhiều thời gian, tiết kiệm công sức, chi phí. Với chỉ một chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ dễ dàng thiết kế ra được những mẫu logo ấn tượng, đẹp mắt dù ở bất cứ đâu.

5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất

Cao Toàn Mỹ

Những Ứng dụng quản lý điện thoại cho Android giúp cho thiết bị của bạn hoạt động mượt mà hơn, tránh tình trạng treo, giật hay đơ máy khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ứng dụng quản lý điện thoại nào cũng thực sự hoạt động hiệu quả. Để tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Cách thay đổi avatar, khung avatar và lá cờ trong PUBG Mobile

Phương Anh

Bất kì game thủ nào cũng muốn tạo dấu ấn riêng của mình với một hồ sơ game thủ thật đẹp, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi avatar, khung avatar và quốc kỳ trong PUBG Mobile.

Hướng dẫn mở khóa vật phẩm trong Mini World Block Art trên PC

Hoàng Bách

Trong Mini World Block Art có rất nhiều vật phẩm giá trị có thể mở khóa được thông qua việc thu thập các mảnh vật phẩm. Trong bài viết này taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa vật phẩm nhé.

Tải template Blogspot cá nhân Free

An Nguy

Những mẫu template Blogspot cá nhân free được cung cấp rất nhiều trên mạng là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí khi tạo một trang blog cho riêng mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thêm nhiều thời gian để tập trung vào việc phát triển những nội dung chất lượng hơn nữa.

Xóa logo trong Photoshop CS6

Trấn thành

Xóa logo trong Photoshop CS6 có nhiều cách, nhưng cách nào nhanh chóng và hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi được nhiều người mới làm quen với phần mềm chỉnh sửa ảnh này quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này, Taimienphi sẽ hướng dẫn đến cách cắt logo trong Photoshop CS6 đơn giản, chỉ mất chưa đến 1 phút để thực hiện.

Mẹo kiếm Đậu Mini trong Mini World Block Art

Đỗ Bá Hưng

Đậu Mini là một vật phẩm vô cùng quan trọng trong Mini World Block Art, người chơi có thể sử dụng vật phẩm này để đổi thời trang, thú cưỡi cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác. Điều làm nó đặc biệt hơn đó là Đậu Mini hoàn toàn có thể tự kiếm được trong game thay vì phải nạp tiền để sở hữu như Mini Coin. Vậy có cách nào để kiếm Đậu Mini thật nhanh hay không? Mời các bạn tham khảo một số mẹo kiếm Đậu Mini ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách ghost máy tính bằng file TIB

Cao Thắng

Cách ghost máy tính bằng file TIB không phải là kỹ năng nào đó quá mới, thực chất nó đã có từ lâu và nó cũng đơn giản không kém so với cách ghost thông thường. Tuy vậy nó lại chưa được nhiều người biết đến bởi sự phổ biến của định dạng file GHO.

Bản cập nhật 18/7 PUBG Lite có gì mới ?

Trần Thuỳ

Vào ngày 18 tháng 7 năm 2019, các máy chủ PUBG Lite sẽ được bảo trì để cập nhật lên phiên bản mới nhất, sẽ có nhiều sửa lỗi và cập nhật nội dung mới trong quá trình bảo trì lần này, game thủ không thể truy cập vào trò chơi trong khi đang bảo trì cập nhật.

Hướng dẫn đăng ký Facebook doanh nghiệp, Facebook Business

Trần Hoạt

Facebook Business không còn là khái niệm mới với người sử dụng Facebook, để đăng ký Facebook doanh nghiệp cũng đơn giản như đăng ký Facebook thông thường tuy nhiên nó có một vài lưu ý mà người cùng cần biết trước khi đăng ký Facebook doanh nghiệp.

Giftcode Bảo Bối GO mới nhất

Chipu

Ngay ngày hôm nay, người chơi có thể tham gia trò chơi Bảo Bối GO H5 và trở thành huấn luyện viên số một trên thế giới cùng với những đồng đội của mình, đừng quên nhận Giftcode Bảo Bối GO để có được khởi đầu thuận lợi nhé.

Giải Bài 1 Trang 22 SGK Toán 4

Duy Vinh

Giải bài 1 trang 22 SGK Toán 5 trong So sánh và xếp thứ tự các số tự nhiên, So sánh hai số và điền dấu lớn hơn, nhỏ hơn hoặn bằng vào chỗ trống.

Giải Bài 4 Trang 24 SGK Toán 4

Trần Hoạt

Giải bài 4 trang 24 SGK toán 4 trong Bảng đơn vị đo khối lượng, có tất cả mấy ki-lô-gam bánh và kẹo?

Giải Bài 1 Trang 20 SGK Toán 4

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 1 trang 20 SGK toán 4 trong Viết số tự nhiên trong hệ thập phân, Viết theo mẫu:

Giải Bài 1 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập

Trần Khởi My

Giải bài 1 trang 22 SGK toán 4 luyện tập , Viết số bé nhất: có một chữ số có hai chữ số; có ba chữ số Viết số lớn nhất: có một chữ số có hai chữ số có ba chữ số

Giải Bài 4 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập

Duy Thành

Giải bài 4 trang 22 SGK toán 4 luyện tập , Tìm số tự nhiên x, biết:

Giải Bài 5 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập

Cao Thắng

Giải bài 5 trang 22 SGK toán 4 luyện tập , Tìm số tròn chục x

Giải Bài 1 Trang 23 SGK Toán 4

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 1 trang 23 SGK Toán 4 trong Yến, tạ, tấn, Viết "2kg" hoặc "2 tạ" hoặc " 2 tấn" vào chỗ chấm cho thích hợp:

Top 5 phần mềm kiểm tra phần cứng, cấu hình máy tính tốt nhất 2020

Duy Vinh

Bạn đang băn khoăn không biết chọn phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính nào để check cấu hình CPU, RAM, Bộ nhớ ổ cứng trên thiết bị của mình? Trong những công cụ CPU Z, GPU-Z ... đều có những ưu điểm riêng, chỉ cần tải và cài đặt, mọi thông tin mà bạn muốn kiểm tra đều sẽ được hiển thị rõ ràng và chi tiết nhất.

Top 10 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2020

Hoàng Bách

Có trong tay phần mềm dọn rác máy tính Win 10, 7, 8.1 hay Macbook sẽ giúp thiết bị của bạn giải phóng bộ nhớ, hoạt động ổn định hơn để tăng hiệu suất làm việc, học tập, trong số các công cụ như CCleaner hay Glary Utilities ... thì đâu là phần mềm chúng ta cần?

Giải Bài 2 Trang 24 SGK Toán 4

Trần Khởi My

Giải bài 2 trang 24 SGK toán 4 trong Bảng đơn vị đo khối lượng, Tính

Top 6 mẫu ổ SSD 240GB, 250GB, 256GB tốt nhất

Phương Anh

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ổ SSD với dung lượng 240GB, 250GB, 256GB và của nhiều thương hiệu như inTel hay Kingston, Samsung ... cùng Taimienphi khám phá các thông tin của những ổ cứng SSD được đánh giá cao nhất hiện nay.

Top bàn phím, keyboard tốt nhất cho Mac 2020

Thuỳ Chi

Để chọn ra cho mình một bàn phím keyboard tốt nhất cho máy Mac, chúng ta có nhiều lựa chọn như các bàn phím Apple Magic, Logitech Craft, Penclic KB3 ... Sử dụng

Giải Bài 3 Trang 24 SGK Toán 4

Duy Thành

Giải bài 3 trang 24 SGK toán 4 trong Bảng đơn vị đo khối lượng, Điền dấu lớn hơn, nhỏ hơn hoặc bằng nhau.

Top phần mềm quản lý khách hàng, CRM 2020

Nguyễn Thuý Thanh

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý khách hàng online hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý thông tin, chăm sóc mối quan hệ với khách hàng của mình, hãy cùng xem những phần mềm crm, quản lý khách hàng đó là gì nhé.

Top 10 phần mềm thiết kế 3D 2020, vẽ đồ họa cực đỉnh

Ngọc Trinh

Có rất nhiều phần mềm thiết kế 3D mô phỏng trong xây dựng, cơ khí mà bạn có thể sử dụng như TurboCAD, SketchUp hay AutoCAD ... Mỗi công cụ mô phỏng 3D này đều có những ưu điểm riêng của mình.

Giải Bài 1 Trang 19 SGK Toán 4

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 1 trang 19 SGK toán 4 trong Dãy số tự nhiên, Viết số tự nhiên liền sau của mỗi số sau vào ô trống

Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2020

Chipu

Các bạn đang muốn tập luyện gõ 10 ngón tay thì đừng bỏ qua top phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất 2020 này. Các phần mềm này có giao diện đơn giản giúp bạn luyện gõ dễ dàng và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Giải Bài 2 Trang 19 SGK Toán 4

Trần Văn Việt

Giải bài 2 trang 19 SGK toán 4 trong Dãy số tự nhiên, Viết số tự nhiên liền trước của mỗi số sau vào ô trống:

Lời bài hát Bỗng dưng anh thành người lạ

Trọng Tâm

Bài hát Bỗng dưng anh thành người lạ được sáng tác bởi nhạc sĩ Trương Khải Minh và được thể hiện bởi ca sĩ Chu Bin. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng và rất hấp dẫn nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái nhưng khi mọi thứ thay đổi đã không còn bên nhau và trở thành người xa lạ.

Giải Bài 3 Trang 19 SGK Toán 4

Công Lý

Giải bài 3 trang 19 SGK toán 4 trong Dãy số tự nhiên, Viết số thích hợp vào chỗ chầm để có ba số tự nhiên liên tiếp:

Lời bài hát Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh

Hoài Linh

Ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú và được thể hiện bởi Erik. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, giọng ca bắt tai cùng lời bài hát ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái. Khi đã có tất cả nhưng chỉ thiếu tình cảm của chàng trai.

Lời bài hát Ta Đến Đây Thôi

Thuỳ Chi

Bài hát Ta đến đây thôi một sáng tác của nhạc sĩ Hùng Quân và được thể hiện bởi ca sĩ Du Thiên. Ca khúc là bản nhạc buồn về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái khi vẫn còn yêu nhưng phải dừng lại. Sau nỗi buồn là những tổn thương của ca hai, các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

Top 10 phần mềm thiết kế Website được đánh giá cao nhất 2020

Trần Khởi My

Sự ra đời của các phần mềm thiết kế web không cần code hiện nay giúp cho tất cả mọi người đều có thể tự tạo một trang web bán hàng hoặc tin tức mà không cần thuê dịch vụ thiết kế website tốn tiền như trước nữa, các phần mềm rất đa dạng từ code ASP cho tới PHP ...

Giải Bài 4 Trang 19 SGK Toán 4

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 4 trang 19 SGK toán 4 trong Dãy số tự nhiên, Viết số thích hợp vào chỗ chấm:

Xem Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 tập 1

Đỗ Bá Hưng

Quý vị và các bạn cùng trở lại với Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 tập 1 được lên sóng 21h15 vào tối chủ nhật ngày 28/07/2019 trên kênh VTV3. Ở những mùa trước Ơn giời cậu đây rồi đã để lại rất nhiều những thành công, ở mùa 6 này có những sự đổi mới, đó là nghệ sĩ Hoài Linh không không còn ngồi vị trí giám khảo nữa mà những người dành chiến thắng là người nhận được nhiều lượt bình chọn của các khách mời phía dưới sân khấu.

Lời bài hát Ơ Sao Bé Không Lắc

Cao Toàn Mỹ

Ca khúc Ơ Sao Bé Không Lắc một sáng tác của Tiên Cookie và BigDaddy và được thể hiện bởi Emily và BigDaddy. Giai điệu vui nhộn, bản rap ấn tượng với những lời bài hát được coi là nhạc thiếu nhi "Ơ sao bé không lắc". Các bạn hãy cùng theo dõi MV dưới đây để cảm nhận rõ hơn ý nghĩa bài hát này nhé.

Lời bài hát Anh Là Thất Bại Của Tạo Hoá

Đỗ Bá Hưng

Ca khúc Anh là thất bại của tạo hóa được thể hiện bởi ca sĩ Nguyễn Đình Vũ. Bài hát nói về những gì tạo hóa dành cho cuộc sống của chúng ta, dưới đây là MV ca khúc các bạn hãy cùng theo dõi và lắng nghe nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá