Cách tính rơi Vàng và Trang Bị Đấu Trường Chân Lý

Không có gì trong Đấu Trường Chân Lý hoàn toàn ngẫu nhiên như hệ thống rớt vật phẩm của trò chơi, khi bạn hoàn thành ba vòng AI đầu tiên mà không có gì ngoài một chút vàng, trong khi những người chơi khác có đầy đủ vật phẩm, nhưng hóa ra trò chơi có thêm một chút gì đó cho những người chơi không gặp may mắn sớm.

Nếu bạn không nhận được bất kỳ một vật phẩm nào khi khởi đầu trận Đấu Trường Chân Lý, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được chúng muộn, đây được coi như là một món quà an ủi dành cho những người xui xẻo.

cach tinh roi vang va trang bi dau truong chan ly

Mẹo tính rơi Vàng và Trang Bị Đấu Trường Chân Lý

Mặc dù hầu hết người chơi đã cho rằng đây là một phần của Đấu Trường Chân Lý kể từ khi chế độ này được ra mắt chính thức trên toàn bộ máy chủ, hầu hết tất cả game thủ đều không chắc chắn cho đến khi nhà phát triển chính thức trong nhóm đã bật mí về nó trên tweet. Không có vật phẩm nào làm tăng tỷ lệ nhận được vật phẩm, vì thế mà cách chơi Đấu trường chân lý hiệu quả có liên quan mật thiết tới mẹo tính vàng rơi.

Đây là một điều quan trọng đối với người chơi bởi vì nó cho họ một động lực nhất định để chơi tiếp ván đấu. Nếu bạn không sớm nhận được vật phẩm của mình, lúc đó bạn sẽ biết rằng mình có thể nhận được chúng sau này, vì vậy có lẽ bạn không nên quá cay cú khi không nhận được mặt hàng nào. Mặt khác, nếu bạn nhận được năm vật phẩm từ ba vòng AI đầu tiên, bạn có thể không nhận được những vật phẩm khác trong round đấu với AI sau này.

cach tinh roi vang va trang bi dau truong chan ly 2

Biểu đồ tỉ lệ rơi Vàng và Trang bị trong Đấu Trường Chân Lý

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không phải lúc nào cũng có cơ hội để nhận được vàng hoặc vật phẩm như nhau (Mort chia sẻ trên tweet). Nếu bạn sớm nhận được vàng, bạn sẽ nhận được vật phẩm sau và nếu bạn nhận được vật phẩm sớm, bạn sẽ nhận được vàng ngay sau đó. Đối với những vật phẩm bạn nhận được, có vẻ như trò chơi không có bất kỳ giới hạn nào đối với số lượng vật phẩm khi rơi. Vì vậy, nếu bạn nhận được nhiều vật phẩm khi bắt đầu trò chơi, nhưng chúng không phải là vật phẩm bạn muốn ... xin lỗi, chỉ là bạn quá đen mà thôi.

Vì các vật phẩm rơi hết sức ngẫu nhiên trong tất cả các game Đấu Trường Chân Lý, rất có khả năng Riot sẽ cải thiện khả năng rơi của chúng trong tương lai. Nhưng hiện tại, Mort đã cung cấp cho chúng ta một số thông tin chi tiết về cách các vật phẩm Trang Bị và Vàng Đấu Trường Chân Lý rơi như thế nào, khiến game thủ có một chút hy vọng nếu không nhận được vật phẩm sớm.

Mới đây Đấu Trường Chân Lý đã cập nhật liên phiên bản mới nhất, 9.14b. Sự ra đời của bản cập nhật 9.14b Đấu Trường Chân Lý khiến cho đội hình sát thủ bị neft đi rất nhiều, khiến người chơi phải tính toán lại cách thức khi sử dụng Comp Assassin vào đầu trận đấu, không chỉ có Assassin mà Volibear cũng bị giảm sức mạnh đi đáng kể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tinh-roi-vang-va-trang-bi-dau-truong-chan-ly-50888n.aspx
Ngoài ra, để có được kết quả tốt nhất trong Đấu trường chân lý thì cách ghép đồ Đấu trường chân lý cũng rất quan trọng, có rất nhiều phương án ghép đồ khác nhau để bạn có vũ khí mạnh nhất và giành chiến thắng trước đối thủ của mình.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Garena TV, kênh xem trực tiếp thi đấu game của Garena
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Từ khoá liên quan:

cach tinh roi vang va trang bi dau truong chan ly

, ti le rot vang va trang bi dau truong chan ly, bieu do rot vang va trang bi dau truong chan ly,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá