Giải đấu trong Liên minh huyền thoại sẽ có tính năng Sudden Death

Tính năng giải đấu (Clash) trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5 tới đây. Theo đó giải đấu trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có tính năng Sudden Death và các trận đấu sẽ bị giới hạn trong vòng 70 phút

Riot đang triển khai tính năng mới có tên gọi là "Sudden Death" (tạm dịch cái chết bất ngờ) trong chế độ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, Theo đó tính năng này sẽ khiến các trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại bị giới hạn trong vòng 70 phút, như vậy những người chơi khác không phải chờ quá lâu, và giải đấu sẽ diễn ra đúng lịch trình hơn.

giai dau trong lien minh huyen thoai se co tinh nang sudden death

Nếu như trước đây người chơi 2 đội có thể thi đấu với nhau trong bao thời gian bao lâu mà họ muốn. Trong chế độ giải đấu có tối đa 16 đội, nếu một trận đấu diễn ra lâu như vậy sẽ ảnh hưởng và phá vỡ lịch thi đấu của các đội khác trong giải. Tính năng mới này giúp các trận thi đấu có thể đảm bảo dính sát với lịch trình thi đấu trong các giải đấu tương ứng.

Giải đấu mới trong Liên minh huyền thoại, nhưng MOBA nào phù hợp với bạn?

May mắn là Riot đã tìm ra giải pháp khắc phục vấn đề này. Theo Riot, giải đấu được bổ sung thêm tính năng mới có tên gọi là sudden death (cái chết bất giờ) để giới hạn thời gian cố định diễn ra một trận đấu. Tức là sau 60 phút, các trụ sẽ trở nên dễ bị phá hủy hơn, sau 65 phút các công trình sẽ bắt đầu tự sát thương chính mình theo thứ tự tầm quan trọng, bắt đầu từ các trụ, trụ bảo vệ nhà lính, sau đó đến trụ bảo vệ pháo đài Nexus và cuối cùng là pháo đài Nexus.

Riot cho biết đây là phương án cuối cùng để đảm bảo giải đấu diễn ra suôn sẻ, nhưng rất khó xảy ra. Nhóm cũng cho biết vì một số lý do tương tự mà các chức năng tạm dừng và trở lại bình thường trong game đã bị vô hiệu hóa trong giải đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-dau-trong-lien-minh-huyen-thoai-se-co-tinh-nang-sudden-death-35436n.aspx
Giải đấu trong Liên minh huyền thoại sẽ có tính năng Sudden Death đã chính thức ra mắt vào ngày 25/5 nhưng gặp một số trục trặc mà chế độ này đang được bảo trì. Trong thời gian này, nếu bạn chưa biết cách chơi thì có thể tìm hiểu cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, Hướng dẫn chơi LOL để nhanh chóng tìm hiểu, cải thiện kỹ năng chơi LoL của mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Bug Splat trong Liên minh huyền thoại, lol
Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Tổng hợp thuật ngữ được dùng trong Liên Minh Huyền Thoại
Senna là vị tướng mới tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại ?
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Giải đấu trong Liên minh huyền thoại sẽ có tính năng Sudden Death

, giải đấu trong LMHT, Sudden Death,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá