Cách thay đổi avatar, khung avatar và lá cờ trong PUBG Mobile

Bất kì game thủ nào cũng muốn tạo dấu ấn riêng của mình với một hồ sơ game thủ thật đẹp, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi avatar, khung avatar và quốc kỳ trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile sở hữu một hệ thống Profile/ Hồ sơ người chơi vô cùng cuốn hút và bắt mắt, tại đó người chơi có thể thay đổi ảnh đại diện/ avatar, làm đẹp khung viền và thậm chí là để để cả lá cờ Việt Nam trên hồ sơ để tranh tài với rất nhiều game thủ của các quốc gia khác trên thế giới.

Để thực hiện thay đổi avatar, khung avatar và quốc kỳ trong PUBG Mobile, mời các bạn làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở PUBG Mobile trên thiết bị của bạn. Nếu điện thoại của bạn không đủ khả năng chơi game và bạn cũng chưa biết cách chơi PUBG Mobile trên máy tính, mời các bạn xem hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính tại đây.

cach thay doi avatar khung avatar va la co trong pubg mobile

Bước 2: Đăngnhập vào game, nếu bạn chưa từng tạo tài khoản PUBG Mobile, bạn có thể tham khảo các hình thức đăng nhập mà game cung cấp bao gồm:

- Đăng nhập bằng tài khoản Twitter.

- Đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

- Đăng nhập bằng tài khoản Google (tạm thời không khả dụng).

- Đăng nhập bằng tài khoản khách.

cach thay doi avatar khung avatar va la co trong pubg mobile 2

Taimienphi đề xuất bạn nên sử dụng 2 cách đăng nhập bằng Twitter và Facebook để đảm bảo an toàn cho tài khoản chơi game của bạn do đã có sẵn hệ thống bảo mật của 2 MXH này. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng tài khoản khách để đăng nhập dễ dàng hơn, nhưng tài khoản này sẽ bị cố định với thiết bị mà bạn sử dụng nên sớm hay muộn bạn cũng sẽ phải liên kết với Twitter hoặc Facebook nếu muốn đăng nhập trên các thiết bị khác.

Bước 3: Tại giao diện màn hình chính của game, bạn bấm chọn ảnh avatar ở góc trên bên phải giao diện.

cach thay doi avatar khung avatar va la co trong pubg mobile 3

Bước 4: Trong giao diện Data, bạn bấm chọn Edit ở góc bên phải cửa sổ Profile.

cach thay doi avatar khung avatar va la co trong pubg mobile 4

Bước 5: Tại đây, bạn có thể thấy các tab tùy chỉnh để thay đổi Profile theo ý bạn.

1. Muốn đổi avatar, hãy chọn tab Avatar trong cửa sổ Edit. Avatar bao gồm 2 loại:

- Có sẵn trong game, để mở khóa các avatar này bạn buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ trong quá trình chơi game để mở khóa.

- Avatar của tài khoản MXH, khi bạn liên kết tài khoản hoặc đăng nhập bằng Twitter và Facebook, avatar hiển thị trong PUBG Mobile chính là avatar Twitter hoặc Facebook của bạn. Bạn chỉ việc đổi Avatar của các tài khoản này, hồ sơ của bạn trong PUBG Mobile sẽ tự động cập nhật.

cach thay doi avatar khung avatar va la co trong pubg mobile 5

2. Muốn đổi khung avatar, bạn chọn tab Avatar Frame và lựa chọn khung để đổi. Bạn chỉ có thể sử dụng khung avatar mặc định của PUBG Mobile và cũng giống với avatar, bạn buộc phải hoàn thành ác thử thách trong quá trình chơi game để mở khóa các khung avatar này.

cach thay doi avatar khung avatar va la co trong pubg mobile 6

3. Muốn đổi lá cờ cho Profile, bạn chọn tab Flag. Tại đây,PUBG Mobile cung cấp hơn 200 mẫu quốc kỳ khác nhau của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bạn chỉ việc chọn lấy lá cờ mà mình mong muốn và tất nhiên nếu muốn thể hiện tình yêu nước hay muốn chứng minh kỹ năng chơi game của game thủ Việt Nam rất đẳng cấp thì tội gì mà không chọn lá cờ đỏ sao vàng ngay đi thôi.

cach thay doi avatar khung avatar va la co trong pubg mobile 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-avatar-khung-avatar-va-la-co-trong-pubg-mobile-50445n.aspx
Như vậy là bằng cách thay đổi avatar, khung avatar và quốc kỳ trong PUBG Mobile, bất kì bạn bè hay game thủ nào trên khắp thế giới khi muốn xem hồ sơ của bạn, họ sẽ thấy được đầy đủ avatar, khung avatar và quốc kỳ mà bạn vừa lựa chọn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo cách tạo phòng trong PUBG Mobile tại đây.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận trang phục Lân Sư PUBG Mobile
Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.5 có gì mới
Cách mở khóa bạn đồng hành PUBG Mobile miễn phí
Link tải PUBG MOBILE 3.0 Beta cho Android và iOS mới nhất
Cách nạp UC PUBG Mobile bản Hàn Quốc 2021
Từ khoá liên quan:

Cách thay đổi avatar

, khung avatar và lá cờ trong PUBG Mobile, cach thay doi avatar,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới