Cách nhận Khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí PUBG Mobile

Sau rất nhiều sự kiện nhận quà miễn phí vừa qua, người chơi PUBG Mobile bây giờ lại có thể nhận khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí bằng cách dùng phần mềm chuyển vùng sang các nước khác để nhận quà.

Vừa qua, những người chơi PUBG Mobile VN đã sử dụng phần mềm để Fake IP sang Đài Loan nhận quà PUBG Mobile, và bây giờ khu vực tiếp theo là Ấn Độ hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Game thủ có thể nhận miễn phí Khung avater trăng lưỡi liềm cực ngầu bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi pubg mobile

PUBG Mobile - Nhận Khung avatar trăng lưỡi liền miễn phí

Cách nhận Khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí PUBG Mobile

Bước 1: Bước đầu tiên game thủ cần phải tải ứng dụng VPN Unlimited trên hệ thống cửa hàng Google Play hoặc App Store. Sau đó tiến hành cài đặt như bình thường.

- Link tải phiên bản Android: VPN Unlimited cho Android
- Link tải phiên bản iOS: VPN Unlimited cho iPhone

Bước 2: Khởi động ứng dụng VPN Unlimited, vào phần Danh sách máy chủ để tiến hành chuyển đổi VPN sang Ấn Độ hoặc Thổ Nhĩ Kỳ.

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi pubg mobile 2

* Lưu ý: Nên thoát trò chơi PUBG Mobile trước khi Fake IP (kể cả ứng dụng gần đây)

Bước 3: Khi đã chuyển đổi thành công, chạy trò chơi PUBG Mobile trên điện thoại. Chọn mục sự kiện và kéo xuống dưới cùng, chọn Ramadan Sign-in để truy cập vào sự kiện.

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi pubg mobile 3

Bước 4: Lúc này bạn tiến hành chọn phần thưởng là Khung avatar trăng lưỡi liềm, sau đó quay trở lại hòm Thư nhân vật và tiến hành nhận phần thưởng của mình.

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi pubg mobile 4

Và đây là thành quả của bạn khi làm theo các bước hướng dẫn ở trên.

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi pubg mobile 5

Hiện tại, quá trình nhận Khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí PUBG Mobile vẫn đang được diễn ra, và game thủ có thể tải bất kỳ ứng dụng VPN nào để chuyển đổi IP sang Nam Á hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Những việc làm ở trên không ảnh hưởng tới sự cân bằng của game nên người chơi có thể yêu tâm.

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận Khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí PUBG Mobile bằng cách chuyển đổi VPN sang các nước khác, nhận được nhiều phần thưởng và phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành khu vực.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-khung-avatar-trang-luoi-liem-mien-phi-pubg-mobile-48370n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể nhận quà trên PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy miễn phí, đây là những phần quà để khuyến khích người chơi sử dụng trình giả lập PUBG Mobile của họ, rất nhiều phần quà hấp dẫn như 3850 UC, skins súng, trang phục nhân vật ... đang chờ đón bạn.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhận skin ba lô huyền thoại PUBG Mobile miễn phí
Cách nhận xe máy TVS Apache và set Nightmare PUBG Mobile miễn phí
Cách nhận skin Tôm vàng PUBG Mobile VNG miễn phí
Cách nhận miễn phí skin xe Daryl PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi PUBG Mobile

, fake ip nhan khung avatar trang luoi liem mien phi PUBG Mobile, fake ip an do tho nhi ky nhan khung avatar trang luoi liem PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá