Mẹo chơi Worms WMD dành cho người mới

Dựa trên phiên bản đình đám một thời của Worms, Worms WMD là một trò chơi chiến thuật có đồ họa thiết kế 2D đặc sắc, những trận chiến được nổ ra khi một nhóm Worms rút vũ khí tốt nhất của họ bắn vào nhau. Để chiến thắng bạn cần phải có một số chơi Worms WMD, không phải ai cũng biết điều đó.

Với một số mẹo chơi Worms WMD dành cho người mới sau đây của chúng tôi bạn sẽ thống trị chiến trường, chiến thắng trong các cuộc chiến sắp tới và cười vào sự bất hạnh của đối thủ, giúp bạn trở thành chiến binh Worms vĩ đại nhất.

meo choi worms wmd danh cho nguoi moi

Mẹo chơi Worms WMD dành cho người mới

1. Chế tạo vũ khí trong lượt của đối thủ
Trong các chế độ chơi một người và nhiều người chơi cùng một lúc, đừng quên bạn có thể tạo ra vũ khí trong lượt tấn công của đối thủ. Hãy thử chế tạo một món vũ khí siêu hữu ích ngay cả khi bạn không sử dụng nó, họ sẽ thấy rằng bạn đang chế tạo và không biết những gì bạn đã làm, điều này có thể khiến cho đối thủ lo lắng phần nào, gây ảnh hưởng tâm lý chung.

2. Phá vỡ vũ khí bạn không thể sử dụng
Hãy phá hủy vũ khì mà bạn nghĩ chắc chắn rằng mình sẽ không bao giở sử dụng tới nó, bạn có thể sử dụng các thành phần đó để chế tạo ra thứ gì đó hữu ích hơn và có thể là một công cụ thay đổi tình hình, diễn biến của trận đấu.

3. Tấn công đối thủ rơi xuống nước là điều cần thiết
Luôn luôn cảnh giác với việc có thể bị hạ gục bởi nước, đơn giản vì trò chơi có một cơ chế khá chân thưc, khi bạn bị rơi xuống nước (hoặc vực) đều sẽ bị chết ngay, bất kỳ bạn có số lượng máu là bao nhiêu, đầy hay ít. Vậy nên hãy chú ý để không bị chết bởi nước hoặc bạn có thể áp dụng với đối phương.

meo choi worms wmd danh cho nguoi moi 2

4. Nhớ rút lui
Hãy nhớ rút lui vào bất kỳ phương tiện hoặc nấp trong địa hình tốt che chắn cho bạn khỏi bị thiệt hại vào cuối lượt, điều này có thể giúp bạn bảo toàn lượng máu bị mất hoặc giúp bạn sống sót đến cuối cuộc chiến.

5. Sử dụng vũ khí mạnh trong những tình huống cần thiết
Nếu có thể, bạn hãy cố gắng giữ vũ khí có sức mạnh cho đến khi thực sự cần phải sử dụng tới nó. Đừng dại dột dùng chúng đối với những mục tiêu mà bạn có thể tiêu diệt đơn giản, phải tính toán thật kỹ trước khi sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào, tránh tình trạng lãng phí vật phẩm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-worms-wmd-danh-cho-nguoi-moi-50869n.aspx
Hy vọng với một số mẹo chơi Worms WMD dành cho người mới trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong trò chơi chiến thuật những chú sâu này, hiện tại trò chơi đang được phát hành miễn phí trên cổng game Steam, cách thức để nhận miễn phí Worms W.M.D trên Steam được chúng tôi hướng dẫn ở những bài viết trước đây, hãy nhanh tay nhận trước khi sự kiện phát hành game miễn phí kết thúc.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo và chiến thuật chơi Âm Dương Sư dành cho người mới
Mẹo chơi game Infinite Galaxy dành cho người mới
Mẹo chơi Moonlighter dành cho người mới
Mẹo chơi This War of Mine dành cho người mới
Mẹo chơi Badlanders giành chiến thắng dễ dàng
Từ khoá liên quan:

meo choi Worms WMD danh cho ngươi moi

, cach choi Worms WMD hieu qua nhat, meo chien thang Worms WMD hieu qua nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Worms W.M.D

    Game chiến thuật bắn sâu theo lượt

    Worms W.M.D là phiên bản mới của tựa game phá hủy vui nhộn mang tên Worms W.M.D, với đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp, dàn vũ khí mới, hệ thống chế tạo, xe cộ và công trình Worms W.M.D chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hành động khó quên.

Tin Mới