Cấu hình game Worms W.M.D trên máy tính

Nhân dịp ra mắt phiên bản chính thức Worms W.M.D, nhà phát hành Team17 Digital cũng đã tiết lộ cấu hình hệ thống phần cứng đối với game Worms W.M.D trên máy tính, trò chơi có nhiều thay đổi mới về giao diện và tính năng mới.

Phiên bản hiện đại Worms W.M.D được phát triển dựa trên một trò chơi cổ điển vượt thời gian này sẽ chạy trên hầu hết các hệ điều hành máy tính, nhưng để an toàn và tránh những tình trạng không mong muốn, hãy kiểm tra kỹ xem máy tính cấu hình máy tính của bạn có đáp ứng được nó không nhé.

cau hinh game worms w m d tren may tinh

Yêu cầu hệ thống đối với game Worms W.M.D trên máy tính

Cấu hình game Worms W.M.D trên máy tính

1. Cấu hình tối thiểu của Worms W.M.D trên máy tính
- Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 (32-bit versions)
- Bộ xử lý (CPU): Intel Dual Core 6600 @ 2.4GHz
- Bộ nhớ: 2 GB RAM
- Đồ họa (VGA): Intel 4400, GeForce GTX 280, AMD Radeon HD 7750
- DirectX: Phiên bản 11
- Ổ cứng trống: 2GB

2. Cấu hình đề nghị của Worms W.M.D trên máy tính
- Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
- Bộ xử lý (CPU): [email protected], AMD FX 6300 3.5GHz
- Bộ nhớ: 4 GB RAM
- Đồ họa (VGA): GeForce GTX 750, AMD R7 370
- DirectX: Phiên bản 11
- Ổ cứng trống: 4GB

Để có thể trải nghiệm tốt nhất Worms WMD ở các thông số kỹ thuật được đề xuất trên thì máy tính của bạn phải có ít nhất VGA GeForce GTX 750 / Radeon R7 370. CPU cần thiết để đáp ứng các yêu cầu là AMD FX-6300 hoặc Intel Core i5-2500K 3.3GHz. Với hệ thống cấu hình này sẽ cung cấp cho bạn khung hình khoảng 60fps mỗi giây, RAM hệ thống cần thiết cho Worms WMD là hiệu năng 4 GB. Một điều khác cần xem xét là khả năng DirectX của GPU của bạn. Worms WMD cần một GPU có khả năng chạy DirectX 11.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-game-worms-w-m-d-tren-may-tinh-50864n.aspx
Hy vọng với bài viết cấu hình game Worms W.M.D trên máy tính của chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ thắc mắc của bạn đọc, hiện nay người chơi có thể nhận miễn phí Worms W.M.D trên Steam, hãy nhanh tay nhận ngay trò chơi có đồ họa hoạt hình 2D vui nhộn trước ngày 29/7 này nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình máy chơi Ganghood Survival
Cấu hình máy tính chơi GTA 5
Cách cài Bluestacks cho máy tính cấu hình yếu
Cấu hình chơi FINAL FANTASY VIII Remastered trên PC
Cấu hình tối thiểu Minecraft chơi ổn định trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cau hinh game Worms W.M.D tren may tinh

, cau hinh yeu cau Worms W.M.D tren may tinh PC, cau hinh de nghi Worms W.M.D tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Worms W.M.D

  Game chiến thuật bắn sâu theo lượt

  Worms W.M.D là phiên bản mới của tựa game phá hủy vui nhộn mang tên Worms W.M.D, với đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp, dàn vũ khí mới, hệ thống chế tạo, xe cộ và công trình Worms W.M.D chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hành động khó quên.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 12/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Code All Star Tower Defense mới nhất 7/2024

  All Star Tower Defense mang đến cho bạn phút giây giải trí khi có lối chơi hấp dẫn và quen thuộc. Bên cạnh đó, Roblox thường xuyên có phần quà Code All Star Tower Defense miễn phí hàng tháng giúp bạn có thêm Xu, Đá Quý, Nhân Vật để nâng cấp.