Mẹo chơi game Infinite Galaxy dành cho người mới

Infinite Galaxy là một trong những tựa game chiến đấu ngoài vũ trụ khám phá giải ngân hà được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nếu là người mới chơi Infinite Galaxy chắc hẳn bạn sẽ bỡ ngỡ rất nhiều. Chính vì thế để làm quen với tựa game này bạn có thể tham khảo các mẹo chơi game Infinite Galaxy dành cho người mới tại đây

Game chiến thuật Infinite Galaxy tập trung vào 2 khía cạnh là chiến đấu và phát triển. Tại đây, bạn có mục tiêu là đánh bại Đế chế để trả thù cho Liên bang đã bị lực lượng này phá hủy nhiều năm về trước. Bắt đầu với một tàu chiến và sân bay vũ trụ duy nhất, bạn sẽ xây dựng và phát triển lực lượng để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Xem thêm: Mẹo chơi game Infinite Lagrange cho người mới

cach choi infinite galaxy cho nguoi moi

Hướng dẫn chơi Infinite Galaxy cho người mới đơn giản và hiệu quả nhất

Game chiến thuật nói chung chưa bao giờ là dễ và Infinite Galaxy cũng vậy vì bạn có quá nhiều thứ cần làm trong game. Để giúp con đường vươn lên trở thành người thống trị thiên hà dễ dàng hơn, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ một số thông tin và mẹo chơi game Infinite Galaxy mà bất cứ người mới chơi nào cũng cần biết.

 

Mục Lục bài viết:
1. Điều khiển tàu chiến.
2. Sân bay vũ trụ - cơ sở hoạt động của bạn.
3. Các loại tài nguyên.
4. Tuyển dụng thành viên phi hành đoàn và phát triển.
5. Liên minh và đối thủ.
6. Khởi động và vận hành đội tàu của bạn.

 

Thông tin và mẹo chơi game Infinite Galaxy dành cho người mới

1. Điều khiển tàu chiến

cach choi game infinite galaxy hieu qua nhat

Trong màn hình chiến đấu, bạn có thể ra lệnh cho tàu chiến di chuyển bằng cách chọn nó và kéo con trỏ đến địa điểm theo ý muốn. Ở góc dưới bên trái màn hình có 2 bộ đếm thời gian cho biết khi nào quân tiếp viện của bạn và kẻ thù sẽ đến. Góc dưới bên phải màn hình được chia thành 3 khu vực:

- Các loại súng được trang bị trên tàu chiến: Mỗi loại có thời gian nạp đạn riêng.
- Độ bền tổng thể của tàu chiến: Phân chia thành lá chắn (màu xanh lam) và HP (màu xanh lục).
- 2 kỹ năng kích hoạt: Tên lửa tự động ngắm bắn mục tiêu ở gần và vũ khí hạt nhân kích hoạt thủ công.

2. Sân bay vũ trụ - cơ sở hoạt động của bạn

cach choi game infinite galaxy don gian cho nguoi moi

Spaceport hay sân bay vũ trụ đóng vai trò là cơ sở hoạt động của bạn. Nơi đây được chia thành 9 khu vực mà bạn có thê nâng cấp bằng tài nguyên:

- Command Center: Nâng cấp trung tâm chỉ huy này là điều kiện tiên quyết để nâng cấp các khu vực khác.
- Miliary Dock: Xưởng đóng tàu chính. Nâng cấp để cải thiện tốc độ đóng tàu. Bạn có thể đóng 3 loại tàu là Frigate, Destroyer và Cruiser.
- Flagship Dock: Bảo trì và nâng cấp tàu chiến. Nâng cấp để cải thiện tốc độ bảo trì tàu chiến.
- Storage Center: Bảo vệ tài nguyên thu thập được. Nâng cấp để tăng số lượng tài nguyên được bảo vệ.
- Defense Center: Quản lý hệ thống phòng thủ của Spaceport. Nâng cấp để cải thiện độ bền và vũ khí.
- Research Center: Thực hiện các dự án nghiên cứu. Nâng cấp để mở khóa level nghiên cứu cao hơn.
- Exploration Center: Dò tìm và thu thập thông tin về các hệ thống sao.
- Repair Center: Sửa chữa tàu chiến. Nâng cấp để tăng số lượng tàu và tốc độ sửa chữa.
- Embassy: Kiểm soát số quân tiếp viện từ đồng minh và số lần đồng minh có thể giúp bạn. Nâng cấp để tăng chả 2 chỉ số trên.

3. Các loại tài nguyên

Khi mới chơi Infinite Galaxy, bạn có 2 loại tài nguyên chính để thu thập và quản lý là Titanium và Deuterium. Chúng nằm ở phía góc trên bên phải của màn hình.

Khorium là loại tiền tệ cao cấp của game, được sử dụng để mua nâng cấp ngay lập tức. Về sau, bạn sẽ mở khóa các loại tài nguyên khác như Nickel và Plasma. Hiện tại, chỉ có 2 loại tài nguyên đầu tiên là quan trọng.

4. Tuyển dụng thành viên phi hành đoàn và phát triển

Bạn phải nhạy bén nếu muốn tồn tại lâu dài và nghiên cứu sẽ giúp ích khá nhiều cho điều đó. Trung tâm nghiên cứu của Spaceport có 4 chủ đề khác nhau, mặc dù bạn chỉ có thể nghiên cứu 1 trong số đó mỗi lần: Resources (tăng tốc độ thu thập và sản lượng tài nguyên), Development (cải thiện nhiều khía cạnh của Spaceport), Military (mở khóa cấp tàu chiến cao hơn và tăng các thuộc tính) và Command (mở khóa vị trí bổ sung tàu chiến trong hạm đôi, cải thiện chỉ số của tàu chiến và phòng thủ của Spaceport).

meo choi game infinite galaxy danh cho nguoi moi

Bạn cũng có tùy chọn để tuyển dụng thành viên phi hành đoàn. Mỗi thành viên có 4 chỉ số: Command (buff chiến hạm), Combat (buff tàu chiến), Tech (buff vũ khí và khả năng phòng thủ của Spaceport) và Logistics (thu thập và quản lý tài nguyên).

5. Liên minh và đối thủ

Bạn có thể chơi game một mình, nhưng một trong những điều quan trọng để tiến sâu hơn vào game là tham gia một liên minh. Về lâu về dài, Liên minh có thể trợ giúp bạn trong các cuộc chiến cực kỳ phức tạp đối đầu với những đối thủ siêu mạnh.

cach choi infinite galaxy cho nguoi moi tot nhat

Các Liên minh có thể có những yêu cầu riêng về cấp độ sức mạnh tối thiểu và level Spacesport tối thiểu. Bạn chỉ có thể gia nhập một liên minh nếu đáp ứng được 2 yêu cầu đó. Khi là thành viên của một Liên minh, thời gian đóng tàu và nghiên cứu sẽ giảm xuống. Bạn sẽ có thể thu thập tài nguyên từ các hành tinh trong lãnh thổ của Liên minh. Các thành viên trong Liên minh có thể gửi quân tiếp viện cho nhau và khi hoàn thành những hoạt động Liên minh, người chơi sẽ nhận được điểm danh dự, được đổi để lấy phần thưởng như bản thiết kế chiến hạm.

6. Khởi động và vận hành đội tàu của bạn

cach choi infinite galaxy tren dien thoai

Đây là một số gợi ý để bạn luôn dẫn đầu:

- Đóng tàu chiến thường xuyên nhất có thể: Bạn sẽ không chỉ phát triển hạm đội của mình mà còn bảo vệ Spaceport hiệu quả hơn.
- Tập trung vào nghiên cứu và đóng tàu tuần dương (Cruiser): Tàu tuần dương cung cấp hỏa lực đáng kể và có nhiều khả năng sống sót tốt hơn trong các trận chiến sinh tử.
- Nhận quyền truy cập vào Spaceport Teleportation càng sớm càng tốt: Điều này cho phép bạn di chuyển Spaceport để vị trí thuận lợi hơn như gần thành viên trong Liên minh, nơi có nhiều tài nguyên hoặc để thoát khỏi tình huống nguy hiểm.
- Chỉ định nhiệm vụ phù hợp cho Flagship: Một hạm đội PvP tuyệt vời được dẫn dắt bởi một Flagship có thuộc tính chiến đấu tốt. Trong khi đó, hạm đội chuyên thu thập tài nguyên nên được dẫn dắt bởi một Flagship mang đến nhiều bonus cho việc thu thập tài nguyên hoặc tốc độ di chuyển.
- Đóng góp tài nguyên cho Liên minh: Khi gia nhập một Liên minh, đừng quên đóng góp một phần tài nguyên của bạn. Điều này sẽ giúp phát triển Liên minh.
- Tìm hiểu yêu cầu của Liên minh trước khi tham gia: Một số Liên minh hình thành dành riêng cho việc chiến đấu và điều này yêu cầu bạn phải hoạt động năng nổ hơn. Các Liên minh khác có thể thoải mái hơn và bạn sẽ không cần thường xuyên đăng nhập game.

Link tải Infinite Galaxy cho Android và iOS:

=> Link tải Infinite Galaxy cho Android

=> Link tải Infinite Galaxy cho iPhone

Trên đây là một số thông tin và mẹo chơi Infinite Galaxy cần biết dành cho người mới bắt đầu. Hy vọng những gì được chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn giải phóng hoặc chinh phục thiên hà một cách thuận lợi hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-infinite-galaxy-danh-cho-nguoi-moi-62314n.aspx
Ngoài ra nếu đang chơi tìm hiểu về cách chơi Civilization Revolution 2 bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp thông qua bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách chơi Civilization Revolution 2

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt GOG Galaxy
So sánh Samsung Galaxy A72 và Galaxy A52 5G, nên mua điện thoại nào?
Những thủ thuật hay nhất dành cho Samsung Galaxy S20
Galaxy Avengers - Cuộc chiến sinh tồn máu lửa ngoài vũ trụ
Cách cập nhật Android trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Từ khoá liên quan:

Cach choi game Infinite Galaxy cho nguoi moi

, Hướng dẫn chơi Infinite Galaxy, Mẹo chơi Infinite Galaxy cho người mới hiệu quả,

SOFT LIÊN QUAN
 • Infinite Galaxy

  Game chiến thuật nhập vai khám phá dải ngân hà

  Bạn là một fan cứng của những series phim về chủ đề chiến tranh dải ngân hà thì Infinite Galaxy là một tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai không thể bỏ qua. Bạn sẽ được hóa thân thành thủ lĩnh của một chiếc phi thuyền mẹ và điều khiển hạm đội không gian của mình, chinh chiến, khám phá những phần tối nhất của dải ngân hà với Infinite Galaxy.

Tin Mới

 • Cách dịch chuyển tài khoản Rise of Kingdoms Gamota an toàn

  Siêu phẩm game chiến thuật đỉnh cao Rise of Kingdoms đã chính thức được Gamota phát hành độc quyền tại Việt Nam, nếu bạn đọc đang chơi bản Quốc Tế muốn chuyển tài khoản về Rise of Kingdom Gamota Việt Nam để tiếp tục trải nghiệm thì cần thực hiện theo các bước cụ thể sau đây. Cách dịch chuyển tài khoản Rise of Kingdoms Quốc Tế và Gamota an toàn, không mất dữ liệu làng.

 • Cấu hình chơi game Elden Ring trên PC

  Chưa đầy một tuần nữa, game thủ sẽ được chạm tay vào siêu phẩm hành động nhập vai Elden Ring trên PC của nhà phát triển FromSoftware. Nhưng trước đó bạn nên tham khảo qua những yêu cầu cấu hình chơi game Elden Ring trên PC để trải nghiệm thuận lợi hơn nhé.

 • Cách tải và cài đặt Stove trên máy tính

  Cũng giống như Ubisoft, Epic Games Store hay Steam thì Stove là nền tảng hỗ trợ chơi game của NPH Smilegate, cho phép game thủ mua bán và cài đặt trò chơi trên máy tính thông qua Stove, giao tiếp với nhau khi đang chơi cùng một game. Bài viết dưới đay Taimienphi hướng dẫn bạn tải và cài Stove trên máy tính.

 • Lời chúc năm mới 2022, câu chúc tết Nhâm Dần hay và ý nghĩa

  Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến. Để không khí năm mới thêm vui vẻ, hạnh phúc với nhiều điều mới, Taimienphi.vn xin chia sẻ đến bạn những lời chúc năm mới 2022 hay, ý nghĩa nhất. Các bạn có thể đọc, sử dụng những lời chúc mừng năm mới 2022 này để gửi đến người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác và chúc họ một năm mới tràn đầy nhiệt huyết, hạnh phúc và thành công.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá