Mẹo chơi game Infinite Lagrange cho người mới

Infinite Lagrange là tựa game chiến thuật mới nhất đến từ nhà phát triển/phát hành NetEase. Tại đây, bạn sẽ dẫn dắt hạm đội tàu chiến của mình trong cuộc chiến chống lại các lực lượng đối thủ để giành quyền kiểm soát hệ thống Lagrange ngoài không gian. Để nắm chắc phần thắng, bạn hãy bỏ túi các mẹo chơi game Infinite Lagrange cho người mới được Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

Tựa game chiến thuật Infinite Lagrange lấy bối cảnh vũ trụ xa xôi, nơi nhân loại đã phát triển những công nghệ mà chúng ta chỉ có thể nhìn thấy trên phim ảnh. Con người đã chế tạo những tàu chiến không gian có thể di chuyển nhanh hơn vận tốc ánh sáng để đi khắp các thiên hà. Với sự trợ giúp của một mạng lưới giao thông rộng lớn trong Dải Ngân Hà, có tên hệ thống Lagrangian, gần một phần ba thiên hà đã có sự hiện diện của con người. Nếu nắm trong tay quyền kiểm soát hệ thống Lagrangian, các lực lượng có thể sở hữu quyền lực tối cao mà ai cũng thèm muốn trong vũ trụ. Nếu bạn cũng có kế hoạch này, mẹo chơi game Infinite Lagrange sau đây sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ.

cach choi game infinite lagrange cho nguoi moi

Hướng dẫn chơi Infinite Lagrange cho người mới


Lỗi đăng nhập Viber do:
1. Lối chơi của Infinite Lagrange.
2. Chọn vai trò một cách khôn ngoan.
3. Tìm hiểu về căn cứ.
4. Thu thập nhiều tài nguyên nhất có thể.
5. Chế tạo và nâng cấp tàu.
6. Thành lập liên minh.

Mẹo chơi game Infinite Lagrange cho người mới

1. Lối chơi của Infinite Lagrange

Với sự bùng bổ dân số trong vũ trụ và nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm, chiến tranh đã nổ ra. Người chơi sẽ lãnh đạo hạm đội tàu chiến không gian của mình, xây dựng căn cứ, nâng cấp tàu và hợp tác với các đồng minh để tấn công lực lượng kẻ thù và tạo ra chỗ đứng của riêng mình trong Dải Ngân Hà.

2. Chọn vai trò một cách khôn ngoan

cach choi infinite lagrange cho nguoi moi

Vai trò rất quan trọng bởi nó quyết định bạn sẽ là người cung cấp các loại vật liệu, chịu trách nhiệm xây dựng căn cứ và hỗ trợ hạm đội, cũng như người dân của bạn. Bạn có thể là hạm đội trưởng, người chỉ huy của một quân đoàn hoặc lãnh đạo của một tổ chức kinh doanh.

3. Tìm hiểu về căn cứ

meo choi infinite lagrange cho nguoi moi hieu qua

Trụ trở chính là trung tâm của hạm đội. Đây là nơi quản lý tất cả mọi thứ. HQ có 3 khu vực riêng biệt bao gồm:

- Central District: Cung cấp các lệnh mới cho hạm đội tàu chiến khi nó được nâng cấp. Ngoài ra, tàu của đồng minh có thể cập bến để giúp bạn bảo vệ căn cứ và nó cũng mở ra khả năng giao dịch tài nguyên.
- Port District: Bến đỗ tàu và cất trữ tài nguyên.
- Industrial District: Chế tạo, bảo trì và nâng cấp tàu.

4. Thu thập nhiều tài nguyên nhất có thể

Khai thác tài nguyên là nhiệm vụ quan trọng khác mà bạn phải lưu ý trong Infinite Lagrange. Có 3 loại tài nguyên khác nhau trong game là Metal, Crystals và Deuterium. Chỉ có tàu kỹ thuật mới có thể khai thác tài nguyên. Người chơi có thể thu thập những loại tài nguyên này bằng cách khai thác vành đai tiểu hành tinh hoặc bụi vũ trụ. Metal được sử dụng để chế tạo tàu, Crystals dùng để nâng cấp tàu và Deuterium dùng để tăng cường hỏa lực và tốc độ tàu.

5. Chế tạo và nâng cấp tàu

Ngoài xây dựng và mở rộng căn cứ, bạn còn cần tập trung vào chế tạo tàu chiến không gian. Chúng là trung tâm của cuộc chơi. Infinite Lagrange cung cấp nhiều loại tàu khác nhau. Ban đầu, bạn sẽ có 3 tàu chiến FG300 và có thể chế tạo thêm tàu bằng cách lên cấp và nâng cấp các bến cảng.

huong dan choi game infinite lagrange cho nguoi moi

Mỗi con tàu đóng một vai trò riêng biệt. Nâng cấp sẽ làm tăng khả năng hoạt động của chúng. Tuy nhiên, chỉ nâng cấp tàu không thôi là không đủ, bạn còn cần nâng cấp các bến cảng.

6. Thành lập liên minh

Bạn có thể tương tác với người chơi khác trong Infinite Lagrange. Union là liên bang trong game, có thể bao gồm 100 thành viên. Các thành viên trong Union có thể chiến đấu với nhau và giúp nhau bảo vệ căn cứ trước sự tấn công của các liên minh khác, hoặc cùng nhau chiếm các thành phố NPC để nhận phần thưởng khổng lồ.

Nếu chưa tải Infinite Lagrange bạn có thể download tại đây với đường link bên dưới:
- Tải Infinite Lagrange cho Android
- Tải Infinite Lagrange cho iPhone

Infinite Lagrange là một trò chơi khám phá không gian tuyệt vời, nhưng để tận hưởng nó một cách trọn vẹn, bạn cần biết mình đang làm gì. Theo đó, đây là một vài mẹo chơi Infinite Lagrange hữu ích dành cho người mới bắt đầu có thể giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-infinite-lagrange-cho-nguoi-moi-64334n.aspx
Bên cạnh đó Infinite Galaxy cũng là một trong những tựa game lấy bối cảnh chiến đấu ngoài không gian thu hút được rất nhiều người tham gia, Nếu là một "newbie" trong tựa game này bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong dường link dưới đây để biết rõ hơn về cách chơi nhé.

Tải: Cách chơi game Infinite Galaxy cho người mới

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Dark Nemesis Infinite Quest trên PC
Tổng hợp Code Torchlight Infinite mới nhất
Halo Infinite hợp tác với Monster Energy mang đến những đặc quyền không thể bỏ qua
Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất
Cách tạo ra Naruto trong Infinite Craft, nhân vật trong vũ trụ Naruto
Từ khoá liên quan:

meo choi game infinite lagrange cho nguoi moi

, Cách chơi game Infinite Lagrange, hướng dẫn chơi game Infinite Lagrange cho người mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Infinite Lagrange

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Infinite Lagrange là game chiến thuật xây dựng căn cứ và chiến đấu ngoài không gian tuyệt hay đến từ NetEase. Trong game Infinite Lagrange bạn sẽ tham gia các cuộc chiến đậm chất chiến thuật với hạm đội tàu chiến hùng hậu của mình để trở thành người nắm giữ quyền lực tối cao trong vũ trụ.

Tin Mới