Cách tra cứu hóa đơn tiền nước mới nhất

Khách hàng có thể thực hiện tra cứu hóa đơn tiền nước trên web trực tuyến mà không nhất thiết phải chờ kết quả hoặc là nhận hóa đơn từ Đơn vị cung cấp nước, Công ty nước sạch chuyển đến. Chỉ cần mã khách hàng, thông tin đăng nhập và mật khẩu đã được cấp, người dân đã có thể tra cứu tình hình tiêu thụ nước, chỉ số tiêu thụ nước rất dễ dàng.

Hiện nay các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... hầu hết đều đã áp dụng hình thức tra cứu hóa đơn tiền nước online này. Tuy vậy, vẫn còn nhiều người chưa biết cách tra cứu hóa đơn tiền nước chuẩn và đúng nhất thực hiện như thế nào? Không chỉ riêng Hà Nội mà các thành phố, tỉnh thành khác, mỗi khu vực đều có đơn vị cung cấp nước riêng. Bạn chỉ cần nhớ tên đơn vị cung cấp nước sạch của mình, còn cách thức tra cứu về cơ bản là giống nhau thôi.

cach tra cuu hoa don tien nuoc

Tra cứu hóa đơn tiền nước, chỉ số tiêu thụ nước và tình hình tiêu thụ nước

Để bạn đọc dễ hình dung cách tra cứu sẽ thực hiện như thế nào, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Tra cứu hóa đơn tiền nước Hà Nội tại Công ty TNHH một thành viên nước sạch Hà Nội, ngoài ra, bạn sẽ biết cách tra cứu chỉ số tiêu thụ nước hàng tháng, tra cứu tình hình tiêu thụ nước các tháng trong năm và năm trước với năm sau như thế nào, có biến động và thay đổi nhiều không.

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn tiền nước

Tương tự như tra cứu hóa đơn tiền điện, để tra cứu hóa đơn tiền nước tại Hà Nội do Công ty TNHH một thành viên nước sạch Hà Nội viết tắt là HAWACOM, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chăm sóc khách hàng của HAWACOM trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào Tra cứu chỉ số - Hóa đơn.

cach tra cuu hoa don tien nuoc 2

Tiếp đến, bạn nhấn chọn tiếp vào Tra cứu hóa đơn tiền nước.

cach tra cuu hoa don tien nuoc 3

Hình trên, bạn có thể nhấn chọn Tra cứu tình hình tiêu thụ nước hoặc Tra cứu chỉ số tiêu thụ nước nếu muốn.

Bước 3: Giao diện đăng nhập sẽ hiển thị như trong ảnh dưới nếu như bạn chưa đăng nhập trước đó, bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản đã được đăng ký trước đây.

cach tra cuu hoa don tien nuoc 4

Nếu bạn đã có Mã số khách hàng dùng nước, nhưng chưa thực hiện đăng ký tài khoản trên website, thì bạn cần đăng ký thông tin thì mới có thể đăng nhập được.

Để đăng ký tài khoản website, bạn bấm trực tiếp TẠI ĐÂY, giao diện đăng ký sẽ như mô tả trong hình ảnh dưới. Bạn cần nhập Mã khách hàng, Tên đăng nhập, Mật khẩu Nhập lại mật khẩu -> bấm vào Đăng ký để thực hiện đăng ký tài khoản.

cach tra cuu hoa don tien nuoc 5

Bước 4: Đăng nhập thành công, bạn thực hiện chọn Kỳ Năm mà mình muốn tra cứu -> sau đó nhấn chọn Tìm kiếm để xem kết quả. Hình dưới là một kết quả khi bạn chọn Kỳ 7 của Năm 2018.

cach tra cuu hoa don tien nuoc 6

Giao diện trên, các bạn còn có thể Xem thông báo, Xem hóa đơn Tải hóa đơn về máy tính nếu bạn cần.

Trường hợp nếu bạn chưa nộp tiền, thì khi tra cứu bạn chỉ có thể Xem thông báo chứ không Xem hóa đơn Tải về được.

cach tra cuu hoa don tien nuoc 7

Tổng đài hỗ trợ của HAWACOM

Trong quá trình tra cứu, nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ tới số tổng đài hỗ trợ trực tuyến 24/7: 024.3.829 3166

Trên đây là các bước để tra cứu hóa đơn tiền nước Hà Nội tại Công ty TNHH một thành viên nước sạch Hà Nội (HAWACOM) cung cấp. Như phần đầu bài viết đã nhắc đến, mỗi tỉnh thành trong cả nước đều có các đơn vị, Công ty cấp nước sạch quản lý, và họ đều có Website riêng để thực hiện tra cứu tiền nước, chỉ số nước tiêu thụ hàng tháng, việc của người dùng chỉ cần nhớ tên đơn vị cung cấp nước sinh hoạt mà mình dùng, sau đó truy cập vào website của đơn vị cung cấp nước đó rồi thực hiện tra cứu luôn bằng mã khách hàng hoặc phải đăng ký, đăng nhập như trong bài viết này thì mới tra được kết quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-hoa-don-tien-nuoc-49062n.aspx
Chúc các bạn thực hiện tra cứu thành công!

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu hoa don tien nuoc

, tra cuu hoa don dien tu tien nuoc, tra cuu chi so hoa don tien nuoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Kiểu tóc mullet nam ngắn, 2 mái hợp mặt tròn, dài

  Với nhiều kiểu biến tấu nên kiểu tóc mullet không hề kén mặt. Dù bạn sở hữu khuôn mặt tròn, trái xoan, dài... đều có thể cắt được mẫu tóc này để mang đến nét đẹp nam tính, phong cách ấn tượng. Nếu bạn đang thắc mắc mẫu

 • Mẫu tóc Nam đẹp, ngắn gọn cho mặt tròn, dài

  Tương tự như các cô nàng, các chàng trai cũng luôn tìm mẫu tóc nam đẹp, ngắn gọn để có thể mang tới diện mạo điển trai, phong cách, thể hiện được cá tính của mình. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp

 • Ảnh bìa Facebook tháng 8 đẹp, Hello August

  Chào tháng 8 yêu thương với những Ảnh bìa Facebook tháng 8 đẹp, tràn đầy cảm xúc nhất. Dù tháng 8 đến mang đến mùa thu gõ cửa, không còn cái nắng nóng gay gắt của mùa hè mà thay vào đó là thu dịu ngọt khiến gợi lên cho lòng người bao nhiêu cảm xúc hỗn độn, có một chút tiếc nuối nhưng cũng có chút hy vọng.

 • Top 20 Truyện ngôn tình sủng hay nhất

  Với top 20 truyện ngôn tình sủng hay nhất mà Taimienphi.vn tổng hợp theo ý kiến của các bạn đọc dưới đây sẽ giúp bạn đọc đang tìm truyện ngôn tình


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá