Tra cứu đơn vị tham gia BHXH 2021

Bạn chưa biết cách tra cứu đơn vị tham gia BHXH sẽ vào đâu để tra cứu? Các bước để thực hiện việc tra cứu này thực hiện như thế nào? Mời các bạn theo dõi hướng dẫn trong bài viết này để biết các thao tác tra cứu.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, người sử dụng lao động và người lao động có tham gia BHXH, BHYT chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên máy tính là đã có thể tìm kiếm ngay các thông tin liên quan đến BHXH, BHYT của mình rất dễ dàng. Và một trong những tìm kiếm đó chính là tra cứu đơn vị tham gia Bảo hiểm xã hội trên Công thông tin điện tử của BHXH Việt Nam.

tra cuu don vi tham gia bhxh

Tra cứu đơn vị tham gia BHXH trên Baohiemxahoi.gov.vn

 

Hướng dẫn tra cứu đơn vị tham gia BHXH

Việc tra cứu quá trình đóng bhxh hay tìm hiểu đơn vị tham gia đóng BHXH thì trang Baohiemxahoi.gov.vn sẽ cung cấp đầy đủ, giải đáp thắc mắc cho bạn, các bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Người dùng truy cập website theolink trực tiếp TẠI ĐÂY
Bước 2:
Nhấn chọn vào mục Tra cứu trực tuyến.

tra cuu don vi tham gia bhxh 2

Bước 3: Tiếp đến chọn Tra cứu đơn vị tham gia BHXH ở phía bên tay phải như mô tả trong hình ảnh dưới.

tra cuu don vi tham gia bhxh 3

Giao diện tra cứu đơn vị tham gia bảo hiểm xã hội sẽ hiển thị như trong hình dưới. Người dùng thực hiện việc nhập các thông tin:

- Nhập Tỉnh thành.
- Nhập Cơ quan BHXH.
- Nhập Mã đơn vị.
- Nhập Tên đơn vị.
- Nhập Mã số thuế

Cuối cùng là tick chọn vào Tôi khong phải là người máy -> bấm Tra cứu để xem kết quả.

tra cuu don vi tham gia bhxh 4

Lưu ý: Các ô có đánh dâu (*) là các ô bắt buộc phải nhập, do vậy các bạn lưu ý PHẢI điền đúng và đầy đủ nhé.

Để cần tư vấn, hỗ trợ thêm từ Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam, các bạn liên hệ số hotline 1900 19 68 để được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, trang Baohiemxahoi.gov.vn cũng cung cấp nhiều thông tin khác nhau như mã số bảo hiểm xã hội, quá trình tham gia bảo hiểm ... giúp bạn truy vấn nhanh. Chỉ cần thực hiện một vài bước tương tự như trên, các bạn dễ dàng biết được nhiều thông tin bổ ích liên quan tới bảo hiểm xã hội như tra cứu mã số bảo hiểm xã hội, quá trình tham gia bảo hiểm, bảo hiểm y tế, mức lương ... của mình. 

Trường hợp nếu bạn không nhớ Mã số thuế của đơn vị mình là bao nhiêu, tham khảo Tra cứu mã số thuế, kiểm tra mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp, Check MST TNCN tại đây.

Trên đây là các bước để bạn thực hiên tra cứu đơn vị tham gia BHXH trong trường hợp bạn cần biết rõ hơn các thông tin về đơn vị tham gia bảo hiểm xã hội. Trường hợp cần tra cứu thông tin doanh nghiệp hoặc là tra cứu mã số thuế người phụ thuộc thì chi tiết cách thức thực hiện đã được Taimienphi.vn hướng dẫn khá chi tiết, các bạn nên xem lại để thực hiện tra cứu nếu cần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tra-cuu-don-vi-tham-gia-bhxh-49010n.aspx
Chúc các bạn thực hiện tra cứu thành công!

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đóng BHXH tự nguyện để hưởng lương hưu
Tra cứu cơ sở khám chữa bệnh cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH
Cách kiểm tra thông tin bảo hiểm xã hội trực tuyến, tra cứu BHXH
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng vssid trên điện thoại Samsung
Giới thiệu đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội, trợ cấp bhxh 1 lần, cấp số bhxh, hỗ trợ kinh phí mai táng
Từ khoá liên quan:

tra cuu don vi tham gia bhxh

, tra cuu don vi tham gia bao hiem xa hoi, cach tra cuu don vi tham gia bhxh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tra cứu BHXH

  Xem thông tin bảo hiểm xã hội

  Tương tự với ứng dụng VssID giúp tra cứu hồ sơ, lịch sử tham gia bảo hiểm xã hội thì sử dụng phần mềm Tra cứu BHXH là một trong những cách giúp bạn biết được công ty có đóng bảo hiểm cho mình không, thời gian đóng là khi nào và mức đóng như thế nào. Do đó, thông qua phần mềm tra cứu BHXH này sẽ giúp quyền lợi của bạn được bảo đảm hơn,

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản CTV app cuccu.vn

  Cách tạo tài khoản CTV app CucCu.vn đơn giản, chỉ cần thực hiện vài bước là có thể sử dụng ứng dụng CucCu này để trở thành cộng tác viên bán hàng. Nếu bạn chưa biết đăng ký tài khoản CucCu thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này.

 • Cách tra cứu thần số học online

  Cách tra cứu thần số học là chia sẻ hướng dẫn biết thần số học của mình là bao nhiêu dễ dàng và nhanh chóng, biết được cách tính. Từ đó giúp bạn khám phá được bản thân của mình cũng như của mọi người qua con số này.

 • Cách tra cứu vận đơn Standard Express

  Bạn có món hàng đang được Standard Express vận chuyển, bạn muốn tra cứu vận đơn Standard Express để biết món hàng đó đang ở đâu, đến địa điểm nào. Bạn có thể thực hiện theo cách tra cứu mã vận đơn Standard Express được

 • Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM 2021

  Đại học Kinh tế TPHCM là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo về kinh tế. Để biết điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM năm 2021 cũng như cơ hội trở thành tân sinh viên của trường, các hãy cùng tham khảo bài viết đã được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá