Mẹo kiếm Đậu Mini trong Mini World Block Art

Đậu Mini là một vật phẩm vô cùng quan trọng trong Mini World Block Art, người chơi có thể sử dụng vật phẩm này để đổi thời trang, thú cưỡi cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác. Điều làm nó đặc biệt hơn đó là Đậu Mini hoàn toàn có thể tự kiếm được trong game thay vì phải nạp tiền để sở hữu như Mini Coin. Vậy có cách nào để kiếm Đậu Mini thật nhanh hay không? Mời các bạn tham khảo một số mẹo kiếm Đậu Mini ngay dưới đây.

1. Chăm chỉ trồng trọt

Trồng trọt là cách cơ bản nhất để kiếm Đậu Mini hàng ngày, level cây càng cao số lượng Đậu Mini bạn nhận được càng nhiều vì vậy hãy chăm bón tưới tiêu cho cây mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng nhận lại được thành quả nhờ vào sự chăm chỉ của bản thân.

meo kiem dau mini trong mini world block art

Chăm chỉ tưới tiêu cho cây mau lớn

Bạn cũng có thể bỏ ra một lượng Đậu Mini để giúp cây phát triển nhanh hơn, đây giống như 1 kiểu đầu tư sinh lời về sau này, nếu biết tính toán và chịu chi một chút thì tại sao lại không nhỉ.

2. Giúp đỡ bạn bè

Mini World Block Art là một game thế giới mở trực tuyến và người chơi có thể kết được thêm rất nhiều bạn mới thông qua trò chơi này. Tất nhiên là bạn bè của bạn cũng là những người chăm chỉ trồng trọt giống như bạn.

Tính năng trồng trọt của Mini World Block Art cũng tương tự như nông trại vui vẻ vậy, đôi khi bạn của bạn quá bận bịu mà quên mất chăm bón cho cây trồng, là một người bạn tốt bụng, hãy sang thăm tiện thể tưới cây, bón phân và bắt sâu cho cây trồng của bạn bè nhé. Bạn sẽ nhận lại phần thường là Đậu Mini không hề ít đâu. Càng nhiều bạn bè thì số lượng Đậu Mini sẽ càng được cấp số nhân lên càng lớn.

3. Tham gia sự kiện đầy đủ

Các sự kiện, event trong Mini World Block Art thường rất nhiều và diễn ra thường xuyên, được cập nhật liên tục. Phần thưởng của các sự kiện này rất đa dạng, trong số đó có một lượng Đậu Mini không hề nhỏ. Vậy nên hãy cố gắng tham gia đầy đủ các sự kiện nếu không muốn để lỡ mất những hạt Đậu Mini kia nhé.

meo kiem dau mini trong mini world block art 2

Tham gia sự kiện có thể nhận được rất nhiều Đậu Mini

4. Thu hồi vật phẩm mở khóa

Khi tham gia các sự kiện, bạn sẽ nhận được một số vật phẩm, mảnh ghép có tác dụng mở khóa skin hay nhân vật. Bạn có thể dành dụm để đổi skin hay nhân vật cũng được nhưng sẽ mất rất lâu đấy, thay vì đó bạn có thể lựa chọn thu hồi các vật phẩm này, đổi lại bạn sẽ nhận được một số lượng lớn Đậu Mini trong game. Lựa chọn thu hồi hay không là nằm ở bạn.

meo kiem dau mini trong mini world block art 3

5. Chinh phục thử thách

Mini World Block Art sở hữu một hệ thống các thử thách đa dạng, hoàn thành các thử thách này người chơi sẽ nhận được những phần thưởng cùng một lượng lớn Đậu Mini. Nếu bạn không ngại đương đầu thử thách thì hãy cùng đương đầu và vượt qua những thử thách này ngay thôi.

Hi vọng bạn sẽ kiếm được thật nhiều Đậu Mini thông qua những mẹo trên đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-kiem-dau-mini-trong-mini-world-block-art-49755n.aspx
Trường hợp không muốn chơi game Mini World nữa, các bạn tham khảo cách dẫn xóa tài khoản Mini World tại đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh game Mini World Block Art
Hướng dẫn chế tạo súng Mini World Block Art
Hướng dẫn mở cửa hàng NPC trong Mini World Block Art
Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android
Không cài được Mini World Block Art trên PC là bị làm sao? cách sửa?
Từ khoá liên quan:

kiếm Đậu Mini trong Mini World

, meo kiem dau mini trong mini world block art, mini world đậu mini,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mini World Block Art

    Game phiêu lưu thế giới mở cho PC

    Tựa game Mini World Block Art mang đậm phong cách của MineCraft, một trong những game xây dựng thế giới mở với đồ họa độc đáo, ở đó, người chơi đều phải tự mình làm hết mọi người việc để sinh tồn và khám phá các vùng đất mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá